Quyền Linh tiết lộ bí mật quá khứ 20 năm trước của Trấn Thành, nhận xét không ai ngờ về đàn em
An An, Theo nguoiduatin.vn 10/08/2021 09:23:35(GMT+7)
Quyền Linh tiết lộ bí mật quá khứ 20 năm trước của Trấn Thành, nhận xét không ai ngờ về đàn em
(Techz.vn) – Chia sẻ trong chương trình vừa lên sóng, MC Quyền Linh hé lộ những kỷ niệm trong quá khứ với Trấn Thành. Anh còn nhận xét đàn em với tư cách một đồng nghiệp cùng chung nghề dẫn dắt trên sân khấu.

Chương trình “Siêu tài năng nhí” vừa qua lại lên sóng tập bán kết 4. MC Quyền Linh lần này là giám khảo khách mời, cùng Trấn Thành và Hari Won lựa chọn ra những tài năng nhí nổi trội. Quen biết nhau đã lâu nên bộ ba rất nhanh hòa nhập, có những màn tung hứng khiến khán giả thích thú.

Ngay từ đầu chương trình, Quyền Linh đã dí dỏm bật mí sở dĩ hôm nay nhìn mình trẻ trung hơn thường ngày là vì được hưởng ké năng lượng của Trấn Thành và Hari Won. Nam MC nhận xét, mỗi khi mình gặp lại thấy vợ chồng đàn em rất nhiều năng lượng. Giải thích cho đàn anh, Trấn Thành hài hước: “Vợ chồng tôi nhiều năng lượng là do ăn dư carlo đó”.

quyen-linh-tran-thanh-3

Cũng tại chương trình, Trấn ThànhQuyền Linh ôn lại những kỷ niệm từng hàng chục năm trước. Ông xã Hari Won cảm thấy thời gian trôi quá nhanh. Mới ngày nào mình còn đi thi chương trình Én Vàng do chính Quyền Linh làm ban giám khảo, vậy mà giờ đây cả hai đã cùng ngồi chung “ghế nóng”.

quyen-linh-tran-thanh-5

15, 16 năm qua đi, Trấn Thành hiện tại thay đổi rất nhiều, không còn là anh chàng đen nhẻm mới chập chững bước vào nghề nữa. Anh chàng cũng nhớ về thời điẻm đó: “Lúc đó, tôi còn rất trẻ, đã vào nghề nhưng chỉ đi diễn tấu hài nhỏ thôi, chưa hề có tiếng tăm trong nghề diễn hài, chứ đừng nói là MC. Tôi còn chưa được đứng trên sân khấu với tư cách MC”.

quyen-linh-tran-thanh-2

MC Quyền Linh thì kể lại một kỷ niệm từ 20 năm trước với đàn em: “Tôi vẫn nhớ hôm đó vào một buổi chiều muộn, Trấn Thành ngồi gục trước cửa nhà tôi chờ tôi về để hỏi kinh nghiệm làm MC. Lúc đó, nhà tôi còn ở tít bên quận 7.  Trấn Thành khi ấy còn là một cậu bé, mặt đen đen, ngơ ngác và hơi quê mùa. Tôi về đến nhà thấy Trấn Thành ngồi gục trước cửa mà thương lắm, thấy tội vô cùng.

quyen-linh-tran-thanh-4

Vừa thấy tôi về, Trấn Thành liền chạy tới kêu tôi chỉ cho cái này, cái kia. Tôi nể phục vì thấy khát vọng làm nghề trong Trấn Thành lúc đó lớn lắm. Tôi nghĩ, thời điểm đó Trấn Thành đã giỏi lắm rồi, nhưng vẫn là viên đá thô, chưa được mài thành ngọc nên cũng chỉ cho Trấn Thành tận tình”.

quyen-linh-tran-thanh-1

Đây là chuyện mà cả Trấn ThànhQuyền Linh chưa một lần tiết lộ với công chúng. Các fan của diễn viên “Bố già” một lần nữa hiểu được những nỗ lực không ngừng của anh trong chặng đường làm nghề. Từ một cái tên vô danh để trở thành MC hàng đầu, sao hạng A quả thật không hề dễ dàng.

Nhận xét về Trấn Thành, MC Quyền Linh khiêm tốn cho rằng đối phương hơn mình: “Bây giờ cùng là đồng nghiệp ngồi chung với nhau, tôi nói thật là Trấn Thành hơn tôi rất nhiều về khả năng ăn nói. Tôi không thể so với Trấn Thành được”.

 

'Con gái' NSƯT Kim Tử Long lại nhận thêm tang sự, Kim Tiểu Long cùng dàn sao bàng hoàng chia buồn

(Techz.vn) – Trong thông báo mới đây, NSƯT Kim Tiểu Long cho biết gia đình Bình Tinh lại vừa nhận thêm tin buồn. Nam nghệ sĩ cùng nhiều anh chị em đồng nghiệp lần lượt gửi lời động viên đàn em.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất