NS Tấn Hoàng bất ngờ nhắc đến Phi Nhung, nghẹn ngào tiết lộ gia đình mình đã có 3 người nhiễm bệnh
An An, Theo nguoiduatin.vn 30/08/2021 21:36:16(GMT+7)
NS Tấn Hoàng bất ngờ nhắc đến Phi Nhung, nghẹn ngào tiết lộ gia đình mình đã có 3 người nhiễm bệnh
(Techz.vn) – Trong livestream mới đây, Tấn Hoàng chia sẻ khá nhiều về gia đình ông hiện. Không chỉ vậy, danh hài còn nhắc đến Phi Nhung, bác bỏ tin đồn đàn em qua đời xuất hiện cách đây ít ngày.

Vừa qua, nghệ sĩ Tấn Hoàng tái xuất mạng xã hội sau nửa tháng vắng bóng. Trên kênh YouTube của mình, nam danh hài thực hiện một buổi livestream để giao lưu với khán giả. Tại đây, ông có nhiều chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, tình hình gia đình tại TP.HCM và đặc biệt là Phi Nhung.

Mở đầu livestream, Tấn Hoàng cho biết ông sợ khán giả lo lắng nên lần này quyết định lên sóng thông báo tình hình sức khỏe. Mấy ngày qua nam danh hài bị cảm, nhưng thật may đó chỉ là cảm thường, không phải nhiễm bệnh.

tan-hoang-2

Dù vậy, Tấn Hoàng vẫn không thể vui được khi gia đình ông ở TP.HCM đang vật lộn với dịch bệnh. Nhiều thành viên trong nhà đã dương tính với Covid-19. Tấn Hoàng thì cách ly tại Bắc Ninh hơn 3 tháng nay, không thể về giúp đỡ mọi người. Ông buồn bã khi bản thân chỉ biết cầu nguyện mong tình hình sớm ổn trở lại.

“Tôi chỉ biết cầu nguyện cho mọi người sớm tai qua nạn khỏi, gia đình tôi ở Sài Gòn cũng đang phải cách ly vì dương tính. Trong gia đình tôi có ông anh, chị dâu và cháu tôi đang dương tính, cách ly tại nhà. Tôi không về thăm được nên chỉ biết cầu nguyện. Tôi ở ngoài này không làm gì hết, cứ ở không cả ngày thôi”, Tấn Hoàng chia sẻ.

tan-hoang-3

Cũng trong livestream, Tấn Hoàng nhắc đến Phi Nhung. Vừa qua ông nhận được tin đàn em dương tính với Covid-19 và đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đáng nói, một số tin đồn ác ý lại xuất hiện, cho rằng nữ ca sĩ đã qua đời. Tấn Hoàng tỏ ra bức xúc trước chuyện này, đồng thời gửi lời chúc cho đàn em mau khỏe lại.

manh-quynh-phi-nhung-4

“Tôi cầu mong cho những người đang dương tính sớm qua khỏi dịch bệnh này, trong đó có ca sĩ Phi Nhung. Tôi vừa biết tin từ quản lý của Phi Nhung là Phi Nhung đang chiến đấu với dịch bệnh ở bệnh viện Chợ Rẫy. Việc Phi Nhung qua đời là sai sự thật. Mọi người đừng tin vào những tin đồn bậy bạ, Phi Nhung không sao hết. Chúng ta hãy cứ cầu nguyện cho Phi Nhung qua khỏi. Phi Nhung là nữ ca sĩ mà tôi rất yêu mến”, nghệ sĩ Tấn Hoàng tiết lộ.

 

Người đàn ông đặc biệt của Phi Nhung bất ngờ lộ diện, cầu nguyện cho nữ ca sĩ chiến thắng Covid-19

(Techz.vn) – Giữa thời điểm sức khỏe của Phi Nhung có vấn đề, người đàn ông đặc biệt này bất ngờ ra mặt, nhắn gửi đầy xúc động đến nữ ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất