Đồng nghiệp tiết lộ câu chuyện xúc động, từng khiến MC Quyền Linh ân hận suốt cả tháng trời
An An, Theo nguoiduatin.vn 30/08/2021 15:27:40(GMT+7)
Đồng nghiệp tiết lộ câu chuyện xúc động, từng khiến MC Quyền Linh ân hận suốt cả tháng trời
(Techz.vn) – Chia sẻ trên trang cá nhân, biên kịch Bình Bồng Bột mới đây tiết lộ câu chuyện nhỏ cho thấy rõ tính cách, con người của MC Quyền Linh.

MC Quyền Linh là một trong những sao Việt được khán giả quý nhất từ trước đến nay. Không chỉ tận tâm với nghề, anh còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, cũng chẳng bao giờ dính đến ồn ào không đáng có. Một Quyền Linh có đời tư sạch sẽ, hình ảnh giản dị khiến mọi người ưu ái đặt cho biệt danh “MC quốc dân” hay “MC của nông dân”.

quyen-linh-5

quyen-linh-6

Thời gian qua, trong lúc TP.HCM chống dịch, Quyền Linh cũng tích cực đi làm từ thiện. Nam MC đích thân trao quà cho người dân nghèo bất kể nắng hay mưa. Một nam MC đi đôi dép tổ ong, đến tận nơi tiếp tế nhu yếu phẩm hay vác từng bì gạo đã trở nên quen thuộc với nhiều người.

quyen-linh-4

quyen-linh-7

Mới đây, Bình Bồng Bột có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Trong đó có mẩu chuyện nhỏ về Quyền Linh. Chỉ qua chi tiết này cũng đủ cho thấy con người thật ngoài đời của nam MC như thế nào. Trên trang cá nhân, biên kịch của “Tiệc trăng máu” viết: “Khi được hỏi đâu là những điều làm mình hối hận nhất trong đời, anh Quyền Linh nói nhiều quá, không kể nổi. Vì phải có sai lầm thì mới có lớn lên. Quan trọng là ta có học được gì từ sai lầm đó hay không.

Anh kể có một đêm vội vàng đi diễn, trời vừa tối vừa mưa, anh thấy một người đàn ông ngủ bên vệ đường. Nhưng anh sợ nhiều thứ quá (sợ trễ show, sợ người đó lừa anh, sợ… ma) nên lái xe đi luôn. Áy náy quá, hôm sau anh trở lại chỗ cũ, quyết hỏi cho ra người đàn ông hôm trước nằm đây bây giờ sao rồi. Người ta nói anh biết đó chỉ là một người đàn ông xỉn thôi, giờ thì chắc ổng… xỉn tiếp rồi.

quyen-linh-1

Vậy mà anh ân hận suốt một tháng trời. Anh cứ nghĩ nếu người đàn ông đó không may mà chết thì chắc anh sẽ mang tội lắm. Thế là từ đó, thấy ai nằm trên đường, dù biết đó là con ma anh cũng phải nhất định dừng lại và đỡ người ta dậy”.

quyen-linh-2

quyen-linh-3

Cộng đồng mạng bày tỏ sự xúc động khi biết được mẩu chuyện về Quyền Linh. Các fan của anh lại thêm một lần được tự hào vì thần tượng. Trong suốt hơn 20 năm làm nghề, Quyền Linh vẫn luôn như vậy, tốt bụng, hiền lành một cách vô điều kiện. Chính tính cách đó khiến khán giả lại càng yêu quý, trân trọng anh nhiều hơn.

 

Lý Nhã Kỳ, Đan Trường cùng cả showbiz đau xót khi Lam Trường báo tin tang sự giữa đêm

(Techz.vn) – Đêm muộn 29/8, Lam Trường xót xa thông báo gia đình anh vừa nhận tin buồn. Biết tin, Đan Trường, Lý Nhã Kỳ, Hồng Ngọc cùng nhiều đồng nghiệp đã gửi lời động viên đến nam ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất