Vừa tiết lộ chuyện tâm linh khó tin liên quan NSƯT Hoài Linh, Pha Lê đáp trả cứng rắn khi bị mỉa mai
An An, Theo nguoiduatin.vn 04/08/2021 19:49:01(GMT+7)
Vừa tiết lộ chuyện tâm linh khó tin liên quan NSƯT Hoài Linh, Pha Lê đáp trả cứng rắn khi bị mỉa mai
(Techz.vn) – Sau khi chia sẻ câu chuyện tâm linh liên quan đến NSƯT Hoài Linh, Pha Lê nhận nhiều ý kiến trái chiều. Trước lời mỉa mai của một số cư dân mạng, nữ ca sĩ đã thẳng thắn đáp trả.

Chiều 4/8, ca sĩ Pha Lê gây chú ý khi chia sẻ tin nhắn cũ mình gửi cho Đàm Vĩnh Hưng từng năm 2018. Thời điểm đó cô phải nằm viện cấp cứu vì sảy thai. Lo sợ điều không may đến với con mình, Pha Lê đã nhắn cho Mr.Đàm để xin số điện thoại NSƯT Hoài Linh, hi vọng đàn anh có thể cầu nguyện giúp mình.

Nguyên văn tin nhắn Pha Lê gửi cho Đàm Vĩnh Hưng như sau: “Anh lớn! Anh có thể cho em xin số điện thoại anh Hoài Linh được không ạ? Em đang nằm cấp cứu ở Từ Dũ, em có thai 6 tuần mà bỗng dưng 1 đêm em bị ra máu rất nhiều nên đã vào đây! Hiện tại hi vọng giữ lại con em mong manh lắm, các bác sĩ và chính bản thân em cố gắng rất nhiều nhưng cái chính là sức sống của em bé có qua nổi hay không thì ai cũng nói chỉ biết cầu nguyện.

Hồi em bị mất giấy tờ chính anh Hoài Linh đã chủ động liên lạc lập dàn cầu nguyện cho em, tuy không tìm lại được nhưng em biết ơn lắm lắm. Nay em muốn xin 1 ân huệ có thể nào xin ơn trên cứu lấy mẹ con em được không ạ? Em rất mong anh Hoài Linh có thể gửi lời khẩn cầu của em tới trời cao mong cho con em 1 hi vọng sống”.

Tình cờ đọc lại tin nhắn này khiến cảm xúc của Pha Lê dâng trào. Cô cho biết: “Bỗng nhiên nước mắt đầm đìa ra kiếm con Ốc cắn ngấu nghiến”. Sở dĩ nữ ca sĩ xúc động như vậy là bởi trước đó cô từng rất khó mang thai. Nguyên nhân được tiết lộ vì hormone không ổn định. Nữ ca sĩ từng sảy thai 3 lần trong 1 năm, vô cùng suy sụp.

Tuy nhiên, sau khi tin nhắn nhắc đến NSƯT Hoài Linh được chia sẻ, một số cư dân mạng lại để lại bình luận trái chiều. Họ cho rằng chuyện cầu nguyện khi mất ví tiền là mê tín và chủ đề Pha Lê nhắc đến khá nhạy cảm. Một số người khuyên nữ ca sĩ không nên chia sẻ câu chuyện như vậy, dễ bị ném đá và cũng ảnh hưởng thêm đến NSƯT Hoài Linh.

Tài khoản T.M nhắc nhở: “Đừng cổ xúy mê tín dị đoan thế chứ”. Ngay lập tức Pha Lê đáp trả: “Tôi có niềm tin của tôi, không ai có quyền cấm hết!”.

Tài khoản N.T.T lại bình luận: “Chủ đề nhạy cảm phết”. Pha Lê thẳng thắn đưa ra quan điểm: “Đọc hiểu đúng điều người ta muốn nói tới chứ đừng bóp méo sang câu chuyện khác”. Người này lại cho rằng MXH có rất nhiều thành phần, không phải ai cũng có thể hiểu theo ý mà nữ ca sĩ muốn nói. Pha Lê trả lời: “Cho nên học cách lọc thông tin đọc những thứ muốn đọc, cái gì không vào mắt thì đừng đọc, quyết liệt nữa thì xóa và block”.

Không lâu sau khi đăng bài trên, Pha Lê bất ngờ khóa chế độ bình luận công khai. Có vẻ như nữ ca sĩ không muốn cãi tay đôi với những người không hiểu ý nghĩa chia sẻ của mình, hoặc đang tránh những phiền toái từ dư luận?

 

Bố mẹ NSƯT Hoài Linh hiếm hoi lộ diện sau ồn ào của con trai, 1 hành động nhỏ khiến CĐM xúc động

(Techz.vn) – Hình ảnh mới nhất của bố mẹ NSƯT Hoài Linh được chính cậu em trai Dương Triệu Vũ chia sẻ trên trang cá nhân. Đây là lần hiếm hoi ông bà lộ diện sau khi nam danh hài vướng vào hàng loạt ồn ào.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất