Vợ cũ của Hoài Lâm gặp biến cố kinh hoàng giữa đêm, hoảng loạn bế 2 con nhỏ bỏ chạy thoát thân
An An, Theo nguoiduatin.vn 25/08/2021 09:00:49(GMT+7)
Vợ cũ của Hoài Lâm gặp biến cố kinh hoàng giữa đêm, hoảng loạn bế 2 con nhỏ bỏ chạy thoát thân
(Techz.vn) – Giữa đêm, Cindy Lư cho biết cô và các con phải trải qua sự cố nguy hiểm, mọi người trong nhà lập tức cùng nhau bỏ chạy thoát thân. Thật may là vợ cũ Hoài Lâm và gia đình bình an vô sự.

Rạng sáng 25/8, Cindy Lư hốt hoảng kể lại sự cố nguy hiểm gia đình mình vừa gặp phải. Trên trang cá nhân, cô cho biết chung cư nơi mình đang sống vừa xảy ra một vụ cháy nổ. Ngay khi nghe tiếng nổ, vợ cũ Hoài Lâm cùng các thành viên trong gia đình vội vàng tháo chạy và thật may là không có thiệt hại gì xảy ra.

vo-cu-hoai-lam-2

vo-cu-hoai-lam-3

“1 tiếng hoảng hồn thiệt sự. Chung cư nhà em đang yên đang lành thì 1 tiếng nổ lớn (nổ bình điện ngoài đường lớn), sau đó bình điện dưới hầm chung cư bị ảnh hưởng nên nổ theo, cúp điện toàn bộ, khói và khét nghi ngút dưới hầm.

Mọi người kêu nhau chạy xuống khỏi chung cư, chỉ có thể đi bằng thang bộ, nhà em thì ở lầu 7, em ôm bà Cún, ông ông ẵm Gà, cậu 3 đỡ ngoại chạy, chỉ mang đúng dép, khẩu trang, điện thoại trên tay, lúc này chỉ lo nhất 2 bà nhỏ”, Cindy Lư kể lại.

vo-cu-hoai-lam-1

Cháu gái NSƯT Bảo Quốc không tránh khỏi hoảng loạn khi lần đầu trải qua cảm giác chạy loạn giữa đêm vì cháy nổ. Tuy nhiên, cô bất ngờ khi chứng kiến con gái nhỏ rất mạnh mẽ, còn an ủi mẹ trong lúc nguy hiểm. Sau khi sự việc xảy ra, công an, điện lực và cứu hỏa kịp thời đến nơi để chữa cháy.

“Nếu các chú không xuất hiện kịp thời thì không biết sẽ ra sao, bao nhiêu hộ dân ở đây, và giờ không thiệt hại về người, không thiệt hại về tài sản”, vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ.

vo-cu-hoai-lam-4

vo-cu-hoai-lam-5

Ngay khi biết chuyện, anh trai của Cindy Lư – Lư Hoàng Gia Bảo, Xuân Lan cùng nhiều người tỏ ra vô cùng lo lắng, liên tục hỏi thăm tình hình của vợ cũ Hoài Lâm. Ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm khi biết gia đình cô bình an vô sự.

vo-cu-hoai-lam-6

vo-cu-hoai-lam-7

Hiện tại Cindy Lư đang sống cùng người thân và 2 con nhỏ tại căn chung cư ở Quận 7, TP.HCM. Sau khi ly hôn với Hoài Lâm, cô nàng làm mẹ đơn thân, kinh doanh để có thu nhập trang trải cuộc sống. Cindy Lư tỏ ra rất mạnh mẽ, độc lập và chưa từng đòi hỏi chồng cũ chu cấp nuôi con.

 

Đồng nghiệp tiết lộ bí mật không ai ngờ về Kim Ngân trước đây, nghẹn ngào chia sẻ về Thúy Nga

(Techz.vn) – Dù câu chuyện giữa Thúy Nga và Kim Ngân đã kết thúc được một thời gian nhưng hiện tại vẫn có người nhắc đến. Chia sẻ mới đây của nghệ sĩ Phượng Mai về ồn ào này khiến CĐM chú ý.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất