Cát Phượng thú nhận đã cạn kiệt kinh tế, chấp nhận bị chửi rủa vẫn ‘xin tiền’ để làm 1 chuyện
An An, Theo nguoiduatin.vn 19/08/2021 15:02:38(GMT+7)
Cát Phượng thú nhận đã cạn kiệt kinh tế, chấp nhận bị chửi rủa vẫn ‘xin tiền’ để làm 1 chuyện
(Techz.vn) – Dù biết trước sẽ bị một số người vào chửi bới, mỉa mai, Cát Phượng vẫn quyết tâm đứng ra xin hỗ trợ vì người dân nghèo. Nữ diễn viên thú nhận hiện tại mình không còn khả năng để có thể tự bỏ tiền túi thực hiện những việc đó.

Trưa 19/8, Cát Phượng gây chú ý khi đăng bài kêu gọi từ thiện trên trang cá nhân. Nữ diễn viên tâm sự, mình nhận được rất nhiều lời kêu cứu từ người dân gặp khó khăn giữa dịch bệnh. Cô luôn sẵn lòng đứng ra giúp đỡ, tuy nhiên đến hiện tại thì tiền bạc đã cạn sạch, không thể tiếp tục. Vì vậy mà Cát Phượng quyết định sẽ đứng ra kêu gọi quyên góp.

cat-phuong-1

Chia sẻ trên trang cá nhân, Cát Phượng viết: “Cát thật sự không còn tiền mọi người ạ, Cát mua đến đồng tiền cuối cùng rồi. Nên Cát xin vậy. Cát chính thức kêu gọi những anh em thiện lành trong nghề nếu còn khả năng hãy cho Cát xin tiền để Cát mua gạo, mì, sữa, trứng cho những khu nhà trọ cứu dói bà con lúc ngặt này ạ. Cát kêu gọi luôn những bạn bè và những người có tấm lòng thiện tâm. Hãy gửi vào tài khoản này của cát, Cát sẽ thay mặt mọi người mua gạo đem đến cho những gia đình khó khăn, khổ sở nhất thời điểm này ạ”.

cat-phuong-4

Nhận được lời kêu gọi của Cát Phượng, nhiều nhà hảo tâm đã chuyển khoản cho cô. Tuy nhiên, cùng với đó cũng không thiếu những lời mỉa mai việc nghệ sĩ tiếp tục đứng ra quyên góp làm từ thiện. Vụ việc ồn ào của NSƯT Hoài Linh và một số cá nhân trước đó để lại ảnh hưởng rất lớn đến tận bây giờ. Các fan của Cát Phượng xót xa khi cô làm việc tốt lại bị công kích ngược. Đáp lại, nữ diễn viên tỏ ra rất bình thản.

cat-phuong-2

Một fan bình luận: “Khổ. Chị người như con mắm, ăn cũng chỉ ba mớ rau củ, tiền có nhiêu làm từ thiện hết mà cứ thấy mấy cái đứa bá dơ vô comment tào lao. Ai nói gì nói, chị cứ tâm chị chị làm, nể nhất chị luôn”. Trả lời lại, Cát Phượng tâm sự: “Chị sắp ch.ết rồi, ch.ết không đem theo được gì đâu nè”.

cat-phuong-3

Một tài khoản khác lại nói: “Cô nhờ ai giúp chứ cô kêu gọi tiền nữa bị chúng nó nói nữa”. Nữ diễn viên cho biết mình không quan tâm: “Kệ nó con. Không vì sợ mà để bà con mình khổ. Tâm họ tốt họ sẽ nhìn ai cũng tốt, tâm họ xấu họ nhìn Phật Trời cũng là xấu thôi con”.

cat-phuong-5

Trong thời gian qua, cùng với các đồng nghiệp, Cát Phượng rất tích cực làm từ thiện cho người dân khó khăn tại TP.HCM. Ngân sách đến từ tiền của nữ diễn viên và một số người đóng góp. Cát Phượng quy ra để mua lương thực phẩm đem phân phát tận nơi cho bà con. Hành động đẹp của cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và công chúng.

 

Học NSƯT Hoài Linh im lặng giữa tâm bão, Hoài Lâm lại khiến CĐM 'nổi da gà' chỉ vì 1 clip ngắn

(Techz.vn) – Mặc cho chuyện đời tư vẫn gây tranh cãi, không ai có thể phủ nhận tài năng ca hát của Hoài Lâm. Mới đây, con nuôi NSƯT Hoài Linh một lần nữa khiến công chúng phải sửng sốt vì giọng hát quá đỉnh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất