Phi Nhung uống say khướt trong ngày ‘người tình’ đi lấy vợ, xin cô dâu một điều đặc biệt
An An, Theo nguoiduatin.vn 29/08/2020 12:58:27(GMT+7)
Phi Nhung uống say khướt trong ngày ‘người tình’ đi lấy vợ, xin cô dâu một điều đặc biệt
(Techz.vn) – Trong ngày Mạnh Quỳnh kết hôn, Phi Nhung uống rượu say khướt. Cô còn kéo bà xã của đối phương lại để hỏi một câu quan trọng.

Phi NhungMạnh Quỳnh là cặp đôi rất được yêu mến. Họ được xem như người tình âm nhạc của nhau, đã có rất nhiều sản phẩm hợp tác chung, có thể kể đến như Nhớ người yêu, Mai lỡ hai mình xa nhau, Hờn anh giận em... Độ tình cảm của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh trên sân khấu khiến nhiều người lầm tưởng cả hai là người yêu thật sự. Thậm chí còn có tin đồn con gái ruột duy nhất của Phi Nhung là con của Mạnh Quỳnh. Chính cặp đôi này cũng thừa nhận, đối phương là người không thể thay thế trong âm nhạc.  

phi-nhung-manh-quynh-8
Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là cặp đôi song ca vàng của làng nhạc Việt

Chia sẻ về mối quan hệ với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh từng cười nói: “Người ta bảo lửa gần rơm lâu ngày cũng bén nhưng tôi với Phi Nhung là lửa và rơm ướt nên chẳng bao giờ bén cả”. Đặc biệt, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh chưa bao giờ cãi vã hay giận hờn nhau. Còn nữ ca sĩ thì tiết lộ, Mạnh Quỳnh chính là người chồng không bao giờ cưới của mình.

phi-nhung-manh-quynh-5
Họ không chỉ hợp nhau trên sân khấu mà còn rất thân thiết ngoài đời

Ít ai biết rằng, Phi Nhung chính là người đã mai mối cho Mạnh Quỳnh và bà xã hiện tại của anh. Trong ngày vui của nam ca sĩ, Phi Nhung vui đến mức uống say. Trong lúc xỉn lên, cô nàng còn hỏi cô dâu: “Sau này, em có cho Mạnh Quỳnh hát với chị nữa không?”. Đáp lại, bà xã Mạnh Quỳnh nói: “Trời ơi, vẫn hát bình thường nha chị”.

phi-nhung-manh-quynh-2
Chính Phi Nhung đã làm mối Mạnh Quỳnh với bà xã hiện tại

Nghe đến đây Phi Nhung mới có thể thờ phào nhẹ nhõm. Kể từ đó, cô và gia đình Mạnh Quỳnh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. Vợ Mạnh Quỳnh là người không hoạt động trong nghệ thuật nhưng rất thấu hiểu cho chồng. Cô thậm chí còn nhắc nhở Phi Nhung phải diễn tình tứ hơn với ông xã của mình. Ngoài ra, vợ Mạnh Quỳnh cũng nhiều lần góp ý cho nữ ca sĩ về cách ăn mặc, trang phục khi lên sân khấu.

phi-nhung-manh-quynh-6
Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vẫn thân thiết sau khi nam ca sĩ kết hôn

Mạnh Quỳnh từng tâm sự: “Bà xã rất hiểu về tình bạn giữa tôi và Phi Nhung. Khi gia đình tôi còn ở California, vợ chồng tôi vẫn đi chơi chung với Phi Nhung. Những lúc đó, Phi Nhung vẫn ôm, khoác tay tôi bình thường, chỉ có điều không hôn thôi”.

phi-nhung-manh-quynh-4
Cặp đôi xem đối phương là người tình không bao giờ cưới

Có một người vợ tâm lý như vậy khiến Mạnh Quỳnh tự tin hơn khi cùng Phi Nhung vào vai người tình trên sân khấu. Cặp đôi trải qua hàng chục năm hoạt động nghệ thuật với nhau vẫn giữ được thần thái, tình cảm nồng nhiệt mỗi khi cùng cất tiếng hát.

phi-nhung-manh-quynh-3
Không phải tình yêu, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh giờ đây đã là tri kỉ của nhau 

Phi NhungMạnh Quỳnh lần đầu gặp mặt ở Canada khi cùng đi diễn chương trình ca nhạc. Kể từ màn song ca đầu tiên, cả hai bắt đầu có cảm tình với tài năng của nhau và hợp rơ trong cách làm việc.

 

Phi Nhung mừng rỡ khoe tin vui hậu thừa nhận cạn kiệt tài chính, không còn sức làm từ thiện

(Techz.vn) – Phi Nhung từng rơi vào tình trạng bất lực, không thể giúp đỡ những mảnh đời khốn khó vì tài chính cạn kiệt. Thế nhưng, tình hình hiện tại của nữ ca sĩ dường như đã khởi sắc hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục