Con gái Mai Phương vừa tròn 7 tuổi, Phùng Ngọc Huy đăng đàn than thở khiến CĐM chú ý
An An, Theo nguoiduatin.vn 24/08/2020 15:54:51(GMT+7)
Con gái Mai Phương vừa tròn 7 tuổi, Phùng Ngọc Huy đăng đàn than thở khiến CĐM chú ý
(Techz.vn) – Trong bài đăng than thở của Phùng Ngọc Huy, anh chàng bị cộng đồng mạng nhắc nhở khá nhiều về chuyện lo lắng thủ tục đón con gái sang Mỹ.

Đã 5 tháng trôi qua kể từ khi Mai Phương ra đi, cộng đồng mạng và những người yêu thương vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ cô. Cách đây vài ngày, bé Lavie – con gái Mai Phương đón sinh nhật tuổi thứ 7. Đây cũng là sinh nhật đầu tiên mà cô bé không có mẹ ở cạnh. Nhìn Lavie hồn nhiên không biết chuyện gì đã xảy ra khiến mọi người không khỏi xót xa.

phung-ngoc-huy-4

Vào đúng ngày sinh nhật, Lavie không có cả mẹ lẫn bố ở bên cạnh. Điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa thay cho cô bé. Mọi người gửi lời an ủi đến Lavie, mong bé và Phùng Ngọc Huy sớm đoàn tụ khi dịch bệnh qua đi.

Chỉ vài ngày sau sinh nhật con gái, Phùng Ngọc Huy xuất hiện trên mạng xã hội. Không phải bài đăng chúc mừng Lavie hay chia sẻ về việc livestream bán hàng, nam ca sĩ gây chú ý khi chia sẻ lại một bài đăng ở fanpage của mình nói về việc mong ngóng hết dịch. Phùng Ngọc Huy cảm thấy lo lắng khi trải qua thời gian nghỉ quá dài, không thể chạy show.

phung-ngoc-huy-1

Đây là tình trạng chung của nhiều người thời gian qua. Vì vậy mà đa số đều đồng cảm với Phùng Ngọc Huy. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng nam ca sĩ cũng phải nhớ đến việc về nước đón con gái sang Mỹ như đã hứa trước đó. Những người yêu mến bé Lavie nhắc Phùng Ngọc Huy nên chú ý, quan tâm con gái để bù đắp cho bé hơn là vội vã lao vào chạy show kiếm tiền.

phung-ngoc-huy-6

Hiện tại, trong khi chờ Phùng Ngọc Huy từ Mỹ trở về, con gái Mai Phương tạm thời ở với ông bà nội. Bé được tạo điều kiện hết sức để phát triển năng khiếu bản thân, chăm sóc rất cẩn thận. Theo lời của hai bảo mẫu, những người thân cận Mai Phương thì Lavie giờ đây mũm mĩm hơn trước rất nhiều.

phung-ngoc-huy-2

phung-ngoc-huy-3

Lavie là con gái của Phùng Ngọc HuyMai Phương. Cô bé năm nay 7 tuổi và được Mai Phương chăm sóc suốt từ trước đến nay sau khi cô chia tay nam ca sĩ. Tuy nhiên, Mai Phương bất ngờ mắc phải căn bệnh ung thư phổi, sức khỏe suy yếu và rồi qua đời hồi cuối tháng 3 vừa qua.

Sau khi Mai Phương ra đi, Phùng Ngọc Huy rơi vào trạng thái suy sụp, anh không thể về dự đám tang của bạn gái cũ vì vướng dịch bệnh. Nam ca sĩ đã lập tức đứng ra cho biết mình sẽ chăm sóc con gái trong thời gian còn lại, đồng thời nhờ hai cô bảo mẫu và bố mẹ lo lắng cho Lavie chờ mình về nước.

 

Con gái Mai Phương tổ chức sinh nhật 7 tuổi, xúc động nhận món quà đặc biệt từ người mẹ quá cố

(Techz.vn) – Trong dịp sinh nhật tròn 7 tuổi, bé Lavie được hai bảo mẫu đặc biệt tổ chức. Đáng nói, cô bé còn được nhận một món quà đặc biệt từ mẹ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục