Bí mật về khả năng hô mưa gọi gió của Hoài Linh, khiến Phước Sang phải thốt lên: Con của trời
MP, Theo nguoiduatin.vn 07/08/2020 16:57:34(GMT+7)
Bí mật về khả năng hô mưa gọi gió của Hoài Linh, khiến Phước Sang phải thốt lên: Con của trời
(Techz.vn) – Có rất nhiều điều bí mật về Hoài Linh mà ít khán giả biết đến. Những điều đặc biệt này lại góp phần tạo nên một nam danh hài được đông đảo khán giả yêu mến.

Hoài Linh giờ đây đã là cây đa cây đề trong showbiz Việt. Nam danh hài sở hữu lượng fan hùng hậu chẳng thua kém các nghệ sĩ trẻ, dù cho không có ngoại hình lung linh, cũng chẳng còn hoạt động nhiều. Nói đến Hoài Linh, khán giả nhớ nhiều nhất vẫn là các màn giả gái tài tình. Nhiều người đóng vai phụ nữ sẽ cảm thấy phản cảm. Nhưng Hoài Linh thì khác, mỗi lần anh hóa thân thành phái yếu, người xem lại thích thú và dễ dàng chấp nhận.

hoai-linh-1

Mọi người cứ nghĩ Hoài Linh vốn thích giả gái. Thế nhưng, sự thật là nam danh hài không hề muốn điều này, tất cả đều vì kịch bản yêu cầu mà thôi. Anh quan niệm rằng, mỗi khi giả gái phải hóa trang thật đẹp, điều đó thể hiện sự tôn trọng dành cho phái nữ. Thế nhưng, cái đẹp cũng phải phù hợp với từng vai diễn, vì thế mà ở Hoài Linh, khán giả bắt gặp rất nhiều kiểu phụ nữ, chanh chua có, sắc sảo có, hiền thục cũng không thiếu.

hoai-linh-3

Nguồn cảm hứng để Hoài Linh hóa thân làm phụ nữ lấy từ bà nội, bà ngoại và mẹ anh. Hình ảnh của những người phụ nữ nam danh hài yêu thương được mô phỏng tài tình mỗi khi anh bước lên sân khấu. Đổi lại, Hoài Linh lại mang đến những tiếng cười, giành được sự yêu mến từ khán giả.

hoai-linh-5

Cũng vì giả gái nhiều mà Hoài Linh không ít lần bị nghi ngờ giới tính. Nói về vấn đề này, anh từng chia sẻ: “Nếu giới tính của tôi có vấn đề gì cũng rất bình thường, chẳng ảnh hưởng đến việc tôi mang tiếng cười cống hiến cho khán giả. Tôi đâu làm gì xấu cho xã hội?”.

hoai-linh-4

Lại nói về sự đặc biệt của Hoài Linh, có những điều kỳ lạ liên quan đến anh mà tới tận bây giờ mọi người vẫn không thể lý giải nổi. Trước đây, Hoài Linh được biết đến với biệt tài “hô mưa gọi gió”, chuyện xuất phát cũng từng một lần đi quay. Khi đó, Hoài Linh tham gia bộ phim hài Tết, cả đoàn lên Đà Lạt để quay. Ngày cuối cùng trước khi đóng máy, trời bất ngờ đổ mưa như trút. Đạo diễn Phước Sang thấy vậy buồn bã vô cùng.

hoai-linh-2

Hoài Linh chẳng nói chẳng rằng, liền đi mua bó hương và chục bông huệ trắng về làm lễ khấn gì đó. Xong xuôi anh nói: “5 phút nữa trời tạnh mưa, phải quay nhanh trong 45 phút vì sau đó trời lại trút nước”.

Bất ngờ là 5 phút sau trời tạnh ráo hẳn, cả đoàn tất bật vào quay ngay lập tức. Đến phút thứ 40, Hoài Linh thông báo trời chuẩn bị mưa tiếp, Phước Sang không tin, cho rằng trời đang đẹp vậy mưa sao được. Vừa dứt lời thì mưa trút xuống ào ào. Phước Sang lần đó không tin nổi vào mắt mình, tặng cho Hoài Linh biệt danh: “Con của trời”.

 

Nhân vật bí ẩn khiến Đàm Vĩnh Hưng sợ khiếp vía, nể trọng hơn cả Hoài Linh

(Techz.vn) – Trong showbiz có một nhân vật khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng nể trọng. Đó cũng chính là người có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của nam ca sĩ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục