Phi Nhung nói rõ sự thật quan hệ với Hồ Văn Cường, tuyên bố xanh rờn về đoạn clip bị vu ‘bóc lột'
An An, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2021 07:58:14(GMT+7)
Phi Nhung nói rõ sự thật quan hệ với Hồ Văn Cường, tuyên bố xanh rờn về đoạn clip bị vu ‘bóc lột'
(Techz.vn) – Một đoạn clip Hồ Văn Cường hát bè cho Phi Nhung bỗng chốc gây bão trên MXH những ngày qua. Nhiều người lại tiếp tục nghi ngờ chuyện nữ ca sĩ “bóc lột” con nuôi.

Mối quan hệ của Phi NhungHồ Văn Cường đến nay vẫn là đề tài được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, một đoạn clip nam ca sĩ trẻ tuổi hát bè cho mẹ nuôi được lan truyền khắp nơi. Điều đáng nói, nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường phải “chui gầm sân khấu” để hỗ trợ Phi Nhung. Những lời mỉa mai, châm chọc bắt đầu xuất hiện, cho rằng giọng ca “Bông điên điển” bóc lột con nuôi.

phi-nhung-ho-van-cuong-2

phi-nhung-ho-van-cuong-1

Trước loạt thông tin thất thiệt, đại diện của Phi Nhung đã lên tiếng. Chia sẻ với báo chí, người đại diện cho biết Hồ Văn Cường và gia đình rất buồn khi tin đồn tiêu cực lại xuát hiện, ảnh hưởng không tốt đến nam ca sĩ. Nói về đoạn clip, người này khẳng định phỏng đoán của CĐM là sai sự thật.

“Hồ Văn Cường không bị ép buộc điều gì. Đoạn clip là hình ảnh trong một chuyến lưu diễn của Phi Nhung và Hồ Văn Cường ở đoàn Phương Tường. Thiết kế sân khấu ở tỉnh là như vậy, ca sĩ nào đi hát tỉnh cũng biết.

phi-nhung-ho-van-cuong-3

Việc Hồ Văn Cường đứng hát bè cho Phi Nhung là truyền thống gia đình. Từ nhỏ, chị Nhung đã dạy các bé phải biết yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Dạy các con biết ai bè cho mình, mình bè cho ai, giúp đỡ các nghệ sĩ... Mẹ Nhung dạy các bé từng chút, vậy mà nỡ lòng nào nói Hồ Văn Cường chui gầm sân khấu hát! Sân khấu đoàn Phương Tường ở tỉnh là vậy rồi, ai mà không biết, lại đi nói "gầm cầu" này kia”, đại diện của Phi Nhung nói.

Để chứng minh lời mình nói, đại diện chỉ ra điểm mâu thuẫn mà CĐM không chú ý. Nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường bị “bóc lột” nhưng nhìn vào trang phục nam ca sĩ diện khi đó thì hoàn toàn ngược lại.

phi-nhung-ho-van-cuong-5

“Hồ Văn Cường được mẹ Nhung yêu thương, chăm chút từng li từng tí, Cứ nhìn bộ trang phục đi hát của con là thấy, mặc đồ da đẹp đứng hát, tóc tai chỉn chu như vậy, thậm chí Cường còn chủ động theo dõi mẹ Nhung biểu diễn để học hỏi từng động hát trên sân khấu của mẹ, có ai may mắn được vậy không?”, đại diện Phi Nhung trần tình.

phi-nhung-ho-van-cuong-4

Các fan của Phi NhungHồ Văn Cường cũng mong dư luận bớt soi mói, làm quá vấn đề. Đây là giai đoạn quan trọng của giọng ca “Áo mới Cà Mau” khi chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Gia đình lẫn người hâm mộ hi vọng Hồ Văn Cường có thể tập trung cho thi cử, không bị những chuyện bên lề làm ảnh hưởng.

 

Sao 4/7: Người đàn ông đặc biệt ở bên Hà Hồ hàng chục năm qua, Phi Nhung lộ diện cầu xin CĐM 1 điều

(Techz.vn) – Sao Việt 4/7: Hoài Linh, Trấn Thành hứng loạt chỉ trích khi để đàn anh gạo cội phải hạ mình, ra mặt nói xin lỗi; Ngoài Kim Lý và Cường Đô La, còn 1 người đàn ông đặc biệt luôn ở bên Hồ Ngọc Hà hàng chục năm trời; Phi Nhung bất ngờ lộ diện tha thiết ‘cầu xin’ khán giả 1 điều.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất