MC Đại Nghĩa sợ hãi vì sự xuất hiện của ‘vị khách không mời’, thú nhận đã cạn sạch tiền mặt
An An, Theo nguoiduatin.vn 27/07/2021 21:34:10(GMT+7)
MC Đại Nghĩa sợ hãi vì sự xuất hiện của ‘vị khách không mời’, thú nhận đã cạn sạch tiền mặt
(Techz.vn) – MC Đại Nghĩa vừa qua khiến CĐM dở khóc dở cười khi chia sẻ câu chuyện trên đường đi làm từ thiện của mình.

MC Đại Nghĩa là sao Việt rất tích cực làm từ thiện cả trước lẫn trong dịch. Thời gian qua, nhận thấy dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề đến bà con, anh không ngần ngại đích thân đi trao quà, tổ chức các chương trình tiếp tế lương thực cho người dân trong khu vực bị phong tỏa.

Vừa qua, MC Đại Nghĩa chia sẻ clip trong một chuyến đi vận chuyển nhu yếu phẩm ở Quận 2, TP.HCM. Thời tiết lúc này không được tốt, mưa như trút khiến công tác trao lương thực gặp khó khăn. Người dẫn chương trình nổi tiếng lại không quá lo sợ chuyện này, thay vào đó anh than thở hiện tại mình không hề có một đồng tiền mặt nào trong người. Anh dự định sẽ tìm đường tránh trạm thu phí, hoặc trong trường hợp bắt buộc phải đi qua thì đành năn nỉ người gác trạm.

“Nói ra thì hơi mắc cỡ chút xíu nhưng mà bây giờ trong người không còn đồng xu cắt bạc nào hết trơn hết trọi. Hết tiền, bây giờ trong người không còn tiền mặt nữa các bạn mà đi qua trạm thu phí thì người ta đâu có dùng thẻ đâu, không có tiền mặt nên giờ cũng lo không biết có phải đi qua cái trạm nào không”, Đại Nghĩa chia sẻ.

Đáng chú ý, nam MC còn giới thiệu “vị khách không mời mà đến” trên xe mình. Một chú tắc kè không hiểu vì sao đã chui được vào xe Đại Nghĩa, nằm không chịu nhúc nhích ngay đầu xe.

“Nghĩa còn cái nỗi sợ thứ 2 là bây giờ trong xe có một “ông” tắc kè con. Không biết sao tự nhiên đang lái xe, nhìn qua ngay phía trước mặt mình, ngay chỗ bức tượng Phật có “ông" tắc kè nhỏ xíu đang đậu ngay đây. Không biết sao “ổng” chui lọt vô xe mình nữa nên giờ cũng không biết sao để cho “ổng” ra. Chắc “ổng” vô ổng trú mưa hay sao á”, Đại Nghĩa dở khóc dở cười nói.

CĐM gửi lời chúc bình an đến MC Đại Nghĩa, hi vọng anh và các cộng sự giữ được sức khỏe trong đợt thiện nguyện này. Mọi người cũng không quên dành lời khen ngợi cho nam MC khi đã có việc làm rất thiết thực trong thời điểm này.

Được biết, không chỉ phát nhu yếu phẩm, MC Đại Nghĩa còn làm tình nguyện viên hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vắc xin. Sau khi TP.HCM hạn chế đi lại, anh hàng ngày lại dành vài tiếng đồng hồ để đi chợ giúp bà con.

 

Tình cũ đại gia của Kim Lý tiết lộ quan hệ hiện tại với bố của con gái, thú nhận bí mật ở tuổi U50

(Techz.vn) – Là một trong những sao nữ hàng đầu showbiz nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn luôn cố giữ đời tư kín kẽ nhất có thể. Mới đây tình cũ Kim Lý có dịp hiếm hoi trải lòng về gia đình, tình yêu và công việc.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất