Thủy Tiên lại gặp rắc rối lớn, CĐM phẫn nộ chỉ trích, Nguyễn Sin bức xúc nói 1 câu dằn mặt cực căng
An An, Theo nguoiduatin.vn 11/07/2021 15:45:26(GMT+7)
Thủy Tiên lại gặp rắc rối lớn, CĐM phẫn nộ chỉ trích, Nguyễn Sin bức xúc nói 1 câu dằn mặt cực căng
(Techz.vn) – Một bài đăng của mẹ ruột ca sĩ Thủy Tiên đang được dân mạng lan truyền khắp nơi, cùng với đó là những lời chỉ trích, phẫn nộ.

Sáng 11/7, Thủy Tiên gây chú ý khi khoe hình ảnh mẹ ruột đi làm từ thiện, có tấm lòng từ bi thường xuyên giúp người. Trong khi các fan tấm tắc khen ngợi “mẹ nào con nấy” thì nhiều người cũng phát hiện ra chuyện đáng trách khác của mẹ nữ ca sĩ. Sau khi vào Facebook của mẹ Thủy Tiên, CĐM tìm thấy bài đăng thả rùa phóng sinh. Đáng nói, trước khi thả, bà đã khắc tên gia đình con gái lên phần mai để cầu nguyện, lấy may?

Hành động này khiến dư luận bức xúc, liên tục chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người nổi giận cho rằng đây là việc làm phản khoa học, cần phải lên án kịch liệt. Theo tìm hiểu, mai rùa được hình thành từ 50 chiếc xương khác nhau. Nó đúng là rất cứng rắn nên mới có thể bảo vệ cho loài rùa trước sự tấn công của kẻ thù. Tuy nhiên, nơi này cũng có dây thần kinh bên trong, cung cấp máu nên rùa có thể chảy máu, đau đớn khi  bị tổn thương.

Một số người khi chọn rùa để phóng sinh thường khắc thêm biểu tượng chữ “Vạn” và tên người với mong muốn cầu may mắn, bình an. Tuy nhiên, hành động này luôn vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận.

Dưới các bài đăng chỉ trích Thủy Tiên và mẹ nữ ca sĩ, rất nhiều bình luận tỏ ra bức xúc. Thậm chí, Facebooker nổi tiếng Nguyễn Sin cũng ra mặt tỏ rõ quan điểm: “Người chơi hệ lấy tiếng và phản khoa học trong vấn đề phóng sanh”.

Cùng với đó là loạt chỉ trích từ dân mạng: “Dốt nát thật, làm thế khác gì mình đang đi, bị đè xuống lôi xương ra khắc hình? Đôi lúc ác không từ tâm mà từ dốt nát”.

“Hành hạ con rùa vậy? Sống thích khoe mẽ vẫn không bỏ được”.

“Trường hợp này đúng là hết nói. Người nổi tiếng nhưng toàn làm những hành động xứng đáng bị ăn chửi”.

“Những người yêu thương động vật sẽ rất đau lòng khi nhìn thấy hình ảnh này. Tôi khinh”.

“Phóng sinh làm màu. Làm việc tốt đâu cần ai biết, đâu cần phải khoe. Khắc tên lên mai rùa thì thật quá ác chứ không phải làm việc thiện nữa”.

“Chính vì có những người thích phóng sinh làm màu thế này nên mới có phường bán cá, rùa phóng sinh đấy”.

Trước những ý kiến trái chiều từ dư luận, Thủy Tiên – Công Vinh vẫn chưa lên tiếng. Liên tiếp những ồn ào không đáng có xuất hiện, cộng đồng mạng hi vọng cả hai sẽ sớm có câu trả lời thuyết phục trong thời gian tới.

 

Danh ca Chế Linh tái xuất, nói 1 câu sâu cay khiến CĐM lập tức nghĩ ngay đến NSƯT Hoài Linh

(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của danh ca Chế Linh được công chúng nhắc đến rất nhiều. Điều đáng nói, quan điểm của giọng ca “Thói đời” khiến mọi người lại càng nhớ đến NSƯT Hoài Linh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất