NSND Việt Anh bàng hoàng báo tang sự, Hồng Ánh cùng cả showbiz đau đớn nhận tin đàn anh qua đời
An An, Theo nguoiduatin.vn 26/07/2021 10:50:51(GMT+7)
NSND Việt Anh bàng hoàng báo tang sự, Hồng Ánh cùng cả showbiz đau đớn nhận tin đàn anh qua đời
(Techz.vn) – NSND Việt Anh, NSƯT Hữu Châu, MC Trác Thúy Miêu, diễn viên Hồng Ánh cùng giới văn nghệ sĩ cả nước vừa qua xót xa thông báo tin đàn anh gạo cội qua đời đột ngột vì bệnh hiểm nghèo. Khán giả lần lượt bày tỏ sự tiếc thương, gửi lời chia buồn đến gia quyến.

Sáng 26/7, cộng đồng mạng bàng hoàng nhận tin nhà văn, nhà báo Lê Văn Nghĩa qua đời đột ngột ở tuổi 63. Ông trải qua thời gian dài chống chọi với bệnh hiểm nghèo, dù được gia đình và đội ngũ y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng không thể qua khỏi.

nha-van-le-van-nghia-6
Caption

Vì tình hình dịch bệnh nên các đồng nghiệp, bạn bè và khán giả không thể đến đưa tiễn nhà văn Lê Văn Nghĩa về nơi an nghỉ cuối cùng. Họ lần lượt chia sẻ kỷ niệm với đàn anh, đồng thời gửi lời chia buồn trên mạng xã hội.

NSND Việt Anh xúc động viết: “Vĩnh biệt anh Lê Văn Nghĩa, nhà văn trào phúng, nhà báo, Hai Cù Nèo”.

nsnd-viet-anh-1

NSƯT Hữu Châu nhắn gửi: “Em xin được tiễn anh”.

nsut-huu-chau-1

MC Trung Nghĩa đăng hình đàn anh kèm chú thích: “Vĩnh biệt anh, nhà văn Lê Văn Nghĩa”, cùng đó là bài thơ làm riêng cho nhà văn Lê Văn Nghĩa. Dưới bình luận, MC Diễm Quỳnh, diễn viên Hồng Ánh không khỏi bàng hoàng khi biết tin.

nha-van-le-van-nghia-12

nha-van-le-van-nghia-11nha-van-le-van-nghia-10

MC Trác Thúy Miêu thì cho biết, cô mất ngủ sau khi nghe tin nhà báo Lê Văn Nghĩa qua đời. Với Trác Thúy Miêu, ông là thần tượng trong lĩnh vực báo chí, cũng là ký giả mà bố của nữ MC rất hâm mộ.  Cô chia sẻ: “Con còn chưa đọc hết các đầu sách của chú, cuốn Mùa Hè Năm Petrus còn dang dở như món nợ văn từ mùa dịch trước… Niềm ao ước được gặp đành gác lại tới một khi nào đó, tất cả chúng ta sẽ gặp lại nhau ở một nơi rất khác”.

nha-van-le-van-nghia-1

Diễn viên Quốc Thuận nghẹn ngào: “Tạm biệt anh hai cù nèo Lê Văn Nghĩa. Nhân vật nổi tiếng thời cù nèo vàng”.

nha-van-le-van-nghia-4

Khán giả khắp nơi cũng xót xa bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của nhà văn Lê Văn Nghĩa. Giữa lúc dịch bệnh phức tạp, mọi người không thể đến tiễn đưa ông, đây có lẽ là điều khiến tất cả tiếc nuối nhất.

Nhà văn, nhà báo Lê Văn Nghĩa sinh năm 1953 tại Sài Gòn. Ông là chủ nhân của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng như Mùa hè năm Petrus, Tụi lớp nhất trường Bình Tây, Hai cù nèo, Điệp viên không không thấy… Sau năm 1975, Lê Văn Nghĩa trở thành phóng viên của báo Tuổi Trẻ và bắt đầu nổi tiếng trong làng báo Việt Nam cho đến nay. Giới văn nghệ sĩ cả nước yêu mến Lê Văn Nghĩa không chỉ bởi tài năng mà còn vì nhân cách sống của ông.

 

MC Trác Thúy Miêu rụng rời, Tiến Luật và giới showbiz bàng hoàng nhận tin đàn anh gạo cội qua đời

(Techz.vn) – MC Trác Thúy Miêu, Tiến Luật, Quốc Thuận, Elvis Phương cùng giới văn nghệ sĩ không giấu nổi sự ngỡ ngàng, buồn bã khi nhận tin đàn anh qua đời vì bạo bệnh.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất