Danh hài gạo cội vén màn sự thật người buộc mình phải ra mặt xin lỗi, gọi thẳng tên NSƯT Hoài Linh
An An, Theo nguoiduatin.vn 07/07/2021 15:38:13(GMT+7)
Danh hài gạo cội vén màn sự thật người buộc mình phải ra mặt xin lỗi, gọi thẳng tên NSƯT Hoài Linh
(Techz.vn) – Trước việc quá nhiều người thắc mắc lý do mình phải xin lỗi các đàn em như Hoài Linh, Trấn Thành, NS Tấn Hoàng mới đây đã ra mặt giải thích rõ.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng từng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc làm từ thiện gây ồn ào trong thời gian trước đó. Ông cho rằng Hoài LinhTrấn Thành cần xem xét lại việc làm của mình, nếu thực sự có sai thì phải xin lỗi khán giả.

Chia sẻ của Tấn Hoàng lại vấp phải sự phản đối của một bộ phận cộng đồng mạng. Nhiều người còn yêu cầu ông phải xin lỗi các đàn em. Đến chiều 3/7, nam danh hài gạo cội này chính thức xin lỗi Hoài Linh, Trấn Thành. Cũng từ đây dân mạng lại bắt đầu đồn đoán lý do Tấn Hoàng phải xin lỗi, liệu ông có bị “ép buộc”, đe dọa?

tan-hoang-3

Trước những đồn đoán, chiều 7/7, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã quay clip mới, chia sẻ rõ về câu chuyện này. Theo đó, ông tâm sự: “Trước khi Tấn Hoàng xin lỗi, có những cú điện thoại của các em điện cho Tấn Hoàng và nói nặng lời, thậm chí rất nặng. Tấn Hoàng để cho nói hết vì người ta đang nóng mà, đâu có ngăn lời được. Sau đó Tấn Hoàng chỉ nói là: ‘Chắc em chưa hiểu anh’, rồi người ta cúp máy không cho Tấn Hoàng nói nữa”.

tan-hoang-2

Ông cho biết mình rất thông cảm cho cảm xúc lúc nóng giận của một số đàn em. Nhưng một số cá nhân đó không phải lý do khiến ông muốn nói lời xin lỗi. “Hôm đó Tấn Hoàng đọc được tin tức showbiz trên mạng, trong đó viết số đông CĐM buộc Tấn Hoàng xin lỗi NS Hoài Linh. Tấn Hoàng suy nghĩ: ‘CĐM là ai? CĐM là khán giả chứ ai. Mà còn là số đông yêu cầu xin lỗi nữa’. Từ xưa đến nay tôi vẫn luôn tôn trọng khán giả, cho họ là hàng đầu, khán giả rồi mới đến gia đình.

Tấn Hoàng nghe đến CĐM tức là khán giả nên Tấn Hoàng lo chứ không phải áp lực. Tấn Hoàng lo rồi xin lỗi là để CĐM, tức khán giả vui lòng rồi cá nhân Hoài Linh cũng mát lòng. Cá nhân Tấn Hoàng không muốn làm tổn thương ai hết… Tấn Hoàng đã làm ai buồn thì Tấn Hoàng sẽ xin lỗi, đó là một văn hóa”.

tan-hoang-4

Nam nghệ sĩ tâm sự thêm, quan điểm của mình là ai cũng có thể phạm sai lầm, nhưng khi đã làm sai thì phải đứng ra xin lỗi. Ông khẳng định mình xin lỗi không vì áp lực nào khác, đồng thời muốn chia sẻ về văn hóa xin lỗi đến với khán giả.

tan-hoang-1

“Mấy em nghệ sĩ mà ghét anh Hoàng đó, hi vọng là từ từ sẽ thương và hiểu được anh Hoàng. Mình hãy xin lỗi, tha thứ cho nhau. Nhiều khi không có dịp để xin lỗi, tha thứ cho nhau. Ví dụ như bất đắc kỳ tử mất đi, chẳng hạn như em Mạnh Vũ và anh Chí Tài mất đột ngột thì những lời xin lỗi, tha lỗi cũng không kịp nữa”, nghệ sĩ Tấn Hoàng trải lòng.

 

Trùm showbiz đứng sau Hoài Linh, Trấn Thành quyết định không ai ngờ giữa mùa dịch, CĐM khen nức nở

(Techz.vn) – Động thái mới đây của Khương Dừa nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, không phải ai cũng có thể làm được như “ông trùm showbiz” này.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất