Lư Hoàng Gia Bảo tiết lộ tình cảnh khốn khó hơn 2 tháng qua, rơi nước mắt nói lời ruột gan
An An, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2021 10:53:01(GMT+7)
Lư Hoàng Gia Bảo tiết lộ tình cảnh khốn khó hơn 2 tháng qua, rơi nước mắt nói lời ruột gan
(Techz.vn) – Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nghệ sĩ nói chung và con trai nuôi của Hoài Linh nói riêng gặp rất nhiều khó khăn. Chia sẻ mới đây của anh chàng khiến CĐM lặng người suy ngẫm.

Dịch bệnh tại TP.HCM đang diễn biến vô cùng khó lường. Cũng như những người dân bình thường, các nghệ sĩ chịu ảnh hưởng nặng nề vì không thể đi diễn, chỉ biết ở nhà cầu mong mọi chuyện sớm ổn để trở lại với nghề. Mới đây, Lư Hoàng Gia Bảo – con nuôi của NSƯT Hoài Linh xót xa tiết lộ tình cảnh của mình trong hơn 2 tháng qua.

lu-hoang-gia-bao-6

Trên trang cá nhân, Lư Hoàng Gia Bảo xúc động khi nhìn các đồng nghiệp dù thu nhập không còn như trước vẫn ngày đêm giúp đỡ người dân. Nam diễn viên cũng nghẹn ngào nhớ đến việc danh xưng “nghệ sĩ” bị xem thường, xúc phạm trong thời gian qua. Dù vậy, những đàn anh, đàn chị vẫn hết mình hỗ trợ người nghèo.

lu-hoang-gia-bao-3

lu-hoang-gia-bao-4

lu-hoang-gia-bao-5

“Hơn 60 ngày không có thu nhập nên mình chỉ có thể gửi chút quà bên bếp ăn của thầy Trần Ngọc Giàu phát động, và chút quà bên em gái Bình Tinh hỗ trợ trực tiếp cho người khó khăn. Nhiều hoàn cảnh khó khăn đang cần giúp đỡ lắm, đọc chảy cả nước mắt nhưng lực bất tòng tâm.

Vô vàn cảm ơn các cô chú anh chị ngày đêm vẫn âm thầm chung tay cùng nhau với những bếp ăn từ thiện và những hàng thực phẩm 0 đồng. Cái tình đồng bào với nhau giá trị vô cùng. Chỉ còn 14 ngày nữa… tất cả cùng cố gắng… đau 1 lần rồi thôi để sớm trở lại cuộc sống bình thường… thương nhất là người nghèo cơ nhỡ…

lu-hoang-gia-bao-2

Cảm ơn các anh chị nghệ sĩ dù thờig ian qua bị vùi dập rất nhiều, bị xem thường 2 từ “nghệ sĩ” rất nhiều nhưng khi cần là các anh chị lại xắn tay áo nhào vào giữa vòng vây từ tình nguyện viên đến hỗ trợ trực tiếp lương thực phẩm cho người nghèo (mà không ai đứng ra xin quyên góp). Có giết tôi chết tôi vẫn yêu nghệ sĩ và xin được cống hiến với nghề suốt cuộc đời này. Chiến thắng đại dịch! Cố giảm!”, con nuôi NSƯT Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

lu-hoang-gia-bao-1

Chia sẻ của Lư Hoàng Gia Bảo nhận được nhiều sự chú ý của CĐM. Mọi người ai nấy đều hi vọng dịch bệnh sớm được kiểm soát, trả lại cuộc sống bình thường cho Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung. Trong thời điểm này, điều mà tất cả cần hướng đến không chỉ là chung tay đẩy lùi dịch bệnh mà còn là yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vượt qua khó khăn.

 

Danh hài được đề cử thay thế NSƯT Hoài Linh tại TTDH bất ngờ nhận tin buồn, CĐM tiếc nuối động viên

(Techz.vn) - Trong thời điểm khó khăn này, CĐM hiểu cho quyết định của NSX nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác tiếc nuối. Nhiều người động viên NSƯT Thành Lộc, mong ông không quá buồn vì sự việc lần này.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất