‘Tượng đài MC Việt Nam’ rơi nước mắt, nói một câu bất ngờ về con người Đàm Vĩnh Hưng
An An, Theo nguoiduatin.vn 29/07/2020 09:19:49(GMT+7)
‘Tượng đài MC Việt Nam’  rơi nước mắt, nói một câu bất ngờ về con người Đàm Vĩnh Hưng
(Techz.vn) – Nhận xét về con người của Đàm Vĩnh Hưng, nam MC kỳ cựu thốt lên cảm phục. Khán giả cũng phải gật gù đồng tình với anh.

Trong showbiz Việt, cái tên Thanh Bạch không còn xa lạ gì với người hâm mộ. Anh được xem là một trong những người dẫn chương trình đầu tiên và thành công nhất ở nước ta. Thậm chí, nhiều người còn dành mĩ từ “tượng đài MC”, “ông hoàng MC” để nói về Thanh Bạch. Trong một talkshow, Trấn Thành – một người dẫn chương trình được yêu mến cũng phải ngả mũ thán phục đàn anh và cho rằng: “Thanh Bạch là định nghĩa về MC tại Việt Nam. Nếu anh tự nhận là số 2 thì không ai dám nhận là số 1”.

mc-thanh-bach-dam-vinh-hung-1

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng lại được mệnh danh là “ông hoàng nhạc Việt”, là người vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình sau hàng thập kỷ làm nghề. Vừa qua, cả hai con người đặc biệt này đã có cơ hội trò chuyện với nhau tại chương trình Ngôi sao đương thời.

Giới thiệu Đàm Vĩnh Hưng, MC Thanh Bạch xúc động đến mức rơm rớm nước mắt. Anh nói: "Ngày còn đi học ở Nga, tôi được một ông thầy dạy rằng mỗi khi lên sân khấu hãy cứ xem như đó là lần xuất hiện cuối cùng của con. Tôi ngây ngô hỏi thầy chết rồi lần sau mình làm gì được. Thế nhưng thầy nói cái chết trong nghệ thuật nó cần cho mọi người.

Đến khi về Việt Nam, tôi mới được gặp một người như vậy. Từng chặng đường, từng show diễn, người ta nói anh hết giờ, anh nói không, một người còn lại tôi cũng hát".

mc-thanh-bach-dam-vinh-hung-3

Đầu chương trình, MC Thanh Bạch hỏi đàn em: “Bạn lấy đâu ra nguồn năng lượng để sáng tạo đến tận hôm nay?”. Trả lời, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, lý do có lẽ vì anh cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm với tiếng vỗ tay của khán giả. Bản thân nam ca sĩ phải có năng lượng thì mới xứng đáng với những tiếng vỗ tay đó.

mc-thanh-bach-dam-vinh-hung-4

“Trước tôi ai là người đã hát? Sau tôi ai là người sẽ hát? Tôi phải làm gì đây để tiếng vỗ tay của khán giả được to hơn?  Tôi đã làm tất cả để có được năng lượng trên sân khấu. Mỗi lần hát, tôi đều không có sự chuẩn bị nào trước và không bao giờ hát đúng những gì mình đã đưa ra. Tôi có thể thay đổi phần trình diễn bất cứ lúc nào, hát bất cứ bài gì nếu cảm thấy nó phù hợp, lấy được tiếng vỗ tay to hơn từ khán giả so với dự định”, Mr.Đàm chia sẻ.

Nghe những gì Đàm Vĩnh Hưng nói, MC Thanh Bạch phải thốt lên công nhận nam ca sĩ là người rất trách nhiệm. “Người ta đâu yêu cầu bạn phải tốn nhiều mồ hôi công sức như vậy, nhưng bạn vẫn làm việc hết mình cho hôm nay và cả ngày mai. Cái thứ hai, Đàm Vĩnh Hưng là người rất biết điều, khi để ý xem trước mình là ai, sau mình là ai để tương trợ cho họ”, nam MC nhận xét.

dam-vinh-hung-2

Cũng trong buổi trò chuyện này, Đàm Vĩnh Hưng giải thích lý do vì sao anh lại chuyển từ nhạc trẻ sang nhạc Bolero. “Ông hoàng nhạc Việt” nhớ lại thời điểm hào quang của mình khi hát nhạc trẻ, tuần nào cũng có mặt trong BXH Làn Sóng Xanh. Thế nhưng, một ngày anh chợt nhận ra, khi mình 50 tuổi, liệu còn có thể mặc quần rách, lăn lộn trên sân khấu như thế nữa hay không? Khi ấy, người ta sẽ gọi anh là “thằng Hưng”, “anh Hưng” hay “ông Hưng”?

dam-vinh-hung-1

Bên cạnh đó, anh cũng sợ các vị phụ huynh cấm con mình nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng. Nghĩ vậy, nam ca sĩ tìm cách tiếp cận luôn những khán giả lớn tuổi bằng các bài nhạc xưa. Nào ngờ, mọi người đón nhận ngoài mong đợi  và rồi Mr.Đàm dần thành công với những bài hát bolero.

 

Đàm Vĩnh Hưng hủy sự kiện quan trọng, Đan Trường bỏ show sau khi nhận tin buồn

(Techz.vn) – Liên tiếp các nghệ sĩ đều có động thái thiết thực và thức thời. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Noo Phước Thịnh đã không ngần ngại dừng các hoạt động của mình.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất