Tin nóng trưa 8/7: Vì sao ông Vũ không đọc thư của các con? Bố mẹ Kim Lý có chấp nhận Hà Hồ?
MP, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2020 11:19:26(GMT+7)
Tin nóng trưa 8/7: Vì sao ông Vũ không đọc thư của các con? Bố mẹ Kim Lý có chấp nhận Hà Hồ?
(Techz.vn) – Tin tức nóng trưa ngày 8/7: Tiết lộ về bức thư 4 người con gửi cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ và lý do “vua cà phê” nhất quyết không xem. Hà Hồ mang thai trước khi cưới, bố mẹ Kim Lý có chấp nhận?

Tiết lộ bức thư 4 người con gửi ông Đặng Lê Nguyên Vũ, lý do bất ngờ khiến ông nhất quyết không xem

Trong một phiên tòa xử vụ ly hôn của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ, luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo từng đưa ra bức thư được cho là của 4 người con gửi cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Bức thư này được đánh máy trên tờ giấy A4, có chữ ký của cả 4 người con.

Đáng chú ý, khi bức thư được đưa ra, ông Vũ ngay lập tức từ chối xem và khẳng định điều này là không cần thiết. Ông chủ cà phê Trung Nguyên ám chỉ lá thư không phải do chính tay 4 người con của mình viết.

con-cua-dang-le-nguyen-vu-1

Thậm chí, khi đó ông Vũ còn gay gắt nói với vợ rằng: “Đừng có lôi các con vào trong này, tôi nói bằng cái tâm của tôi, còn chứng cớ mà mẹ mấy đứa nêu ra là chuyện của mẹ chúng, mẹ chúng đủ chuyện để làm chứ không phải chuyện cái thư này không. Tôi nói bằng tấm lòng của tôi – một người cha, mà cô đó cô ấy biết, tôi chưa bao giờ sai với cô cả!”.

Xem chi tiết tại đây

Bé Lavie lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm bố mẹ Mai Phương đến tận nhà Phùng Ngọc Huy chửi bới

Tranh cãi của người lớn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, dư luận tò mò hơn về tình hình của bé Lavie. Được biết, cô bé đang sống rất tốt tại nhà bố mẹ Phùng Ngọc Huy. Mới đây, những hình ảnh mới nhất của bé Lavie được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Nhìn con gái Mai Phương, nhiều người lại cảm thấy chạnh lòng.

Xem chi tiết tại đây

con-gai-mai-phuong-1

Nhã Phương tiết lộ điều 'đau lòng' về con gái, Trường Giang lại là nguyên nhân chính

Khi được hỏi trong chuyện chăm con cô và Trường Giang ai khéo hơn, nữ diễn viên thắng thắn trả lời: "Trong một tháng đầu tiên, anh Giang không dám bế con luôn. Anh thấy con nhỏ quá nên sợ không dám bế. Sau này, con cứng cáp hơn anh ấy mới dám bế. Vậy nên nếu so sánh thì chắc chắn vợ bế khéo hơn chồng rồi”.

con-gai-truong-giang-5

Tuy nhiên có một sự thật đau lòng rằng con lại quấn bố hơn. “Con mê anh Giang hơn tại anh ấy hay chọc cười hay pha trò còn mẹ không pha trò gì cả. Lúc nào con cũng theo bố. Nếu có mình mẹ thì mẹ "number 1". Nhưng có bố thì... ừm... mẹ gọi con ơi nhưng con coi mẹ như một người vô hình.”

Xem chi tiết tại đây

Bí mật về 4 người con của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo có 4 người con chung. Tên của cả 4 người đều mang ý nghĩa đặc biệt, do chính “vua cà phê” nghĩ ra. Đằng sau tên gọi đó là những tham vọng lớn, chứa đựng tầm nhìn của ông chủ Trung Nguyên.

Xem chi tiết tại đây

con-cua-dang-le-nguyen-vu-2

Mang thai trước khi cưới, Hồ Ngọc Hà có được gia đình học thức của Kim Lý chấp nhận?

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đã mang bầu khá lớn, có thể đám cưới của cô và Kim Lý sẽ được dời lại sau này, khi bé con đã cứng cáp hơn? Cũng vì thế mà một số người lo ngại rằng Hồ Ngọc Hà sẽ bị gia đình Kim Lý đánh giá chuyện có thai trước.

Xem chi tiết tại đây

 

Hé lộ bí mật gia đình Đàm Vĩnh Hưng: Người bố 4 đời vợ và cái chết khiến nam ca sĩ ám ảnh

(Techz.vn) – Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, tuổi thơ của anh không có gì tốt đẹp và hạnh phúc. Có lẽ vì lớn lên trong nghèo khổ, thiếu thốn tình cảm nên giờ đây mới có một Mr.Đàm gai góc, mạnh mẽ như vậy.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục