Ông Vũ tố vợ cũ bịa đặt, bà Thảo tung thông tin gây sững sờ vụ ‘chữ ký giả’ ở Trung Nguyên
An An, Theo nguoiduatin.vn 29/07/2020 19:52:11(GMT+7)
Ông Vũ tố vợ cũ bịa đặt, bà Thảo tung thông tin gây sững sờ vụ ‘chữ ký giả’ ở Trung Nguyên
(Techz.vn) – Trong khi phía Trung Nguyên tố cáo bà Thảo bịa đặt, vợ cũ của ông Vũ cũng tung ra thông tin gây sốc về kết luận điều tra của công an Bình Dương về vụ “chữ ký giả”.

Vừa qua, Công an tỉnh Bình dương công bố kết luận về các tài liệu, chữ ký trên các văn bản, biên bản họp đại hội cổ đông, danh sách cổ đông ở CTCP Hòa tan Trung Nguyên. Theo đó, các chữ ký đều của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Phía Trung Nguyên Legend phát đi thông cáo sau kết luận giám định của cơ quan chức năng, cho rằng bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã tố cáo sai sự thật việc Tập đoàn giả mạo chữ ký, làm giả tài liệu.

dang-le-nguyen-vu-le-hoang-diep-thao-4

Trong thông cáo báo chí được Trung Nguyên phát ra vào chiều 28/7, họ cho rằng bà Thảo gửi đơn tố cáo để cố tình kéo dài thời gian giải quyết tranh chấp ở TAND tỉnh Bình Dương, chiếm chi nhánh CTCP Hòa tan Trung Nguyên ở Bắc Giang và hưởng lợi lâu nhất có thể.

“Có thể coi đây là âm mưu hình sự hóa mọi tranh chấp pháp lý của bà Thảo với Tập đoàn Trung Nguyên để tiếp tục phá hoại và gây nguy hiểm cho Tập đoàn”, trích Thông cáo báo chí của Tập đoàn Trung Nguyên.

Đáng chú ý, Tập đoàn Trung Nguyên cho biết, mới đây tại Thông báo kết luận giám định của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đối với các tài liệu, chữ ký, trên các văn bản, biên bản họp và quyết định Đại hội cổ đông, biên bản họp ĐHCĐ, danh sách cổ đông tại CTCP Hòa tan Trung Nguyên đều là chữ ký của chính ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Cùng với đó, Tập đoàn Trung Nguyên cũng liệt kê ra một loạt các hoạt động của bà Thảo khi cho rằng bà cố tình “vu khống, bịa đặt, tố cáo sai sự thật”, thông cáo báo chí của phía Trung Nguyên viết.

dang-le-nguyen-vu-le-hoang-diep-thao-3

Trước đó, phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã liên tục gửi các đơn tố cáo, tố giác tội phạm đến cơ qhuan điều tra từ Trung ương đến địa phương. Vợ cũ của ông Vũ cho rằng phía Tập đoàn Trung Nguyên đã giả mạo chữ ký, cắt ghép tài liệu và kiến nghị cơ quan điều tra làm rõ hành vi này.

Không chỉ vậy, bà Thảo còn tố chồng cũ là ông Đặng Lê Nguyên Vũ tham gia các tổ chức phản động lưu vong Việt Tân. Đáp trả thông tin này, Trung Nguyên cho đây là “vu khống”, “bịa đặt trắng trợn”, “thâm độc”…

Đến ngày 22/4/2020, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã quyết định khởi tố vụ án hình sự làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức, diễn ra tại CTCP Hòa tan Trung Nguyên năm 2011.

Sau khi có kết luận điều tra từ cơ quan chức năng, cho rằng không có chuyện làm giả chữ ký, tài liệu, phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có hành động đáp trả. Luật sư của bà Thảo cho rằng những tài liệu đuuợc gửi đi giám định chữ ký không liên quan đến vụ án làm giả tài liệu được khởi tố ở Bình Dương hôm 22/4.

dang-le-nguyen-vu-le-hoang-diep-thao-2

Cụ thể, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã lấy các tài liệu gồm: Biên bản và quyết định của ĐHĐCĐ ngày 7/12/2009 và các biên bản họp đại hội cổ đông vào các ngày 3/1/2012, ngày 5/4/2013 và ngày 22/11/2013.

Luật sư của bà Thảo khẳng định những tài liệu này hoàn toàn khác và không liên quan đến tài liệu Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã tiến hành giám định, kết luận là cắt ghép, giả mạo. “Đó là biên bản họp ĐHĐCĐ không ngày, chỉ đề tháng 12/2011”, vị luật sư nói.

Chính vì thế, phía bà Thảo yêu cầu Công an tỉnh Bình Dương nhanh chóng khởi tố bị can liên quan đến hành vi làm giả và sử dụng giấy tờ giả mạo gây thiệt hại nghiêm trọng ở CTCP Hòa tan Trung Nguyên, do bà sở hữu và đại diện hợp pháp.

Cùng với đó, phía bà Thảo cho biết, đến ngày 28/7/2020, mình vẫn chưa nhận được bất cứ văn bản trả lời chính thức nào từ Cơ quan cảnh sát điều tra Bình Dương có liên quan đến vụ việc như báo chí đưa tin từ ngày 28/7.

 

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh: Tôi nhiều lần đưa gái đẹp đến trang trại của Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) – Một vị đạo diễn nổi tiếng từng có thời gian thiền cùng ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Chính người đàn ông này đã tiết lộ bất ngờ về những bí mật liên quan đến “vua cà phê”.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất