Đạo diễn Lưu Trọng Ninh: Tôi nhiều lần đưa gái đẹp đến trang trại của Đặng Lê Nguyên Vũ
An An, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2020 14:55:50(GMT+7)
Đạo diễn Lưu Trọng Ninh: Tôi nhiều lần đưa gái đẹp đến trang trại của Đặng Lê Nguyên Vũ
(Techz.vn) – Một vị đạo diễn nổi tiếng từng có thời gian thiền cùng ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Chính người đàn ông này đã tiết lộ bất ngờ về những bí mật liên quan đến “vua cà phê”.

Cho đến tận bây giờ, câu chuyện về 49 ngày thiền định của ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn chiếm được sự quan tâm lớn từ dư luận. Nguyên nhân có lẽ cũng vì bà Thảo từng nói rằng, sau thời gian đi tu tập về, chồng mình thay đổi hoàn toàn, có những hành động, lời nói và cách cư xử khác hẳn.

dang-le-nguyen-vu-4

Với ông Vũ, 49 ngày thiền định là bước ngoặt lớn trong cuộc đời, giúp ông giác ngộ được rất nhiều thứ. Thế nhưng, những gì diễn ra trong thời gian đó đến nay vẫn là dấu chấm hỏi lớn với nhiều người. Từ sau 49 ngày đó đến nay, ông Vũ vẫn duy trì thói quen ngồi thiền, tổ chức những khóa thiền với sự tham gia của khá nhiều người.

Một vị đạo diễn từng tham gia khóa thiền do ông chủ của Trung Nguyên thành lập từng có chia sẻ về những gì mình được chứng kiến. Không phải ai xa lạ, đó chính là vị đạo diễn nổi tiếng Lưu Trọng Ninh. Theo lời ông Lưu Trọng Ninh, trong những ngày ở trong trang trại trên cao nguyên M’drăk (Đắk Lắk), ông đã hiểu thêm nhiều điều về con người của “vua cà phê”.

dao-dien-luu-trong-ninh-2

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh khẳng định, việc ông Vũ đưa trai gái, đàn bà lạ về nhà đều chỉ là tin đồn ác ý mà thôi. “Đó là một con người rất tình cảm, một ông bố yêu con tuyệt vời. Vũ tuyệt nhiên không thể có sự bỏ bê con. Cả những tin đồn trai gái, “đưa đàn bà lạ về nhà” cũng đều là tin đồn ác ý”, đạo diễn của “Dốc tình” chia sẻ.

Nói rõ hơn, ông Lưu Trọng Ninh cho biết, thời gian ở M’drăk, ông chứng kiến cảnh Đặng Lê Nguyên Vũ cùng các con lên đó vui vẻ, cùng nhau vui đùa vô cùng thân thiết. “Vũ đi là bầy con đi theo rất thú vị. Vũ kiêu hãnh vì có những đứa con và những đứa con chắc chắn cũng rất kiêu hãnh vì Vũ”, đạo diễn nhớ lại.

dang-le-nguyen-vu-3

Từng có thời điểm, tin đồn ông Đặng Lê Nguyên Vũ ngoại tình, quan hệ trai gái rất phức tạp trở thành chủ đề khiến dư luận xôn xao. Nói về tin đồn này, đạo diễn Lưu Trọng Ninh tiết lộ rằng mình đã từng nhiều lần đưa các cô gái đẹp đến trang trại của ông Vũ. Mục đích cũng là để xem con người của “vua cà phê” như thế nào. Thế nhưng, “tôi chưa từng thấy Vũ trò chuyện hay xin số điện thoại của một cô nào. Tôi hiểu và trân trọng Vũ hơn vì những chuyện như thế”.

dao-dien-luu-trong-ninh-1

Để nói rõ hơn về con người của ông Vũ, đạo diễn Lưu Trọng Ninh đưa ra dẫn chứng từ cách ông đối xử với những chú ngựa. Trang trại của ông Vũ có mấy chục con ngựa quý, ông vô cùng nâng niu. Khi đó, để phục vụ cho việc quay phim, đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã mượn tạm ông Vũ. Gần 20 ngày quần thảo khiến một số con bị thương.

dang-le-nguyen-vu-1

“Sau này có người kể khi Vũ nhìn những vết thương có giòi của những con ngựa Ả rập, anh đã khóc, nhưng không một lời trách móc tôi. Anh là thế đấy. Cái “tội” lớn nhất của anh là khác người mà thành đạt”, đạo diễn của “Dốc tình” tâm sự.

Trên thực tế, trong 49 ngày thiền định của ông Vũ, đạo diễn Lưu Trọng Ninh có tham gia nhưng vì phải điều trị bệnh tim nên ông chỉ đồng hành được 7 ngày mà thôi. Thay vào đó, anh trai ông là Lưu Trọng Văn là người đã trải qua trọn vẹn 49 ngày.

 

Hậu bị chỉ trích đưa Mai Phương ra PR và câu view, Phùng Ngọc Huy có động thái lạ

(Techz.vn) – Trong lúc lùm xùm liên quan đến chuyện mang Mai Phương ra để câu kéo sự chú ý chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Phùng Ngọc Huy lại có động thái mới gây chú ý.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất