Xôn xao nghi vấn Hoài Linh ‘đá đểu’ Hoài Lâm: Nâng niu như con đẻ mà nó phản mình
MP, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2020 21:29:04(GMT+7)
Xôn xao nghi vấn Hoài Linh ‘đá đểu’ Hoài Lâm: Nâng niu như con đẻ mà nó phản mình
(Techz.vn) – Trên mạng xã hội đang bàn tán rất nhiều đến việc Hoài Linh đăng đàn ẩn ý “cạnh khóe” cậu con nuôi Hoài Lâm. Rất nhiều tranh cãi nổ ra xoay quanh chuyện này.

Những ngày qua, vụ ly hôn giữa Hoài Lâm và Bảo Ngọc trở thành đề tài khiến dân mạng bàn ra tán vào khá nhiều. Đa số đều tiếc cho chuyện tình 9 năm của cặp đôi này. Nguyên nhân khiến họ quyết định đường ai nấy đi vẫn bị bỏ ngỏ. Song qua dòng trạng thái của Bảo Ngọc, nhiều người nghi ngờ lý do là vì Hoài Lâm còn quá trẻ con, chưa thể lo cho gia đình. Cháu gái của NSƯT Bảo Quốc trong bức tâm thư dài gửi cộng đồng mạng và chồng cũ cũng gửi lời chúc đến Hoài Lâm, mong anh sẽ trưởng thành hơn trong tương lai.

hoai-lam-va-bao-ngoc-4

Giữa lúc dân mạng bàn tán, dòng trạng thái mới nhất của Hoài Linh lại càng khiến tất cả xôn xao hơn nữa. Cụ thể, tối 1/7, nam danh hài chia sẻ bức ảnh băng bó vết thương bị gà đá. Tuy nhiên, đính kèm đó là những dòng chú thích đầy ẩn ý.

hoai-lam-3

“Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình. Thế mà hôm nay nó phản mình, nó đá vào mình. Không sao cả, cuộc đời những cảnh éo le ấy là chuyện bình thường, cũng chả thù hằn gì cho mệt vì nó không có “tính người” nên mình cũng không chấp. Chỉ thấy đau thôi.

P/S: Em không đá gà mà gà nó đá em. Nó dứt em 1 cựa phun máu liền. Kỷ niệm 11/5 Canh Tý. Để sang năm Fb nhắc lại xem lúc đó mày còn không nha con “ác kê”, Hoài Linh viết.

hoai-lam-1

hoai-lam-2

Rất hiếm khi Hoài Linh lại đăng bài dài và đầy ẩn ý như vậy. Điều này khiến dân mạng nghi ngờ danh hài mượn chuyện bị gà đá để nói về việc khác. Rất nhiều người tranh luận chuyện này, cái tên Hoài Lâm được nhắc đến nhiều nhất. Lý do là bởi những lùm xùm thời gian qua của nam ca sĩ, đồng thời nghi vấn bất hòa trước đó khiến Hoài Linh phải từ mặt Hoài Lâm.

hoai-linh-hoai-lam-1

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng không nên suy diễn quá nhiều về dòng trạng thái của Hoài Linh, cũng chẳng có cơ sở nào để khẳng định nam danh hài nhắc  về con nuôi Hoài Lâm cả. Giữa lúc dân mạng tranh cãi, người trong cuộc vẫn giữ im lặng và không đưa ra bất cứ giải thích gì thêm.

 

Con dâu Hoài Linh nói một câu cực thâm thúy khi được khuyên quay lại với Hoài Lâm

(Techz.vn) – Câu trả lời của vợ cũ Hoài Lâm – Bảo Ngọc khiến cộng đồng mạng suy nghĩ rất nhiều. Liệu chuyện cặp đôi này tái hợp có thể hay không?

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục