Trùm showbiz tuyên bố thẳng số phận của Hoài Linh ở ‘Thách thức danh hài’ giữa loạt ồn ào chấn động
An An, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2021 22:46:21(GMT+7)
Trùm showbiz tuyên bố thẳng số phận của Hoài Linh ở ‘Thách thức danh hài’ giữa loạt ồn ào chấn động
(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, Color Man – ông chủ Điền Quân gây chú ý khi thẳng thắn nói về chuyện NSƯT Hoài Linh làm giám khảo “Thách thức danh hài”.

Những ồn ào đời tư thời gian qua khiến sự nghiệp lẫn cuộc sống của NSƯT Hoài Linh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nam danh hài từ một người được nể trọng bậc nhất showbiz, giờ đây nhận về rất nhiều chỉ trích, thậm chí đối diện với làn sóng tẩy chay dữ dội.

Mới đây, Color – chủ tịch của công ty Điền Quân có chia sẻ đáng chú ý về ghế giám khảo của NSƯT Hoài Linh trong chương trình “Thách thức danh hài”. Trên kênh YouTube của mình, Color Man cho biết mình đã phải hoãn nhiều chương trình vì dịch bệnh hoành hành.

Hiện tại, Color Man chỉ kinh doanh thực phẩm và còn thử thách với vai trò shipper. Trong khi đó, Khương Dừa thậm chí còn đi giao gà cho khách bằng xe ô tô. “Chỉ lo nhất là chương trình đang phát sóng, còn chương trình của Color Man và Khương Dừa thì anh em cũng bàn một số hướng rồi”, Color Man nói.

Đáng chú ý, nói đến “Thách thức danh hài” và Hoài Linh, ông chủ Điền Quân tỏ ra chán nản: “Đang chờ dịch giã xem sao, sáng nay tôi mới bàn với Khương Dừa, phải hoãn casting. Hai ghế giảm khảo phải tính lại rồi, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, anh buồn đâu có làm được. Khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo bà con”.

Trước đó, NSX “Thách thức danh hài” vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì thay thế Trường Giang, Trấn Thành bằng Hoài Linh và Minh Nhí. Ngô Kiến Huy cũng không còn đảm nhận vai trò MC, người thế chỗ anh sẽ là Tiến Luật.

Sau khi NSƯT Hoài Linh gặp ồn ào, nhiều khán giả đồng loạt kiến nghị Điền Quân “gạch tên” nam danh hài khỏi chương trình “Thách thức danh hài”. Nhiều người thẳng thừng tuyên bố sẽ tẩy chay nếu như NSX vẫn giữ ghế của Hoài Linh.

 

Chia sẻ với Zing, đạo diễn Khương Dừa từng tâm sự: “Hoài Linh có ngồi ghế nóng hay không ê-kíp đang cân nhắc và xem xét. Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng”.

 

Ông trùm ‘chống lưng’ cho Hoài Linh, Trấn Thành chia sẻ gây chú ý giữa thời điểm nhạy cảm

(Techz.vn) – Bài đăng mới đây của ông trùm showbiz, người có ảnh hưởng lớn đến Hoài Linh, Trấn Thành khiến nhiều người chú ý, đặc biệt trong tình hình nhạy cảm hiện tại.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất