Chồng cũ Lê Giang lạnh người tiết lộ bí mật của giới showbiz sau khi nói thẳng về NSƯT Hoài Linh
An An, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2021 17:46:48(GMT+7)
Chồng cũ Lê Giang lạnh người tiết lộ bí mật của giới showbiz sau khi nói thẳng về NSƯT Hoài Linh
(Techz.vn) – Chia sẻ mới đây của Duy Phương về chuyện nghệ sĩ mê cờ bạc, cá độ khiến dư luận lại thêm xôn xao. Danh tính người thua cả nửa tỷ đồng chỉ trong 1 người càng khiến dân mạng tò mò hơn cả.

Nghệ sĩ Duy Phương thời gian qua trở thành cái tên gây chú ý trên mạng xã hội. Những chia sẻ của ông về chuyện đời, chuyện nghề bỗng chốc rất được quan tâm. Cách đây vài ngày, chồng cũ Lê Giang xuất hiện trên kênh YouTube Mười Khó TV, thẳng thắn nói về chuyện của NSƯT Hoài Linh.

Đáng chú ý, cũng trong lần chia sẻ này, Duy Phương nhắc đến việc một số nghệ sĩ đam mê bài bạc, cá độ. Khi được hỏi về vấn đề khá nhạy cảm trên, nam nghệ sĩ thẳng thắn: “Thực ra, nghệ sĩ cũng là con người thôi, có người nọ kẻ kia. Có người thích bóng đá, có người thích cá độ, có người thích cờ bạc. Đó là ý thức của từng con người. Nhưng đúng là nghệ sĩ nào nặng nợ, xui lắm mới vướng vào cờ bạc. Đó là cái khổ nhất trên đời”.

duy-phuong-1

Không chỉ vậy, Duy Phương còn tuyên bố chắc nịch, không ai có thể thành công dựa trên cờ bạc. Theo ông, nghệ sĩ một khi đã lún sâu vào trò đỏ đen này thì coi như mất tất cả. “Nghệ sĩ mà đổ vỡ vì cờ bạc thì người đời buồn cho mình, tiếc cho mình, rằng có tiền mà không biết giữ, không làm gì tốt đẹp, lại đổ vào cờ bạc.

Có nghệ sĩ chơi cờ bạc một đêm thua 400 - 500 triệu, nghe mà khủng hoảng, lạnh cả người. Số tiền chơi cờ bạc đó, dù chỉ vài trăm đến một triệu, thà đem cho người khác, giúp đỡ họ còn tốt hơn rất nhiều”, Duy Phương tiết lộ góc khuất trong giới giải trí.

duy-phuong-2

Trước đó, cũng trong chính video này, khi bàn về câu chuyện của NSƯT Hoài Linh, Duy Phương cho rằng công chúng đã hiểu hết về con người đồng nghiệp nên không cần nói nhiều. Sau những ồn ào thời gian qua, ông nghĩ hình ảnh của Hoài Linh đã bị ảnh hưởng trầm trọng trong lòng công chúng. Điều Hoài Linh nên làm lúc này là ngồi lại, suy xét kỹ lỗi sai của mình thay vì tranh cãi lại với khán giả.

“Điều này dù có cố gỡ hay nói gì đi nữa cũng khó, rất khó để Hoài Linh lấy lại tình cảm từ công chúng, phải có thời gian. Điều quan trọng là Hoài Linh phải từ đây khắc phục như thế nào, thay đổi con người như thế nào để khán giả nhìn thấy được. Từ đó họ sẽ thông cảm cho Hoài Linh. Chứ bây giờ lên tiếng ngược trở lại để chứng minh mình đúng, mình không sai này nọ cũng chẳng để làm gì”, Duy Phương nói.

hoai-linh

 

Không chỉ vậy, Duy Phương còn thừa nhận, bản thân thấy rất buồn khi việc làm của Hoài Linh và một số nghệ sĩ vô tình ảnh hưởng đến các đồng nghiệp khác. Theo nam nghệ sĩ, chỉ cần một người trong giới làm sai sẽ mang lại tiếng xấu cả những anh em còn lại trong nghề.

 

Nối bước NSƯT Hoài Linh, hàng loạt người nổi tiếng lên sóng Thời sự 19h, lý do khiến CĐM hả hê

(Techz.vn) – Sau trường hợp NSƯT Hoài Linh, vừa qua hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã xuất hiện trên sóng Thời sự 19h. Dù đã che mặt nhưng không khó để cộng đồng mạnh nhận ra nhân vật được nhắc đến là ai.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất