Hiệp Gà lộ thêm bài viết thóa mạ bà Nguyễn Phương Hằng, lời lẽ phản cảm gây phẫn nộ
An An, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2021 14:15:11(GMT+7)
Hiệp Gà lộ thêm bài viết thóa mạ bà Nguyễn Phương Hằng, lời lẽ phản cảm gây phẫn nộ
(Techz.vn) – CĐM vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra Hiệp Gà không chỉ 1 mà có đến 2 bài viết xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng. Ngôn từ nam diễn viên sử dụng khiến nhiều người “nóng mắt”.

Dư luận suốt cả ngày hôm nay xôn xao không ngừng trước thông tin diễn viên Hiệp Gà đăng bài xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng. Tài khoản có tích xanh của anh chàng bị bắt gặp share link TikTok nữ đại gia khóc trên livestream nhưng với giọng điệu thô thiển: “Nước mắt *** ** hố hố hố”.

hiep-ga-6
Bài đăng đầu tiên của Hiệp Gà được lan truyền trên MXH

Trong lúc cộng đồng mạng sục sôi phẫn nộ, liên tục công kích Hiệp Gà, lại xuất hiện thêm một bài đăng khác do tài khoản của nam diễn viên chia sẻ. Lần này, Hiệp Gà còn đăng luôn ảnh của bà Nguyễn Phương Hằng rồi chú thích: “Chị Hằng *** *** giá 5 lít”. Dư luận đang không ngừng “ném đá”, yêu cầu Hiệp Gà ra mặt nói rõ mọi chuyện khi không chỉ 1 mà có tới 2 bài đăng xúc phạm bà chủ Đại Nam.

hiep-ga
Bài đăng thứ hai của Hiệp Gà xuất hiện giữa tâm bão

Trước áp lực của dân mạng, Hiệp Gà hiện đã tạm khóa chế độ bình luận công khai trên trang cá nhân. Hai bài viết trên cũng “không cánh mà bay”. Tuy nhiên, nhiều người đã kịp chụp ảnh lại và lan truyển rộng rãi trên mạng xã hội.

Phía bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa có phản ứng gì trước vụ việc lần này. Những lần trước, khi bị một số nghệ sĩ mỉa mai, đá xéo, nữ đại gia không ngần ngại gọi thẳng tên, chỉ trích họ trên sóng livestream.

hiep-ga-7
Hiệp Gà vẫn chưa lên tiếng về ồn ào lần này

Không chỉ Hiệp Gà, hôm 2/6 NSƯT Đức Hải cũng gặp sự việc tương tự. Tài khoản của ông bị bắt gặp đăng tải một bài viết chửi bới, thóa mạ bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên, phía NSƯT Đức Hải sau đó đã trả lời báo chí, thông báo mình bị mất Facebook và hoàn toàn không đăng bài xúc phạm nữ đại gia. Lời giải thích này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, đến nay vẫn gây tranh cãi.

 

Hiệp Gà tiếp tục có động thái khiến CĐM tức giận sau khi xúc phạm nặng nề bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) – Sau khi bài đăng với lời lẽ chợ búa nhắm vào bà Nguyễn Phương Hằng bị lan truyền trên MXH, Hiệp Gà đã có động thái mới. Dù vậy nam diễn viên vẫn không tránh khỏi “búa rìu” của dư luận.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất