Tiết lộ về cô con gái lớn kín tiếng của ‘cô Đẩu’ Công Lý và người vợ đầu tiên
An An, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2020 15:11:59(GMT+7)
Tiết lộ về cô con gái lớn kín tiếng của ‘cô Đẩu’ Công Lý và người vợ đầu tiên
(Techz.vn) – Cô bé này là đứa con gái mà NSND Công Lý hết sức yêu thương, chăm sóc. Tuy là con gái của nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Thục Anh lại khá kín tiếng.

Trước khi nên duyên với người vợ trẻ hiện tại, NSND Công Lý từng trải qua 2 cuộc hôn nhân. Trong đó, chuyện tình cảm với MC Thảo Vân đã quá nổi tiếng và được báo chí nhiều lần nhắc đến. Cậu bé Gia Bảo, con trai Công Lý và Thảo Vân hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người. Gia Bảo có một người chị cùng cha khác mẹ là Thục Anh, năm nay 19 tuổi. Thục Anh là con của Công Lý và người vợ đầu – Thục Khuê.

con-gai-nghe-si-cong-ly-5

Khác với cậu em trai, Thục Anh có cuộc sống khá kín tiếng, dường như chẳng ai biết đến cô bé. Hiện tại, cô bé đang học năm đầu ngành Đạo diễn ở trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Con gái lớn của NSND Công Lý ngày càng xinh đẹp, thừa hưởng gen nghệ thuật từ bố. Nhiều người dự đoán cô bé trong tương lại sẽ làm việc chung với “cô Đẩu”.

con-gai-nghe-si-cong-ly-7

con-gai-nghe-si-cong-ly-1

Hẳn nhiều người nghĩ rằng việc làm con gái của Công Lý đã là thành công lớn đối với Thục Anh. Thế nhưng, trên thực tế thì điều đó chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống bình thường của cô bé. Ngay từ khi bước chân vào trường Sân khấu Điện ảnh, cô bé đã được bố dặn kỹ phải giữ bí mật về tên tuổi của bố, đặc biệt với cô giáo.

con-gai-nghe-si-cong-ly-2

Dĩ nhiên, không phải vì Công Lý ngại hay muốn che giấu điều gì. Lý do đơn giản là nam nghệ sĩ muốn dạy con gái sống tự lập, không dựa dẫm vào bố. Cũng nhờ cách dạy đặc biệt của Công Lý mà Thục Anh được sống đúng nghĩa trên giảng đường, không bị soi mói quá nhiều. Để trợ giúp cho ngành học hiện tại của con gái, Công Lý thường tạo điều kiện cho Thục Anh được đến trường quay, trải nghiệm thực tế.

con-gai-nghe-si-cong-ly-3

con-gai-nghe-si-cong-ly-4

Công Lý rất ít khi nói về các con của mình. Nhưng lục lại quá khứ, trước đây anh từng xúc động khi nói về cô con gái đầu lòng này. Thời điểm đó, Thục Anh chỉ mới 13, 14 tuổi mà thôi. Công Lý kể lại, biết bố đi thuê nhà, Thục Anh từng ngỏ ý lấy tiền tiết kiệm mình dành dụm để đưa cho bố. Cô bé hiểu chuyện từ rất sớm, sống cùng bố và ông bà nên biết điều kiện kinh tế gia đình eo hẹp thế nào. Cũng vì thế mà Thục Anh chẳng bao giờ đòi hỏi bất cứ thứ gì.

con-gai-nghe-si-cong-ly-6

con-gai-nghe-si-cong-ly-5 (1)

Về phần Công Lý, dù bận bịu với công việc, lại tái hôn 2 lần nhưng anh vẫn dành nhiều thời gian để dạy bảo Thục Anh lẫn Gia Bảo. Các con của anh luôn được sống trong sự ấm áp, tràn đầy tình cảm từ cả bố và mẹ. Đặc biệt, Thục Anh rất thân thiết với cậu em cùng cha khác mẹ Gia Bảo. Hai chị em thường xuyên được bố đưa đi chơi chung, gặp mặt mỗi khi có thời gian.

 

Người đẹp từng hỏi cưới Hoài Linh tiết lộ tuổi thơ mồ côi, lớn lên trong tủi hờn

(Techz.vn) – Đằng sau ánh hào quang sân khấu, những nụ cười tươi mỗi lần xuất hiện trước ống kính là một Phi Nhung chất chứa đầy tâm sự, đau đáu mỗi khi nghĩ về đấng sinh thành.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất