Ngọc Trinh tự nhận là gái ngoan, tiết lộ từng hút thuốc và bị bạn trai ‘cắm sừng’
An An, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2020 09:30:58(GMT+7)
Ngọc Trinh tự nhận là gái ngoan, tiết lộ từng hút thuốc và bị bạn trai ‘cắm sừng’
(Techz.vn) – Chính Ngọc Trinh đã tự tiết lộ chuyện trong quá khứ. Bất ngờ nhất vẫn là chuyện cô nàng từng bị người yêu “cắm sừng”.

Từ khi lấn sân sang YouTube, Ngọc Trinh rất nhanh giành được sự chú ý của dân mạng. Nội dung đơn giản nói về cuộc sống đời thường nhưng kênh YouTube của Ngọc Trinh vẫn thu hút rất nhiều lượt xem. “Nữ hoàng nội y” trở thành người bắt trend không lệch chút nào. Bất kể trend nào của mạng xã hội cũng thấy cô nàng cover lại nhanh chóng mặt.

ngoc-trinh-5 (1)

Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải thêm 1 video mới, bắt chước trend trả lời “Đã từng chưa?”. Với việc giơ 10 ngón tay, mỗi một lần từng làm việc gì đó sẽ phải bỏ một ngón tay xuống. Trong đó, cô nàng thẳng thắn tiết lộ những bí mật thầm kín của mình từ trước đến nay.

ngoc-trinh-1 (2)

Đầu tiên, Ngọc Trinh thừa nhận hiện tại đang có người yêu nên không hề ế như mọi người tưởng. Bất ngờ hơn, cô nàng còn cho biết, mình từng bị bạn trai cũ “cắm sừng” và thậm chí còn từng hút cả thuốc. Chân dài gốc Trà Vinh tự nhận bản thân là “good girl” khi vẫn còn lại 4 ngón sau khi thực hiện xong video.

ngoc-trinh-2 (2)

Ngọc Trinh gắn liền với hình tượng gợi cảm, quyến rũ và không ngại thị phi. Trong showbiz Việt, cô nàng nổi tiếng thẳng tính, có gì nói nấy. Có lẽ vì thế nên Ngọc Trinh không ít lần thừa nhận cả những chuyện không mấy tốt đẹp của bản thân. Trước khi nhận mình hút thuốc, cô nàng từng gật đầu đồng ý với thân phận “kẻ thứ ba”. Ngay trước truyền thông và khán giả, Ngọc Trinh nhận việc mình là “Tuesday”: “Người ta chửi em là người thứ ba, em chấp nhận, vì em là vậy, mặc dù em không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu em bỏ anh là em không bỏ được rồi”.

ngoc-trinh-6

Dẫu vậy, cuối cùng thì chuyện tình sai trái của cô nàng này lại kết thúc theo cách không ai ngờ, chủ yếu vì sự xuất hiện của một cô gái khác, người mà Ngọc Trinh gọi là “yêu nhền nhện”. Cộng đồng mạng cho rằng đây chính là mối tình “cắm sừng” mà Ngọc Trinh nhắc đến trong video vừa qua.

 

Hé lộ mức thu nhập trên trời của Ngọc Trinh mỗi ngày, mở mắt ra tiền đã ‘đè’ lên người

(Techz.vn) – Không phải ngẫu nhiên mà Ngọc Trinh lại có cuộc sống xa hoa, hào nhoáng như hiện tại. Với số tiền kiếm được mỗi ngày, chân dài này thừa sức sống như một bà hoàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất