‘Điêu Thuyền Việt Nam’ làm chủ hôn cho Hoài Linh, được cả showbiz nể trọng là ai?
An An, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2020 21:04:16(GMT+7)
‘Điêu Thuyền Việt Nam’ làm chủ hôn cho Hoài Linh, được cả showbiz nể trọng là ai?
(Techz.vn) – Là một nghệ sĩ gạo cội, sao nữ này không những được xem như một tấm gương sáng để lớp lớp đàn em noi theo mà còn rất được nể trọng.

NSND Ngọc Giàu là tên tuổi gạo cội trong làng nghệ thuật Việt Nam. Bà sinh năm 1945 và bắt đầu bước chân vào nghệ thuật từ năm 12 tuổi. Suốt từ đó đến nay, hơn 60 năm cống hiến, NSND Ngọc Giàu đã mang về vô số giải thưởng lớn nhỏ. Nghệ sĩ Ngọc Giàu ghi dấu ấn với giải thưởng Thanh Tâm – giải thưởng danh giá trong sân khấu cải lương bằng vai diễn Điêu Thuyền. Với nhiều khán giả, bà chính là “Điêu Thuyền của Việt Nam”. Ở tuổi ngoài 70, nữ nghệ sĩ vẫn tham gia biểu diễn ở nước ngoài, cống hiến hết mình cho khán giả.

nsnd-ngoc-giau-va-hoai-linh-1

Trong làng giải trí, NSND Ngọc Giàu được các lớp đàn em, đàn cháu yêu mến gọi là “má”. Từ Hồng Vân, Phạm Hương, H’Hen Niê… tất cả đều được chính nghệ sĩ Ngọc Giàu dạy bảo tận tình từ thời mới chập chững vào nghề. Vì vậy các nghệ sĩ nữ luôn rất yêu quý bà, nhận NSND Ngọc Giàu làm bà ngoại nuôi, mẹ nuôi.

nsnd-ngoc-giau-va-hoai-linh-6

nsnd-ngoc-giau-va-hoai-linh-3

nsnd-ngoc-giau-va-hoai-linh-2

Trong showbiz, NSND Ngọc Giàu rất thân thiết với Hoài Linh. Năm 1977, bà làm chủ hôn trong đám cưới giữa nam danh hài cùng người đẹp Thanh Hương. Hồi đó, Hoài Linh và vợ quen nhau từ trước khi qua Mỹ định cư. Mới đầu Thanh Hương thường lui đến quán karaoke mà Hoài Linh làm việc, nhờ đó hai bên quen biết rồi phải lòng nhau từ khi nào không hay.

nsnd-ngoc-giau-va-hoai-linh-5

Trong đám cưới của họ, nghệ sĩ Ngọc Giàu đã đích thân có mặt và làm chủ hôn cho họ. Đó cũng là lần duy nhất từ trước đến nay nữ nghệ sĩ gạo cội này làm việc đó. Sau này, trong những lần tham dự đám cưới các ngôi sao, bà chỉ tham dự với tư cách khách mời mà thôi.

nsnd-ngoc-giau-va-hoai-linh-4

Sở dĩ NSND Ngọc Giàu nhận lời làm chủ hôn cho Hoài Linh là vì mối quan hệ thân thiết giữa cả hai. Hơn cả đồng nghiệp, hai người xem nhau như người thân trong gia đình. Mỗi lần NSND Ngọc Giàu đi lưu diễn, bà đều được Hoài Linh đón tiếp chu đáo, quan tâm rất nhiều. “Sáu Bảnh” yêu quý, gọi NSND Ngọc Giàu là “má”.

nsnd-ngoc-giau-va-hoai-linh-7

Hoài Linh trân trọng NSND Ngọc Giàu đến mức, năm 2015, anh phá lệ trong liveshow “Duyên lắm người ơi”. Thời điểm đó, nam danh hài từng tuyên bố sẽ không bao giờ giả gái nữa. Không chỉ Hoài Linh, những nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Trấn Thành… cũng tham gia.

 

Điểm chung không ai ngờ giữa tỷ phú Phạm Nhật Vượng, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bầu Đức

(Techz.vn) – Tên tuổi của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bầu Đức phủ sóng rộng rãi, được nhiều người biết đến. Nhưng có lẽ hiếm người nhận ra điểm chung bất ngờ giữa ba vị đại gia này.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục