Con gái Mai Phương bị đưa đi khỏi nhà bảo mẫu, ông bà ngoại tuyên bố 'cực gắt'
MP, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2020 21:12:09(GMT+7)
Con gái Mai Phương bị đưa đi khỏi nhà bảo mẫu, ông bà ngoại tuyên bố 'cực gắt'
(Techz.vn) – Giữa lúc tình hình ngày càng trở nên căng thẳng, bé Lavie đã được đưa đi khỏi nhà của cặp bảo mẫu song sinh. Bố mẹ của Mai Phương cũng đã có những chia sẻ về chuyện này với báo chí.

Tranh chấp giành quyền nuôi dưỡng con gái Mai Phương vẫn là vấn đề đau đầu thời gian qua. Trong lúc người lớn vẫn chưa tìm được tiếng nói chung, nhiều người lo ngại bé Lavie sẽ bị ảnh hưởng tâm lý. Đặc biệt là sau khi đoạn clip mẹ Mai Phương cùng nhóm người lạ mặt đến la hét, đòi giao cháu gái.

con-gai-mai-phuong-1 (1)
Caption

Theo thông tin mới nhất từ phía quản lý cũ của Mai Phương, hiện bé Lavie không còn sống ở nhà hai bảo mẫu. Từ 2 tháng trước, cô bé đã được đưa về nhà ông bà nội ở. Quản lý này nói thêm: “Bản thân anh Huy và gia đình nhà nội không muốn chuyện cá nhân ảnh hưởng đến gia đình hai cô Mi”.

con-gai-mai-phuong-2 (1)

Được biết, mặc dù Lavie về ở với ông bà nội nhưng hai bảo mẫu song sinh vẫn thường xuyên qua thăm nom, chăm sóc bé. “Hai cô bảo mẫu vẫn thay phiên qua nhà nội của Lavie, hỗ trợ chăm sóc bé. Vì hai cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội, mọi người đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an”, quản lý cũ của Mai Phương nói thêm.

con-gai-mai-phuong-2
Caption

Về phần bé Lavie, dù chưa từng sống cùng ông bà nội trước đó nhưng cô bé thích nghi rất nhanh. Sau 2 tháng ở nhà nội, Lavie ngày càng trở nên mũm mĩm hơn. Ở đây, cô bé được ông bà rèn chữ đẹp và phát huy năng khiếu vẽ. Mỗi tháng, Phùng Ngọc Huy lại gửi tiền về nhờ bố mẹ chăm sóc con gái. Bản thân nam ca sĩ cũng đang rất gấp rút hoàn thiện giấy tờ, chờ hết dịch bệnh để về nước với bé.

bo-me-mai-phuong-1

Trước chuyện con gái Mai Phương được đưa về nhà ông bà nội, bố mẹ nữ nghệ sĩ quá cố rất ngạc nhiên. Họ không hề hay biết về thông tin trên, song cũng không phản ứng quá gay gắt. Ngược lại, ông bà cho rằng việc Lavie về với ông bà nội lại thoải mái hơn cho mình trong chuyện thăm nom. “Ai nuôi Lavie cũng được, miễn không phải hai bảo mẫu”, mẹ Mai Phương khẳng định một lần nữa.

 

Cô dâu 62 tuổi lộ mặt biến dạng hậu PTTM, miệng méo xệch vẫn muốn nâng ngực

(Techz.vn) – Những hình ảnh của cô dâu 62 tuổi sau 4 ngày phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhều người hốt hoảng. Một số còn cho rằng cô Thu Sao bị biến chứng sau khi động chạm dao kéo.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục