Cô dâu 62 tuổi lộ mặt biến dạng hậu PTTM, miệng méo xệch vẫn muốn nâng ngực
MP, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2020 17:12:28(GMT+7)
Cô dâu 62 tuổi lộ mặt biến dạng hậu PTTM, miệng méo xệch vẫn muốn nâng ngực
(Techz.vn) – Những hình ảnh của cô dâu 62 tuổi sau 4 ngày phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhều người hốt hoảng. Một số còn cho rằng cô Thu Sao bị biến chứng sau khi động chạm dao kéo.

Cô dâu 62 tuổi vẫn đang là cái tên khiến dân mạng bàn tán thường xuyên. Mới đây, một lần nữa cô Thu Sao lại gây bão mạng xã hội khi khoe ngoại hình vừa phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, trong lần thẩm mỹ thứ 2 này, cô dâu 62 tuổi vừa thực hiện phẫu thuật căng da toàn bộ khuôn mặt với mong muốn níu kéo tuổi xuân. Trước đó, cô Thu Sao từng nâng mũi và làm lông mày.

co-dau-62-tuoi-phau-thuat-tham-my-8

Chỉ 4 ngày sau khi “đập đi xây lại”, người phụ nữ này gây choáng với gương mặt biến dạng khó nhận ra. Trong buổi livestream giao lưu với dân mạng vừa qua, cô dâu 62 tuổi tự tin xuất hiện với phần đầu được nẹp kỹ càng.

co-dau-62-tuoi-phau-thuat-tham-my-3

co-dau-62-tuoi-phau-thuat-tham-my-4

co-dau-62-tuoi-phau-thuat-tham-my-5

Dân mạng soi ra dù làn da của cô Thu Sao căng bóng hơn trước nhưng khuôn miệng lẫn nét mặt méo xệch. Nhìn bộ dạng của cô dâu 62 tuổi, nhiều người không tránh được lo lắng, không hiểu đây có phải biến chứng sau cuộc phẫu thuật hay không.

co-dau-62-tuoi-phau-thuat-tham-my-1

co-dau-62-tuoi-phau-thuat-tham-my-6

Một số bình luận ác ý nhắm đến cô dâu 62 tuổi, cho rằng việc bất chấp nguy hiểm để phẫu thuật thẩm mỹ là không nên. Hành động này được cho là để gây chú ý, PR cho bản thân trên mạng xã hội mà thôi. Đáng nói hơn, theo lời của nhân viên thẩm mỹ, sau khi phẫu thuật nâng cơ, cô dâu 62 tuổi muốn tiếp tục nâng cấp vòng 1.

Chia sẻ trên livestream, cô Thu Sao chia sẻ: “Đã là phụ nữ thì phải biết làm đẹp, ai thấy sao kệ họ, miễn tôi hài lòng là được. Tôi sẽ tiếp tục thẩm mỹ đến khi nào đẹp thì thôi. Đến cuối đời tôi vẫn muốn làm đẹp”.

co-dau-62-tuoi-phau-thuat-tham-my-2

Ngoài ra, người phụ nữ ở Cao Bằng cũng cho biết, mặt mình sưng như vậy là vì vừa phẫu thuật xong chưa được tự nhiên chứ không phải biến chứng. Vợ chồng cô Thu Sao khẳng định các đường nét trên khuôn mặt mình sau này sẽ không xô lệch quá nhiều như hiện tại.

co-dau-62-tuoi-phau-thuat-tham-my-10

co-dau-62-tuoi-phau-thuat-tham-my-12

co-dau-62-tuoi-phau-thuat-tham-my-9

Suốt thời gian cô Thu Sao trùng tu nhan sắc, anh chồng trẻ Hoa Cương luôn ở bên chăm sóc từng chút một. Cả hai tiếp tục “đốt mắt” dân mạng bằng những màn bày tỏ tình cảm công khai trên Facebook.

 

HLV Hữu Thắng là đàn em ông trùm xã hội đen Năm Cam và sự thật phía sau

(Techz.vn) – Lùm xùm chuyện HLV Hữu Thắng là đàn em của ông trùm Năm Cam từng khiến dư luận bàn luận xôn xao. Nói về vấn đề này, cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam đã thẳng thắn trải lòng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục