Quang Hải bị lộ loạt tin nhắn nhạy cảm, hội bạn thân Bùi Tiến Dũng – Văn Hậu bị vạ lây
An An, Theo nguoiduatin.vn 23/06/2020 11:48:01(GMT+7)
Quang Hải bị lộ loạt tin nhắn nhạy cảm, hội bạn thân Bùi Tiến Dũng – Văn Hậu bị vạ lây
(Techz.vn) – Giữa lúc Quang Hải vướng vào lùm xùm liên quan đến đời tư, phản ứng của hội cầu thủ chơi thân như Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu cũng khiến nhiều người quan tâm.

Sáng sớm 23/6, thông tin Quang Hải bị lộ tin nhắn nhạy cảm khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Theo đó, hacker sau khi chiếm được tài khoản của nam cầu thủ đã đăng tải nhiều tin nhắn đời tư của anh chàng lên mạng. Những tin nhắn được cho là giữa Quang Hải và quản lý bàn luận nhiều về chuyện yêu đương, nhắn tin gạ gẫm các cô gái. Tất cả được dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang, nhóm Facebook.

quang-hai-lo-tin-nhan-nhay-cam-1

Khoảng 1 tiếng sau đó, Quang Hải đã lấy lại được Facebook và lên tiếng chính thức về vụ việc. Trên trang cá nhân, chân sút quê Đông Anh cho biết, anh sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ.

quang-hai-1

Quang Hải viết: “Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề. Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật. Qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!”.

Dân mạng chia thành nhiều luồng, người cho rằng đây là vấn đề riêng tư, không nên đào bới quá sâu. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến chỉ trích Quang Hải, lên án lối suy nghĩ và hành động của nam cầu thủ.

quang-hai-1

Cái tên Quang Hải đang bị “réo” trên hầu khắp các diễn đàn mạng xã hội. Có nhiều nơi chế ảnh, mỉa mai nhưng cũng không ít người bênh vực, động viên tiền vệ sinh năm 1997.

Trong lúc tình hình đang căng thẳng, hội bạn thân của Quang Hải cũng bị chú ý không kém. Dân mạng chú ý từng động tĩnh của họ. Liệu các cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu phản ứng thế nào khi Quang Hải vướng vào lùm xùm?

quang-hai-bi-hack-facebook-1

Vào trang cá nhân của hội bạn thân Quang Hải, chỉ có Bùi Tiến Dũng đăng bài trong thời điểm nhạy cảm này. Thủ môn gốc Thanh Hóa chia sẻ fanpage do mình lập ra để đăng tải thông tin về cuộc sống cũng như những trải nghiệm hàng ngày. Anh chàng không hề đả động gì đến lùm xùm của bạn thân.

quang-hai-bi-hack-facebook-6

quang-hai-bi-hack-facebook-5

Ngay sau khi Bùi Tiến Dũng đăng bài, một số người cũng “tiện thể” nhắc đến chuyện của Quang Hải. Thậm chí có tài khoản còn cạnh khóe thủ môn của CLB TP.HCM rằng nên giữ Facebook cẩn thận kẻo lại bị hack giống bạn thân. Trước những bình luận đó, Bùi Tiến Dũng vẫn giữ im lặng và không đưa ra bất cứ bình luận nào.

quang-hai-bi-hack-facebook-3

quang-hai-bi-hack-facebook-2

quang-hai-bi-hack-facebook-4

Trong khi đó, các cầu thủ còn lại đều giữ im lặng. Bài đăng của họ đều là từ tuần trước hoặc đầu tháng 6. Người hâm mộ khá bức xúc, lên án những người vào làm phiền các cầu thủ khác trong khi họ không liên quan đến vụ việc. Cùng với đó, Quang Hải hiện đã khóa chế độ bình luận trên trang cá nhân để tránh những điều tiếng không hay.

 

Quang Hải bị hack Facebook, lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm

(Techz.vn) – Những đoạn tin nhắn riêng tư được cho là giữa Quang Hải và người quản lý được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, gây hoang mang với nhiều người.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất