Trang Trần nổi cơn thịnh nộ đòi đánh tay đôi với vợ Xuân Bắc, còn nhắc đến nam danh hài
An An, Theo nguoiduatin.vn 05/05/2021 10:12:05(GMT+7)
Trang Trần nổi cơn thịnh nộ đòi đánh tay đôi với vợ Xuân Bắc, còn nhắc đến nam danh hài
(Techz.vn) - Ồn ào giữa Trang Trần và Hồng Nhung (vợ Xuân Bắc) dường như vẫn chưa thể êm xuôi. Mới đây, cựu người mẫu đã lên tiếng xin “hẹn cái lịch đánh tay đôi” với đối phương.

Những tưởng chuyện giữa Trang Trần và Hồng Nhung (vợ Xuân Bắc) đã có thể kết thúc trong im lặng thì bất ngờ những ngày qua, diễn biến mới lại xuất hiện. Nguyên nhân mọi việc bắt nguồn từ lần bà Nguyễn Phương Hằng livestream chỉ trích Trang Trần, đồng thời tuyên bố: “Có dịp hẹn ở ngoài tôi táng cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ miệng chửi người ta!”.

vo-xuan-bac-1
Vợ Xuân Bắc ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng chửi Trang Trần

Vợ Xuân Bắc sau đó chia sẻ lại bài báo trên, đồng thời thể hiện sự bức xúc với thái độ của Trang Trần: “Quan điểm cá nhân này: Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”. Vài ngày sau, Hồng Nhung chia sẻ lại link bài báo Trang Trần bị công an xử lý trong quá khứ kèm chú thích: “Rút kinh nghiệm từ tình huống này, dại gì mà táng. Em là em sợ ra công an lắm nên em chả táng làm gì”.

trang-tran-2
Vợ Xuân Bắc chia sẻ lại link bài báo Trang Trần bị xử phạt

Về phía Trang Trần, cô nàng chia sẻ ẩn ý trên fanpage có tên của con gái: “Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Dạ em đang Hà Nội chị thích táng tay đôi thì gặp nhé! Học diễn viên không ai mời đóng film nên định đóng hài trên mạng hả chị? Sang lên nhé mặt lưỡi cày”.

vo-xuan-bac-2
Trang Trần lên tiếng mỉa mai vợ Xuân Bắc

Chưa dừng lại ở đó, ngày 4/5, Trang Trần còn lên sóng livestream đích thân nói về chuyện ồn ào này. Cựu người mẫu bức xúc tuyên bố: “Chị cãi nhau với tôi là chị dại rồi. Chị chửi với tôi không lại đâu. Câu chuyện của tôi, cả Việt Nam ai cũng biết, có ai lạ gì mặt tôi. Chị đăng lại làm gì?...

Chị chọc máu điên tôi lên làm gì vậy? Chị giỏi thì ra đánh nhau với tôi nè. Chị kêu chị muốn gặp tôi, muốn táng tôi chứ gì, được thôi. Chị thích xanh chín thì hẹn cái lịch đánh tay đôi. Chị đừng làm ảnh hưởng đến chồng chị. Tôi không chấp, tôi nhịn chị suốt thời gian qua rồi. Nhưng không phải tôi sợ chị đâu. Chị chửi tôi, chửi bà Nguyễn Phương Hằng thì chị được cái gì?”.

trang-tran-1
Trang Trần trong buổi livestream hôm 4/5

Không chỉ vậy, Trang Trần còn nhắc đến NSƯT Xuân Bắc. Theo đó, cô cho biết mình rất tôn trọng đàn anh, nhưng với vợ của đàn anh thì không.

“Chị phải giữ thể diện cho chồng chị chứ, đó mới là đàn bà khôn. Tôi nể chồng chị bao nhiêu thì khinh bỉ chị bấy nhiêu. Rồi cũng có ngày chồng chị không chịu nổi tính của chị...  Chị đừng bao giờ làm những trò tiểu nhân với tôi làm gì, chị nghĩ gì mà lấy cái liên kết tôi ở trên công an để hạ bệ tôi?... 

Tôi nhắc cho chị nhớ này. Chồng chị là nghệ sĩ, danh hài cực kỳ nổi tiếng, là một nghệ sĩ mà tất cả anh chị em nghệ sĩ từ trong Nam ra ngoài Bắc đều ngưỡng mộ. Ai cũng yêu quý chồng chị về sự khiêm nhường, kín đáo, tế nhị, đàng hoàng, đạo đức trong nghề nghiệp.

Chồng chị làm nghề suốt bao năm từ trong Nam ra ngoài Bắc, chưa có ai than vãn anh ấy một câu nào. Chồng chị đi làm luôn đúng giờ, đàng hoàng, đối xử với anh em nghệ sĩ tử tế. Ai gặp chồng chị cũng gọi là anh, với thái độ tôn trọng.  Khán giả cũng chưa chê trách chồng chị câu nào. Vậy mà chị không biết giữ thể diện, mặt mũi cho chồng chị. Chị cãi nhau với tôi là chị dại dột rồi...

Chị nên học hỏi vợ Tự Long kia kìa. Chị ấy cũng dùng Facebook nhưng chỉ đăng hình ảnh cuộc sống vui tươi, hạnh phúc của gia đình chị ấy, có lắm chuyện như chị đâu.”, Trang Trần nói.

vo-xuan-bac-4
Mâu thuẫn giữa Trang Trần và vợ Xuân Bắc khiến CĐM xôn xao những ngày qua

Chia sẻ về sự việc không hay của mình trong quá khứ, Trang Trần cho biết, bản thân chỉ cần bỏ 400 triệu đồng ra là có thể xóa sạch trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô không muốn làm vậy vì đó là vấp ngã, bài học để cảnh tỉnh bản thân. Để trả giá cho những hành động sai trái trong quá khứ, Trang Trần đã nhận 3 năm án treo, không được xuất cảnh khỏi Việt Nam. Giờ đây cô cho biết mình đã tu tâm dưỡng tính, tập trung cho công việc làm ăn.

 

Mạc Văn Khoa 'vén màn' con người thật của Trấn Thành, nói thẳng chuyện đàn anh hạ bệ đồng nghiệp

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, Mạc Văn Khoa gây chú ý khi có những nhận xét thật lòng về con người của Trấn Thành, đặc biệt là trong bối cảnh ông xã Hari Won bị đồn cố tình hạ bệ phim của Lý Hải.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất