Người bị nghi là vợ cũ ông Dũng lò vôi cầu cứu vì bị xã hội đen truy lùng, tấn công gây xôn xao MXH
An An, Theo nguoiduatin.vn 05/05/2021 12:07:24(GMT+7)
Người bị nghi là vợ cũ ông Dũng lò vôi cầu cứu vì bị xã hội đen truy lùng, tấn công gây xôn xao MXH
(Techz.vn) – Bài đăng của tài khoản được cho là vợ cũ ông Dũng lò vôi đang gây xôn xao dư luận. Theo đó, người này cho biết mình bị fan của bà Nguyễn Phương Hằng tấn công, xã hội đen truy lùng.

Ồn ào liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục trở thành đề tài gây bàn tán trên mạng xã hội. Bên cạnh ông Võ Hoàng Yên và các nghệ sĩ, thêm một nhân vật bí mật xuất hiện, công khai khiêu chiến với bà Nguyễn Phương Hằng. Theo chia sẻ của Dũng Taylor, anh phỏng đoán đây chính là vợ cũ của đại gia Dũng lò vôi.

dung-lo-voi-nguyen-phuong-hang-2
Những drama xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng ngày càng nhiều

Tài khoản người này lấy tên H.N.T.H, thường xuyên chia sẻ về quá khứ, cuộc sống của bà Nguyễn Phương Hằng. Dù chưa được kiểm chứng nhưng cũng đủ khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Cùng với đó, dư luận đặt ra câu hỏi vì sao bà Nguyễn Phương Hằng không có động thái cứng rắn như mình vẫn thường làm với người này?

Mới đây, người phụ nữ bí ẩn H.N.T.H lại gây xôn xao khi đăng bài tiết lộ thông tin cá nhân, đồng thời cho biết mình đang bị truy lùng.

dung-lo-voi-1 (1)?
Bài đăng của tài khoản H.N.T.H

“Chào mọi người! Tôi không phải tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương, tôi tên khác, tôi sinh năm 1971, sống tại TP HCM. Tôi không có liên quan đến gia đình Dũng "lò vôi", cũng không liên quan đến gia đình mẹ con chị Tuyết. Tôi lại càng không liên quan đến gia đình Phương Hằng. Fan của Nguyễn Phương Hằng đã tấn công tôi, và xã hội đen truy lùng tôi. Nên sự việc này không thể kéo dài được nữa”.

dung-lo-voi-2
Bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này

Cùng với đó, người phụ nữ đưa ra kì hạn 2 ngày để bà Nguyễn Phương Hằng nói fan dừng lại, nếu không sẽ vạch trần tất cả mọi chuyện bí mật của đối phương. “Sau 2 ngày Phương Hằng không đứng lên để nói, chơ cơ quan pháp luật giải quyết, và còn gây hấn sau 2 ngày tôi sẽ nói ra sự thật. Nếu tôi nói ra sự thật, tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật. Mọi việc tôi đã sẵn sàng, luật sư của tôi đã kết quả khảo sát điều tra rồi”, H.N.T.H nói.

 

Cộng đồng mạng vẫn đang chờ xem những diễn biến mới xoay quanh vụ việc này. Hiện phía bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào liên quan.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng bị tung ảnh hiếm trong quá khứ, thân mật bên người đàn ông bí ẩn

(Techz.vn) – Bức ảnh bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng lò vôi) chụp cùng một nhân vật bí ẩn được tung lên mạng xã hội, nhanh chóng gây xôn xao.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất