Con gái nuôi tiết lộ điều kỳ lạ về NSƯT Kim Tử Long, nhớ lại đêm giao thừa định mệnh
An An, Theo nguoiduatin.vn 18/05/2021 21:35:23(GMT+7)
Con gái nuôi tiết lộ điều kỳ lạ về NSƯT Kim Tử Long, nhớ lại đêm giao thừa định mệnh
(Techz.vn) – Con gái nuôi Kim Tử Long suốt 10 năm trời kết hôn vẫn không thể mang thai. Thế nhưng, chỉ sau một hành động “cầu may” của “ông hoàng cải lương”, cô đã có tin vui.

Vừa qua, con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long – nghệ sĩ cải lương Bình Tinh xuất hiện trong chương trình “Chat với mẹ bỉm sữa”. Tại đây, cô kể lại hành trình mang thai của mình, đặc biệt còn nhắc đến “ông hoàng cải lương”.

Theo lời Bình Tinh, cô dù kết hôn suốt 10 năm vẫn không có con. Bản thân nữ nghệ sĩ cảm thấy mình chưa đủ tâm lý để làm mẹ, sợ khán giả sẽ quên mình. Tuy nhiên, dù Bình Tinh cố trì hoãn, Kim Tử Long lại luôn hối thúc con gái cho mình có cháu.

kim-tu-long-5

Đêm giao thừa năm 2016, Bình Tinh cùng ba nuôi đi diễn. Ngay trong thời khắc giao thừa, ông đẩy bé Andy (con trai của NSƯT Kim Tử Long) lại, bắt Bình Tinh ôm “lấy hên” để năm sau có thể đẻ luôn. Bình Tinh nghe lời ba nuôi nhưng trong lòng không nghĩ ngợi nhiều. Đêm hôm đó, Kim Tử Long cùng vợ đi chơi, để bé Andy cho Bình Tinh trông nom. 12 giờ đêm, Andy quấy khóc đòi ba mẹ, nữ nghệ sĩ không biết làm gì ngoài ôm cậu bé dỗ dành. Điều bất ngờ là, 4 tháng sau Bình Tinh mang thai thật.

Nhớ lại thời điểm đó, nữ nghệ sĩ cải lương vẫn cảm thấy kỳ lạ: “Tôi cưới chồng đến 10 năm rồi vẫn không hề có bầu. Tôi phải công nhận ba Kim Tử Long rất hên ở chỗ đó”.

kim-tu-long-3

Sau khi mang thai, Bình Tinh vui mừng phấn khởi, Kim Tử Long cũng thường dặn con phải chú ý giữ gìn trong thời gian đầu. Còn nhớ, khi bé Bella mới được 2 tháng rưỡi trong bụng, Bình Tinh nhận một vai diễn có cảnh nguy hiểm, phải lăn từ trên giường cao xuống đất. Biết chuyện, “ông hoàng cải lương” dặn đi dặn lại con gái: “Con đang có bầu, diễn ước lệ thôi, đừng làm quá”.

kim-tu-long-7

kim-tu-long-2

Dù vậy, khi vào vai Bình Tinh lại quên hết mọi chuyện, diễn nhập tâm đến cùng. “Tôi vừa hát vừa lăn xuống, đập cả bụng xuống đất kêu bốp một cái. Đến lúc đó tôi mới nhớ ra mình đang có bầu và thấy xót con, nhớ con. Tất cả mọi người trong nghề ngồi dưới nước mắt tuôn hết. Tôi nhìn xuống thấy ai cũng khóc nhưng tôi cố lấy bình tĩnh diễn hết vai của mình. Diễn xong, tôi bắt đầu thấy đau và ra máu, phải vào viện ngay lập tức. Trên đường đi ai cũng lo lắng, nhưng may quá, bác sĩ bảo tôi chỉ bị động thai nhẹ, không quá nghiêm trọng. Thai nhi vẫn khỏe mạnh”, con gái Kim Tử Long kể lại.

kim-tu-long-1

kim-tu-long-4

 

Sau lần động thai đó, Bình Tinh cẩn thận nhiều hơn nhưng vẫn không thể nghỉ hát ở nhà. Cô đam mê sân khấu, cứ ôm bụng tự nhủ “hát hết tháng này rồi nghỉ”. Khi bầu 8 tháng, con gái Kim Tử Long vẫn đi quay như thường. Còn nhớ, trong một lần thực hiện bài “Tình chàng ý thiếp”, nữ nghệ sĩ phải đi guốc cao chót vót, Bình Tinh vừa diễn vừa thấp thỏm. Diễn xong bài đó, cô ra xe cũng chuẩn bị đi đẻ luôn.

 

Hoài Linh, Hồng Vân âm thầm làm điều đặc biệt giữa lúc bị bà Nguyễn Phương Hằng phanh phui đời tư

(Techz.vn) – Trong lúc bị bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên, NSƯT Hoài Linh và NSND Hồng Vân vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, CĐM phát hiện cả hai mới đây không hẹn mà cùng xuất hiện dưới bài đăng của nghệ sĩ Hữu Châu.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất