Biến căng: Bị bà Nguyễn Phương Hằng và vợ Xuân Bắc đòi gặp đâu đánh đó, Trang Trần đáp trả cực gắt
An An, Theo nguoiduatin.vn 04/05/2021 09:38:02(GMT+7)
Biến căng: Bị bà Nguyễn Phương Hằng và vợ Xuân Bắc đòi gặp đâu đánh đó, Trang Trần đáp trả cực gắt
(Techz.vn) – Cộng đồng mạng đang đứng ngồi không yên chờ xem diễn biến mới trong mâu thuẫn giữa Trang Trần với bà Nguyễn Phương Hằng, vợ Xuân Bắc.

Trang Trần thời gian qua trở thành cái tên được nhắc đến khá nhiều. Sau khi đưa ra bình luận về các phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng, cựu người mẫu bị bà chủ Đại Nam công khai lên livestream chửi thẳng. Thậm chí, gay gắt hơn, vợ ông Dũng lò vôi còn đe dọa sẽ động tay động chân với Trang Trần nếu gặp ngoài đời.

“Bữa nay tôi phải mất dạy, nói tới cô ai cũng thấy gớm hết. Ai lấy cô thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy vợ như cô. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu? Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi táng cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta!”, Nguyễn Phương Hằng nói trong livestream.

vo-xuan-bac-3
Trang Trần và bà Nguyễn Phương Hằng đều có thái độ khá gay gắt với Trang Trần

Đến hôm 24/4, chị Nguyễn Hồng Nhung – vợ NSƯT Xuân Bắc có động thái liên quan đến ồn ào này. Trên trang cá nhân, vợ “Nam Tào” ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng, đồng thời cũng tuyên bố đanh thép với Trang Trần: “Quan điểm cá nhân này: Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”.

vo-xuan-bac-1
Bài đăng gây xôn xao của vợ NSƯT Xuân Bắc

Chia sẻ này nhanh chóng gây xôn xao, nhiều người giật mình nhận ra mối quan hệ giữa Trang Trần và chị Nguyễn Hồng Nhung không được êm đẹp. Đến mới đây, Trang Trần sau thời gian dài im lặng cũng đã có động thái đáp trả. Trên fanpage đặt tên con gái, cựu người mẫu trả lời vợ NSƯT Xuân Bắc về chuyện muốn “táng” mình.

Cụ thể, Trang Trần viết: “Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Dạ em đang Hà Nội, chị thích táng tay đôi thì gặp nhé! Học diễn viên không ai mời đóng film nên định đóng hài trên mạng hả chị. Sang lên nhé mặt lưỡi cày!”.

vo-xuan-bac-2
Trang Trần đáp trả trên fanpage lấy tên của con gái

Cộng đồng mạng lại một lần nữa xôn xao bàn tán. Không biết căng thẳng này sẽ còn diễn biến như thế nào khi cả hai nhân vật chính đều rất nóng tính, từng nhiều lần gây bão MXH vì những phát ngôn thẳng thắn về đồng nghiệp.

vo-xuan-bac-4
Mối quan hệ của Trang Trần và vợ Xuân Bắc vẫn khá căng thẳng

 

Theo tìm hiểu, Trang Trần và vợ NSƯT Xuân Bắc mâu thuẫn từ năm 2017. Khi đó, chị Hồng Nhung công khai tố NSND Anh Tú chèn ép mình tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Trang Trần khi đó lại lên tiếng bênh vực NSND Anh Tú. Cả hai nhanh chóng rơi vào cuộc khẩu chiến trên mạng.

 

Sao 3/5: NSND Hồng Vân báo tin buồn đến CĐM, Mr.Đàm đáp trả bà Hằng, tiết lộ bí mật về Hoài Linh

(Techz.vn) – Tin sao Việt 3/5: Hari Won đau đớn vì bị Trấn Thành 'quýnh' bầm dập; Bị bà Nguyễn Phương Hằng chửi bới, Đàm Vĩnh Hưng đáp trả đanh thép, tiết lộ bất ngờ về Hoài Linh; NSND Hồng Vân ‘khóc ròng’ buồn bã, bạn thân Trấn Thành tiếc nuối báo tin buồn đến với khán giả

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất