NSƯT Kim Tử Long bị 'vợ' Hoài Linh gọi tên sau khi lên tiếng chuyện của đàn em và bà Phương Hằng
An An, Theo nguoiduatin.vn 22/05/2021 15:38:40(GMT+7)
NSƯT Kim Tử Long bị 'vợ' Hoài Linh gọi tên sau khi lên tiếng chuyện của đàn em và bà Phương Hằng
(Techz.vn) – Chia sẻ trong video mới đây, ca sĩ Hà My – người tự nhận là vợ danh hài Hoài Linh đã nhắc đến một số nghệ sĩ, đặc biệt còn gọi tên NSƯT Kim Tử Long.

Ngày 22/5, một đoạn video phỏng vấn độc quyền ca sĩ Hà My lại được tung ra trên YouTube. Lần này, nữ ca sĩ chia sẻ về những đồn thổi của dư luận về mối quan hệ giữa mình và Hoài Linh. Cô khẳng định mình và đối phương không hề ngoại tình.

Hà My nói: “Tôi quen với anh Hoài Linh từ năm 1996. Ở trên mạng người ta toàn nói tào lao, tự nhiên bảo anh Linh ngoại tình với tôi khi đã có vợ, họ nói tầm bậy tầm bạ. Tôi không muốn thanh minh mấy chuyện vớ vẩn đó. Tôi chỉ muốn nói, tôi và anh Linh đã có mối tình đẹp và đó là tình cảm thật sự ngày xưa”.

hoai-linh-ha-my-5

Cũng trong video, ca sĩ Hà My tiếp tục nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng. Cô cho biết bản thân lên tiếng không phải muốn nịnh bợ mà chỉ lên tiếng với tư cách là vợ Hoài Linh.

Đặc biệt, ca sĩ Hà My tỏ ra bức xúc khi một số nghệ sĩ công kích bà Nguyễn Phương Hằng, lên tiếng không đúng cách về vụ việc, khiến Hoài Linh bị ảnh hưởng nhiều hơn.

ha-my-1

“Nếu như nói ai phải nói rõ người đó. Đừng theo vụ việc ông Võ Hoàng Yên và anh Hoài Linh rồi công kích chị Hằng như thế, vô tình ảnh hưởng đến anh Linh. Các YouTuber cũng vậy, làm phải có tâm, ai cũng muốn câu like, câu view để có lợi nhuận nhưng đừng làm điều hại người khác. Anh Linh không hề thách thức chị Hằng hay cộng đồng, tự dưng để hình ảnh Linh rồi vu cho anh Linh làm.

ha-my-2

My nói luôn những người nghệ sĩ, nói không cần khán giả là không đúng. Gia đình của My 3 đời làm nghệ thuật. Những nghệ sĩ lên công kích chị Hằng bây giờ chỉ là hậu bối với My thôi nên My có tư cách lên nói họ… Nghệ sĩ lên sân khấu, làm đẹp cho sân khấu là phải nhờ công chúng rồi, sao lại nói không nhờ khán giả được? Mấy anh, mấy chị làm gì làm đừng làm ảnh hưởng đến người khác, nhất là những người có tên tuổi, danh dự trong showbiz”, Hà My nói.

Theo “vợ” Hoài Linh, cũng vì những quan điểm của các nghệ sĩ đó càng khiến bà Nguyễn Phương Hằng bức xúc, cho rằng họ cùng một phe với Hoài Linh và công kích ngược lại nam danh hài.

ha-my-3

 

Cuối video, Hà My nhắc đến NSƯT Kim Tử Long và ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ. Cô chia sẻ: “Những người lên nói như thầy Kim Tử Long hay Trịnh Tuấn Vỹ. Họ cũng nghĩ rằng tại sao anh Linh không lên tiếng chứ không hề nghĩ xấu anh Linh. Lên nói là phải nói như thế, nói cho đúng chứ không phải công kích chị Hằng hay trù dập anh Hoài Linh. Cái tâm họ như thế nào, việc làm họ thế nào thì tự tâm họ hiểu”.

 

Sao nữ nói rõ chuyện ngoại tình với Hoài Linh, chia sẻ về giới tính thật của nam danh hài

(Techz.vn) – Trong livestream mới đây, ca sĩ Hà My đã thẳng thắn trả lời nghi vấn cho rằng mình ngoại tình với Hoài Linh khi nam danh hài đã có vợ. Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ về tình hình của Hoài Linh thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất