Vy Oanh đáp trả cực căng khi bị bà Nguyễn Phương Hằng đe dọa, bóc trần quá khứ 'dơ dáy'
An An, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2021 00:06:09(GMT+7)
Vy Oanh đáp trả cực căng khi bị bà Nguyễn Phương Hằng đe dọa, bóc trần quá khứ 'dơ dáy'
(Techz.vn) – Drama giữa bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ lại vừa có thêm diễn biến mới. Mới đây, vợ ông Dũng lò vôi lại tiếp tục gây chú ý khi gọi tên thêm 1 sao nữ, đe dọa sẽ vạch trần quá khứ của đối phương.

Xoay quanh ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ, mới đây lại có thêm diễn biến mới khi nữ đại gia lên sóng livestream tối 16/5. Theo đó, vợ ông Dũng lò vôi bức xúc khi biết tin ca sĩ Vy Oanh ủng hộ quan điểm khán giả không nuôi nghệ sĩ.

Nhắc đến Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Mày muốn công chúng biết mày là ai không Vy Oanh? Tao lôi cái dĩ vãng dơ dáy của mày ra đó. Mày đi làm bé cho một thằng, đẻ được thằng con trai, mày hốt 5 – 7 triệu đô, qua Mỹ có được thằng chồng hợp pháp giờ to tiếng quá nhỉ?... Thằng đại gia của mày giờ đang đuối rồi đó… Lần sau tao sẽ có 1 buổi lôi dĩ vãng của mày ra”.

nguyen-phuong-hang-4
Bà Nguyễn Phương Hằng dọa sẽ tung quá khứ của Vy Oanh trong buổi livestream sau

Ngay lập tức, Vy Oanh đã có lời đáp trả. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: “Cuối cùng con cũng cho cô cơ hội được gọi tên con rồi kìa. Mà có điều cô bêu xấu 1, 2 người lời nói còn có giá trị, chứ mỗi ngày cô đứng trên pháp luật chửi hết người này qua người khác thì nó vô tác dụng cô ạ. Con thấy vợ của các lãnh đạo cao nhất nước mình cũng còn chưa ai ‘quyền lực’ đến mức ‘gặp là tao đánh chết mẹ, bọn nghệ sĩ chó, lũ súc sinh’. Ai cũg đánh xong kêu công an tới bắt, trái ý là gi.ết, là đủ thứ tùng xẻo mà nói mấy từ đó ra con cũng cảm thấy ngượng tay quá ạ hihi ôi mạng người dễ lấy đến thế sao?

vy-oanh-1
Vy Oanh lên tiếng sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên

Rồi thì kể chuyện quá khứ với hiện tại, con và những nghệ sĩ cô chửi rủa chắc chắn không thể bằng cô được rồi, cô là số 1 mà. Nghệ sĩ thì phải chịu thị phi, mà mấy cái quá khứ tụi con bị đơm đặt cả nước biết hết rồi, cô nói chuyện nào mới đi cô, cho hấp dẫn. Chứ con nghỉ đi hát lâu rồi giờ cô làm con nổi lại không biết có uổng công không á.

Cô nhớ giữ sức để chửi con với tất cả nghệ sĩ mỗi ngày nghen cô. Giờ mới tới lượt con mà, con được cô live 1 tháng không cô ơi? Chắc chắn sẽ còn nhiều người trái ý cô lắm, cô giữ sức để còn chửi nghen. Dù cô có chửi chuyên nghiệp cỡ nào cũng mất sức cô ạ. tầm tuổi đó rồi phải giữ sức còn "lo cho dân" ạ."Đại Nam Văn Hiến" con nghe nói là nơi tâm linh văn hoá, cô đừng văng "đồ nhậu" ra hoài ảnh hưởng chú nhen cô. Chú doanh nhân to thế cô phải giữ cho chú xứng tầm nha”.

vy-oanh-2
Vy Oanh nhận nhiều ý kiến trái chiều vì phát ngôn liên quan đến chuyện nghệ sĩ - khán giả

 

Vy Oanh trước đây từng vướng vào khá nhiều lùm xùm vì các phát ngôn động chạm. Đáng chú ý nhất là việc nữ ca sĩ chỉ đích danh Hoa hậu Thu Hoài chơi xấu đồng nghiệp. Thậm chí, giọng ca "Đồng xanh" còn gọi Trấn Thành là “thằng vuốt đuôi”, chuyên nịnh nọt Hoa hậu Thu Hoài. Lùm xùm năm đó khiến hình ảnh của cô nàng bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay lại vướng vào drama dài tập với bà Nguyễn Phương Hằng, cái tên Vy Oanh một lần nữa được nhắc nhiều trên mạng xã hội.

 

Tình cũ Hoài Linh hé lộ lời tâm sự cay đắng của nam danh hài khi bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần

(Techz.vn) – Trong lúc sự việc ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng và Hoài Linh còn chưa có điểm dừng, chia sẻ mới đây của ca sĩ Hà My khiến CĐM lại thêm sục sôi.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất