NSND Hồng Vân lộ diện sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần bí mật, CĐM phản ứng dữ dội
An An, Theo nguoiduatin.vn 12/05/2021 15:01:38(GMT+7)
NSND Hồng Vân lộ diện sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần bí mật, CĐM phản ứng dữ dội
(Techz.vn) – Thái độ của CĐM khi NSND Hồng Vân lần đầu xuất hiện trên MXH giữa ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng khiến nhiều người bất ngờ. Có vẻ như mọi người khá bức xúc với nữ nghệ sĩ thời điểm này.

Tối 11/5, bà Nguyễn Phương Hằng thẳng thừng gọi tên NSND Hồng Vân trong livestream mới nhất của mình. Theo đó, nữ đại gia này rất bức xúc khi phát hiện ra đối phương cùng đạo diễn Hoa Hạ bình luận mỉa mai mình làm ăn bất chính. Dĩ nhiên, vợ ông Dũng lò vôi không chỉ nói nhẹ nhàng mà còn nhắc đến nhiều chuyện riêng tư của NSND Hồng Vân.

hong-van-1
Đoạn bình luận qua lại của NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ

“Nhất là con Hồng Vân, chắc mày cũng bằng tuổi tao, già đầu mất nết, ăn nói mất dạy. Vậy chắc những người giàu có trong Việt Nam đều đi lừa đảo hết hả? Mày thấy mày già mà ngu chưa? Mày cũng dơ dáy chứ sạch sẽ gì, làm bà nội, bà ngoại rồi mà ngu. Bởi cái đầu mày ngu nên người mày mới thù lù như con heo, mập như con heo nái. May có thằng Tuấn Anh sống với mày đến giờ này. Mày cũng đi giật chồng người ta, giật tiền người ta chứ tử tế gì mà nói”,Nguyễn Phương Hằng nói.

nsnd-hong-van-8
NSND Hồng Vân trở thành mục tiêu chỉ trích tiếp theo của bà Nguyễn Phương Hằng

Đến chiều 12/5, NSND Hồng Vân có bài đăng đầu tiên trên fanpage chính thức. Nữ nghệ sĩ gửi lời chúc đến mọi người sẽ có một tháng mới bình an, may mắn. Khác với trang cá nhân, fanpage của NSND Hồng Vân vẫn mở chế độ bình luận công khai. Cũng vì thế mà cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận về ồn ào của cô những ngày qua.

nsnd-hong-van-1
Bài đăng mới nhất của NSND Hồng Vân sau ồn ào với bà chủ Đại Nam

Không ít ý kiến chê bai cách cư xử của NSND Hồng Vân, vô tình đẩy bản thân vào cuộc chiến không hồi kết với bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên, cũng có người động viên, mong NSND Hồng Vân sớm vượt qua được ồn ào lần này.

nsnd-hong-van-2

nsnd-hong-van-3 nsnd-hong-van-4 nsnd-hong-van-5 nsnd-hong-van-6

nsnd-hong-van-7
Bình luận của CĐM dưới bài đăng của NSND Hồng Vân

“Cần suy nghĩ kỹ trước khi nói nhé NSND. Nhận danh dự NSND cần sống hết lòng với dân với nước nhé Hồng Vân. Tôi luôn ngưỡng mộ tài năng Hồng Vân. Đừng đánh mất lòng quần chúng nhân dân nhé”.

“Tức Hồng Vân ghê. Sống từng tuổi này còn ngu, nói chi cho mất tiếng. Sống như Kim Tử Long, còn thằng Linh, nó là người trong cuộc mà nó câm mồm không nói, sao Vân mở miệng nói ra chi, mất hình ảnh”.

“NSND là lấy tiền từ nhân dân thôi. Còn chuyện nhân dân không liên quan bà nhân dân này đâu. Miễn bà bình an mập mạp là được rồi. Xứng tầm 1 nghệ sĩ nhân dân vô cảm”.

“Buồn lắm cô Hồng Vân ơi con mong sau những lỡ lời của cô con cũng mong những người mà con đang thần tượng và ái mộ như chú Minh Nhí, chú Hồng Sơn, cô Thanh Thủy, chú Hữu Châu nè, nếu như không lên tiếng tố cáo cái sai của ông lang băm kia thì mong đừng lỡ lời như cô Vân nha”.

 

Trước những bình luận gay gắt của một bộ phận cư dân mạng, NSND Hồng Vân hiện vẫn giữ im lặng, không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

 

NSND Hồng Vân bị bà Nguyễn Phương Hằng tố giật chồng, quỵt nợ, ông xã có động thái gây bão MXH

(Techz.vn) – Giữa ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng và NSND Hồng Vân, diễn viên Lê Tuấn Anh khiến nhiều người chú ý khi cũng có động thái đầy ẩn ý.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất