NSND Hồng Vân có phản ứng không ai ngờ sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố khởi kiện
An An, Theo nguoiduatin.vn 12/05/2021 20:49:15(GMT+7)
NSND Hồng Vân có phản ứng không ai ngờ sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố khởi kiện
(Techz.vn) – Trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng khởi kiện NSND Hồng Vân, dư luận tò mò không biết phản ứng của nữ nghệ sĩ gạo cội như thế nào?

Drama giữa bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ ngày càng trở nên căng thẳng. Sau NSƯT Hoài Linh, giờ đây một gương mặt khác lại trở thành tâm điểm chỉ trích của vợ ông Dũng lò vôi. Tối 11/5, chia sẻ trên sóng livestream, bà Nguyễn Phương Hằng bức xúc khi bị NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ bình  luận mỉa mai.

Cụ thể, trong đoạn hội thoại giữa NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ, cả hai nhắc đến một nhân vật giàu có. Trong đó, “bà Mai” của Gạo Nếp Gạo Tẻ nói: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ. Sổ đỏ cả cân đó”, “Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ, sổ đỏ cả cân. Hề quá”.

hong-van-1
Đoạn trò chuyện của NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ

Đáp trả đối phương, bà Nguyễn Phương Hằng gay gắt: “Nhất là con Hồng Vân, chắc mày cũng bằng tuổi tao, già đầu mất nết, ăn nói mất dạy. Vậy chắc những người giàu có trong Việt Nam đều đi lừa đảo hết hả? Mày thấy mày già mà ngu chưa? Mày cũng dơ dáy chứ sạch sẽ gì, làm bà nội, bà ngoại rồi mà ngu. Bởi cái đầu mày ngu nên người mày mới thù lù như con heo, mập như con heo nái. May có thằng Tuấn Anh sống với mày đến giờ này. Mày cũng đi giật chồng người ta, giật tiền người ta chứ tử tế gì mà nói”.

ba-nguyen-phuong-hang-1
Bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream tối 11/5

Những tưởng câu chuyện chỉ dừng lại ở việc khẩu chiến thì tối 12/5, Facebook thư ký của bà Nguyễn Phương chia sẻ quyết định sẽ khởi kiện NSND Hồng Vân. Theo đó, bà chủ Đại Nam mượn tài khoản này thông báo: “TIN NÓNG  Kính thưa quý vị, hôm nay Phương Hằng tôi sẽ chính thức khởi kiện nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp!  Hẹn gặp lại Quý vị vào Thứ Sáu, lúc 18h30”.

nsnd-hong-van-3
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố khởi kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ

Trong tình hình đó, theo dõi Facebook của NSND Hồng Vân vẫn thấy cập nhật bài đăng bình thường trong những giờ qua. Nữ nghệ sĩ khá thản nhiên khi vẫn chia sẻ link bài thông báo thời gian đi học trở lại của học sinh TP.HCM, sau đó là lịch lên sóng của chương trình “Sao nối ngôi” mình đang tham gia. Điều đặc biệt, NSND Hồng Vân đã khóa chế độ bình luận công khai từ tối 11/5 để tránh những bình luận khiếm nhã.

nsnd-hong-van-1 (1)

nsnd-hong-van-2 (1)
2 bài đăng gần nhất của NSND Hồng Vân

Trước đó, chia sẻ với báo chí, NSND Hồng Vân bình luận về sự việc ồn ào liên quan đến mình: “Bây giờ chuyện tùm lum, tôi cũng không muốn dây dưa vào. Họ muốn chửi ai thì họ chửi chứ có làm gì đâu mà chửi um xùm. Tôi cũng không có nói đích danh bà ấy. Theo tôi thì câu chuyện này mọi người nên ngưng lại”.

 

Nhân vật có liên quan còn lại là NSƯT Hoa Hạ thì từ chối trả lời về vấn đề này. Hiện tại, cả hai chưa đưa ra phản hồi chuyện bị bà Nguyễn Phương Hằng khởi kiện.

 

Tin 12/5: Hồng Vân lộ diện hậu bị bà Hằng bóc bí mật, Trường Giang nói gì khi Hoài Linh bị chửi?

(Techz.vn) – Tin nóng 12/5: Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ bị réo tên trước ồn ào Ngọc Trinh và loạt nghệ sĩ PR ‘bẩn’ cho tiền ảo; Trường Giang phản ứng gì khi 'anh Bốn' bị bà Hằng chửi thẳng mặt? Hồ Ngọc Hà diện quần 'phản chủ' khiến nơi riêng tư lộ rõ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất