Bà Nguyễn Phương Hằng bị tung ảnh hiếm trong quá khứ, thân mật bên người đàn ông bí ẩn
An An, Theo nguoiduatin.vn 04/05/2021 22:53:36(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng bị tung ảnh hiếm trong quá khứ, thân mật bên người đàn ông bí ẩn
(Techz.vn) – Bức ảnh bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng lò vôi) chụp cùng một nhân vật bí ẩn được tung lên mạng xã hội, nhanh chóng gây xôn xao.

Tối muộn 4/5, cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi tài khoản H.N.T.H tiếp tục đăng đàn nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng. Lần này, nhân vật bị nghi là vợ cũ ông Dũng lò vôi chia sẻ ảnh cũ của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong hình, bà chủ Đại Nam khi đó còn rất trẻ, tươi cười rạng rỡ bên một người đàn ông lạ mặt. Dựa trên hành động khoác vai thân mật, nhiều người cho rằng mối quan hệ của cả hai rất thân thiết.

ba-nguyen-phuong-hang-6 ba-nguyen-phuong-hang-1
Bức ảnh cũ của bà Nguyễn Phương Hằng đang gây xôn xao CĐM

Ngay lập tức, bức ảnh được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Dư luận bàn tán xôn xao về danh tính người đàn ông, liệu có liên quan gì đến quá khứ của bà Nguyễn Phương Hằng? Nhiều phỏng đoán được đưa ra nhưng chưa có chứng cứ rõ ràng. Đi kèm bức ảnh, tài khoản H.N.T.H chú thích: “Mọi người có thấy Tuyền nổ đẹp không mọi người? P.H không còn tấm hình này đâu, ai biết P.H ở đâu gửi cho P.H làm kỷ niệm”.

ba-nguyen-phuong-hang-3 ba-nguyen-phuong-hang-2 ba-nguyen-phuong-hang-5 ba-nguyen-phuong-hang-4
CĐM đưa ra nhiều đồn đoán về người đàn ông trong bức ảnh

Bên cạnh những đồn đoán, cộng đồng mạng cũng dành lời khen cho nhan sắc thuở còn trẻ của bà Nguyễn Phương Hằng. Dù chất lượng ảnh khá kém, chưa qua chỉnh sửa nhưng vẫn toát lên vẻ xinh đẹp. Nụ cười rạng rỡ của vợ ông Dũng lò vôi khiến nhiều người ấn tượng. Tuy nhiên, không lâu sau H.N.T.H lại xoá tấm hình đi với lý do: "Luật sư không cho đăng hình bị trái phép".

Lại nói về tài khoản H.N.T.H, theo phỏng đoán của Dũng Taylor, người này chính là vợ cũ của ông Dũng lò vôi, có tên Tuyết. Suốt thời gian qua, nhân vật bí ẩn liên tục chia sẻ về bà Nguyễn Phương Hằng, không ngại công kích, mỉa mai trên mạng xã hội. Điều đáng nói, người này không bị bà Hằng gọi tên hay đòi kiện trong các livestream, trái ngược với phản ứng gay gắt mà nữ đại gia thể hiện với giới nghệ sĩ.

hoai-linh-2

Bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream hôm 28/4, chia sẻ về Hoài Linh và ông Yên

Về phần bà Nguyễn Phương Hằng, những ngày qua nữ đại gia gây bão mạng khi lên sóng trực tiếp chia sẻ về NSƯT Hoài Linh cùng nhiều người nổi tiếng khác. Tiết lộ về mối quan hệ giữa nam danh hài và ông Võ Hoàng Yên, vợ ông Dũng lò vôi cho biết, cả hai rất thân thiết, thậm chí Hoài Linh còn có ý định học nghề chữa bệnh của “thần y”. Chưa dừng lại đó, bà Nguyễn Phương Hằng còn tố “Sáu Bảnh” buôn thần bán thánh, có dấu hiệu mê tín dị đoan.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng bị vợ cũ ông Dũng lò vôi vạch trần quá khứ, tiết lộ luôn cả tên thật?

(Techz.vn) – Tài khoản được cho là vợ cũ của ông Dũng lò vôi mới đây lại khiến dư luận xôn xao vì chia sẻ thông tin về bà Nguyễn Phương Hằng. Theo đó, người này tố bà Hằng đã nói dối về thân thế của mình suốt thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất