Hoài Linh lộ ảnh ‘giường chiếu’ giữa tâm bão, CĐM lập tức tìm ra danh tính người đàn ông bên cạnh
An An, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2021 09:34:54(GMT+7)
Hoài Linh lộ ảnh ‘giường chiếu’ giữa tâm bão, CĐM lập tức tìm ra danh tính người đàn ông bên cạnh
(Techz.vn) – Những hình ảnh riêng tư của NSƯT Hoài Linh được chia sẻ trong một group kín với lời lẽ mỉa mai. Tuy nhiên, cư dân mạng sau đó phản ứng kịch liệt vì hành vi này, thậm chí còn tìm ra được đoạn clip gốc.

Những ngày qua, NSƯT Hoài Linh trở thành cái tên gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nam danh hài vướng vào loạt lùm xùm, từ chuyện mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên, bị bà Nguyễn Phương Hằng công kích, đến việc thiếu minh bạch về số tiền gần 14 tỷ đồng cứu trợ miền Trung. Từ một nghệ sĩ được ngưỡng mộ, Hoài Linh bỗng chốc biến thành người bị chửi rủa, tấn công nhiều nhất showbiz hiện nay.

hoai-linh-1
NSƯT Hoài Linh đang đối diện ồn ào lớn nhất sự nghiệp

Một số group anti Hoài Linh cũng đã xuất hiện, trong các group cộng đồng, fanpage bàn chuyện giải trí, câu chuyện về nam danh hài trở thành chủ đề phổ biến. Tối 26/5, một group có hơn 201 nghìn thành viên gây chú ý vì một bài đăng liên quan đến NSƯT Hoài Linh.

Trong bài đăng này chia sẻ những hình ảnh hiếm của NSƯT Hoài Linh. Không rõ thời điểm chụp là lúc nào, chỉ thấy nam danh hài vẫn đang cởi trần, bên cạnh có bóng lưng của một người đàn ông khác. Chủ nhân bài đăng dùng lời lẽ mỉa mai, ẩn ý khi nói về giới tính của Hoài Linh. Ngay lập tức nó thu hút về nhiều lượt tương tác.

hoai-linh-1
Hình ảnh được cắt ra, chia sẻ với mục đích không tốt trên MXH

Tuy nhiên, cộng đồng mạng tỏ ra không hài lòng khi một số người nhân thời cơ Hoài Linh gặp chuyện để bới móc đời tư, xâm phạm quyền riêng tư của nam danh hài. Bên cạnh đó, bức ảnh trên cũng nhanh chóng bị “bóc mẽ” ngược trở lại, người ở bên Hoài Linh chính là Đàm Vĩnh Hưng.

hoai-linh-2
CĐM đã tìm được những hình ảnh gốc

Thời điểm hình ảnh trên xuất hiện là từ tháng 7/2020, Đàm Vĩnh Hưng đã đích thân đến nhà để cắt tóc cho mẹ Hoài Linh. Dương Triệu Vũ cũng đã chia sẻ bức ảnh cả ba chụp chung với nhau trên giường. Sau khi cắt tóc cho mẹ đàn anh xong, Mr.Đàm vào phòng chọc ghẹo Hoài Linh, khoe mình vừa xong “nhiệm vụ” quan trọng. Hoài Linh khi đó nằm trên giường, đang cởi trần, quấn chăn, sử dụng máy tính bảng. Ông còn hài hước dọa sẽ mắng Đàm Vĩnh Hưng sau khi nhìn thấy kiểu tóc mới của mẹ.

hoai-linh-3

hoai-linh-4
Đàm Vĩnh Hưng và Hoài linh vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Tình cảm thân thiết giữa bộ ba Đàm Vĩnh Hưng Hoài LinhDương Triệu Vũ khi đó được rất nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên giờ đây lại bị một số thành phần anti fan cắt ghép, chỉnh sửa với mục đích xấu.

 

Dư luận sau khi “giải oan” cho NSƯT Hoài Linh cũng kịch liệt lên án những người có ý định bôi nhọ, lèo lái dư luận bằng những bài đăng như trên. Ngay sau đó, tài khoản đăng bài đã xóa mọi thứ, “biến mất” trên mạng xã hội.

 

Đàn em để lộ lời chỉ đạo của NSƯT Hoài Linh với những người thân cận khi scandal bùng nổ

(Techz.vn) – Một đoạn bình luận qua lại giữa Nam Thư và người quen được cộng đồng mạng chia sẻ khá nhiều. Đây cũng được cho là lời chỉ đạo của NSƯT Hoài Linh với những đàn em thân thiết trong thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất