Diễn viên Anh Thư chỉ trích 1 nghệ sĩ gạo cội và ông Võ Hoàng Yên, ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng
An An, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2021 14:55:36(GMT+7)
Diễn viên Anh Thư chỉ trích 1 nghệ sĩ gạo cội và ông Võ Hoàng Yên, ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng
(Techz.vn) – Bài đăng của diễn viên Anh Thư cho thấy rõ quan điểm của cô trong vụ việc giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên. Đáng chú ý, cô còn nhắc đến 1 nghệ sĩ gạo cội có cách hành xử thiếu văn hóa.

Thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ xảy ra cuộc chiến ồn ào. Hai bên liên tiếp công kích lẫn nhau. Vợ ông Dũng lò vôi lên sóng livestream năm lần bảy lượt gọi tên một số người nổi tiếng, chỉ trích họ vô tâm, vì bênh vực mù quáng mà chửi xéo mình. Trong khi đó, nhiều sao Việt lại mỉa mai bà Hằng, bênh vực NSƯT Hoài Linh.

ba-nguyen-phuong-hang-2
Bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream tối 14/5

Trong một diễn biến gay gắt hơn, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố cấm cửa giới nghệ sĩ chống đối lại mình bước chân đến Đại Nam. Bên cạnh đó, vợ ông Dũng lò vôi còn khởi kiện NSND Hồng Vân, NSƯT Hoa Hạ vì hành vi vu khống doanh nghiệp.

Giới showbiz đa phần đều giữ im lặng, không đưa ra quan điểm gì để tránh gây ồn ào. Tuy nhiên, cũng không ít người bức xúc chống lại bà Nguyễn Phương Hằng bằng những bài đăng. Đáng chú ý, hôm 12/5, diễn viên Anh Thư đi ngược lại với nhiều đồng nghiệp, đăng bài công khai chỉ trích ông Võ Hoàng Yên và một số nghệ sĩ “tự bôi xấu hình ảnh, nghề nghiệp của mình”.

anh-thu-1
Bài đăng nhận được sự quan tâm của Anh Thư

Cụ thể, Anh Thư viết: “Đã tự quy định mình thanh cao thì làm ơn ăn nói cho văn minh, cho có văn hóa một chút. Mô Phật con đọc mà con phẫn nộ quá, con không tin nó được viết bởi một nghệ sĩ lâu năm trong nghề. Người ta vạ miệng gọi mình là “đám” mà đã dùng những lời lẽ kinh khủng như thế này sao?

Trên đời này ai không một lần vạ miệng khi nóng giận? Tại sao không nghĩ đến mục đích sâu xa của người ta là muốn giúp dân đã nghèo, đã bệnh mà còn bị lừa đảo? Chỉ vì 1 lần vạ miệng mà thi nhau công kích? Tại sao không dùng những lời lẽ đàng hoàng để phản bác hoặc nhắc nhở nhau?

Chuyện này rồi sẽ đi đến đâu? Tự bôi xấu hình ảnh và nghề nghiệp của mình đến mức nào nữa? Xin hãy dừng lại đi. Đã không giúp gì được thì hãy để yên cho người ta có sức để giúp dân nghèo khốn khổ”.

Cuối bài đăng, Anh Thư còn nhắn nhủ đến bà Nguyễn Phương Hằng: “Chị ơi chị ơi xin đừng vì mấy ồn ào xung quanh mà lạc đề, quên đi mục đích ban đầu của mình nha chị. Cầu xin chị! Hãy đưa sự thật ra ánh sáng. Hãy giúp dân khốn khổ như chị vẫn đang làm”.

anh-thu-3 anh-thu-4 
Diễn viên Kiều Trinh và nhiều người đồng tình với Anh Thư

Chia sẻ của Anh Thư nhận được nhiều sự ủng hộ, đặc biệt diễn viên Kiều Trinh còn đồng tình: “Em nói đúng, rất mong chị ấy bình tĩnh và đừng quên mục đích ban đầu”, “Chị mới xem được hồi chiều mà không nghĩ ra luôn. Những lời lẽ này biểu sao người ta không nổi điên lên”.

anh-thu-10

anh-thu-5

anh-thu-6 anh-thu-8

anh-thu-9
Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bị nghi là người Anh Thư nhắc đến

Nhiều người đưa ra phỏng đoán nghệ sĩ lâu năm mà Anh Thư nhắc đến là ai. Cái tên Lê Quốc Nam được nhắc đến khá nhiều bởi trước đó ông bị nghi có lời lẽ tục tĩu mỉa mai bà Nguyễn Phương Hằng. Dù nam diễn viên đã trần tình đó là tài khoản giả mạo, bản thân không liên quan nhưng dân mạng vẫn tỏ ra bán tin bán nghi. Về phần Anh Thư, cô vẫn giữ im lặng không giải thích rõ điều này.

anh-thu-2
Anh Thư tỏ rõ quan điểm đồng tình với bà Nguyễn Phương Hằng, chỉ trích ông Võ Hoàng Yên

 

Trước đó, cũng trong ngày 12/5, Anh Thư đăng bài đăng khác với nội dung: “Đụng đến cái ‘tôi sân si’ của quý vị, quý vị nhảy đong đỏng. Còn họ đã bệnh mà còn nghèo, bị đụng đến tính mạng, bị lừa đảo, thấp cổ bé họng họ chỉ biết ngậm đắng nuốt cay, uất ức mà chết. Họ có nhảy lên đong đỏng lên cũng không ai hay, không ai biết, không ai quan tâm… Thật đáng thương”.

 

Đi vào vết xe đổ của NSND Hồng Vân, Xuân Nghị gây phẫn nộ vì chửi xéo bà Hằng bằng lời lẽ tục tĩu

(Techz.vn) – Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau bài đăng được cho là của Xuân Nghị đá xéo bà Nguyễn Phương Hằng. Nhiều người tỏ ra bức xúc vì thái độ của nam diễn viên này.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất