Bạn thân Trấn Thành tuyên bố 1 câu xanh rờn chuyện khán giả - nghệ sĩ khiến fan nức nở tự hào
An An, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2021 11:17:47(GMT+7)
Bạn thân Trấn Thành tuyên bố 1 câu xanh rờn chuyện khán giả - nghệ sĩ khiến fan nức nở tự hào
(Techz.vn) – Quan điểm của Trịnh Thăng Bình đang nhận được rất nhiều ủng hộ của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen cho bạn thân Trấn Thành, cho rằng đây mới là suy nghĩ của một nghệ sĩ thực thụ.

Bên cạnh ồn ào giữa bà Nguyễn Phương HằngHoài Linh, dư luận thời gian qua lại tranh cãi thêm về chuyện nghệ sĩ và khán giả. Nhiều quan điểm về mối quan hệ này được đưa ra, người cho rằng khán giả nuôi nghệ sĩ, người lại nghĩ hai bên cộng sinh, cũng có người thẳng thừng tuyên bố khán giả nếu khán giả cảm thấy phiền thì có thể không cần “thương” nghệ sĩ nữa.

Giữa tâm bão đó, chia sẻ mới đây của Trịnh Thăng Bình lại nhận được rất nhiều ủng hộ của dư luận. Theo đó, nam ca sĩ đưa ra góc nhìn khác, cho rằng nên xem người làm ngành giải trí là 1 thương hiệu và khán giả là người tiêu dùng.

“Khi sản phẩm đem được giá trị đến cho người tiêu dùng thì người tiêu dùng sẽ trả tiền để mua sản phẩm và ngược lại. Người tiêu dùng có quyền nghĩ mình là khách hàng và người ủng hộ và góp phần cho thương hiệu đó được thành công hơn về cả mặt doanh thu và mặt truyền thông, quảng bá”, bạn thân Trấn Thành viết.

trinh-thang-binh-1
Bài đăng gây chú ý của Trịnh Thăng Bình

Cũng vì vậy, theo Trịnh Thăng Bình, khán giả nghĩ mình nuôi nghệ sĩ cũng có lý. Tuy nhiên, với những nghệ sĩ có thu nhập từ nguồn khác thì sẽ nghĩ khác. Bản thân nam ca sĩ lại cho rằng mình có được ngày hôm nay đều nhờ khán giả: “Mình đã có lần bị chối bỏ bởi những người có chuyên môn nhưng khán giả thì ngược lại… và mình thành công”.

Chốt lại vấn đề, bạn thân Trấn Thành khẳng định 1 câu khiến nhiều fan nức nở khen ngợi: “Cho nên mình vẫn theo phe khán giả là khách hàng, mà khách hàng là thượng đế nha mọi người”.

trinh-thang-binh-2

trinh-thang-binh-3
Nhiều người để lại bình luận đồng quan điểm với Trịnh Thăng Bình

 

Bài đăng này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, phía dưới nhận về rất nhiều bình luận ủng hộ. Trước đó, một số người nổi tiếng cũng đã bày tỏ quan điểm về vấn đề này, có thể kể đến như Vy Oanh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, đạo diễn Bùi Quốc Bảo, Thu Trang – Tiến Luật…

 

Sao nữ thú nhận là người vợ trong bóng tối của Hoài Linh, công khai bí mật, danh tính gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Bài đăng của nữ ca sĩ nổi tiếng một thời đang khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Theo chia sẻ của cô, mình và Hoài Linh coi nhau như vợ chồng nhưng chưa bao giờ dám công khai chuyện này.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất