Bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ 1 danh hài thân thiết với NSND Hồng Vân đòi gặp mình nhưng bị từ chối
An An, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2021 07:09:06(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ 1 danh hài thân thiết với NSND Hồng Vân đòi gặp mình nhưng bị từ chối
(Techz.vn) – Theo lời bà Nguyễn Phương Hằng, một danh hài nổi tiếng đã liên hệ muốn gặp mình. Tuy nhiên, nữ đại gia từ chối vì không muốn kéo đối phương vào câu chuyện ồn ào này.

Tối 16/5, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream chia sẻ với khán giả. Như thường lệ, nữ đại gia tiếp tục gọi tên giới nghệ sĩ. Trước những công kích, vợ ông Dũng lò vôi vẫn giữ thái độ gay gắt, tuyên bố không sợ hãi và sẽ theo đến cùng để vạch mặt mọi chuyện. Bà Nguyễn Phương Hằng cũng cảm ơn những người cổ vũ, đứng về phía mình.

ba-nguyen-phuong-hang-1

Đáng chú ý, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, một nam danh hài nổi tiếng đã liên lạc muốn gặp mình. “Vừa rồi chú Duy Phương liên hệ với tôi để chia sẻ quan điểm nhưng tôi từ chối. Thực sự tôi đã xác định cuộc chơi này tôi đủ sức chơi, tôi không muốn lôi kéo ai vào hay dựa dẫm ai hết. Cổ vũ tôi thì tôi rất cảm ơn, nhưng tôi không muốn ai vì tôi mà bị ném đá. Ví dụ chú Duy Phương, chú ấy đồng quan điểm với tôi thì chắc chắn sẽ bị ném đá tơi tả.

Tôi không muốn ai vì tôi mà bị liên lụy. Nên cái từ chối của tôi là tôi tôn trọng chứ không phải vì tôi không đón nhận ý kiến, tấm lòng của các anh chị nghệ sĩ lớn”, bà chủ Đại Nam chia sẻ.

ba-nguyen-phuong-hang-2

Tiết lộ của vợ ông Dũng lò vôi khiến nhiều người bất ngờ. Danh hài Duy Phương từng là cái tên nổi đình nổi đám ở miền Nam cùng với những Bảo Quốc, Tài Linh, Bảo Chung… Ông có mối quan hệ tốt đẹp với NSND Hồng Vân. Con gái của Duy Phương và Lê Giang là Lê Lộc hiện là học trò của nữ nghệ sĩ, hoạt động tại sân khấu kịch Hồng Vân.

duy-phuong-1

Thời gian qua, NSND Hồng Vân cũng trở thành mục tiêu chỉ trích của bà Nguyễn Phương Hằng. Xuất phát từ việc nghi NSND Hồng Vân cùng NSƯT Hoa Hạ đá xéo mình làm ăn bất chính, vợ ông Dũng lò vôi đã đanh thép đáp trả. Thậm chí, trong livestream hôm 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định sẽ kiện cả hai ra tòa vì hành vi vu khống doanh nghiệp.

 

Tình cũ Hoài Linh hé lộ lời tâm sự cay đắng của nam danh hài khi bị bà Nguyễn Phương Hằng vạch trần

(Techz.vn) – Trong lúc sự việc ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng và Hoài Linh còn chưa có điểm dừng, chia sẻ mới đây của ca sĩ Hà My khiến CĐM lại thêm sục sôi.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất