Bà Nguyễn Phương Hằng dọa tung bí mật động trời của ông Võ Hoàng Yên, hé lộ 1 chi tiết gây sốt
An An, Theo nguoiduatin.vn 07/05/2021 22:45:44(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng dọa tung bí mật động trời của ông Võ Hoàng Yên, hé lộ 1 chi tiết gây sốt
(Techz.vn) – Chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng về việc đang nắm giữ một bí mật lớn của ông Võ Hoàng Yên khiến cộng đồng mạng chú ý. Nữ đại gia tuyên bố: “Một khi nghiệp đã quật, mày hết phước rồi thì mày có chạy trời cũng không khỏi nắng nữa”.

Tối 6/5, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục lên sóng livestream sau thời gian bận việc gia đình. Lần này, nữ đại gia xuất hiện riêng lẻ, không có người kế bên. Tuy nhiên, vẫn như thường lệ, bà chủ Đại Nam chia sẻ khá nhiều chuyện xoay quanh ồn ào với ông Võ Hoàng Yên.

nguyen-phuong-hang-vo-hoang-yen-2

Trong đoạn livestream, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết bản thân đang nắm giữ nhiều bằng chứng, bí mật của Võ Hoàng Yên. Đáng chú ý nhất phải kể đến những tin nhắn qua lại của đôi bên. Đây sẽ là câu trả lời rõ nhất cho con người của “thần y”, đồng thời cũng giải đáp thắc mắc về mối quan hệ của vợ ông Dũng lò vôi và đối phương.

“Mày múa may giỏi lắm nên tao vẫn tin mày, còn bây giờ muốn biết tao tin mày nữa hay không thì phải đợi những tin nhắn tao đưa ra trước tòa. Tao hứa với mày tao để dành ra tòa. Còn bây giờ mày cứ thoải mái mày lừa tiếp đi, mày muốn nói gì đó là chuyện của mày. Và tao đúng 1 mình ra tòa thôi. Mày nên nhớ tao sẽ dẫn dắt câu chuyện này, đâu đó, giờ giấc đàng hoàng chứ không phải tao hồ đồ”,Nguyễn Phương Hằng gửi lời đến ông Võ Hoàng Yên.

nguyen-phuong-hang-vo-hoang-yen-1

Bên cạnh đó, vợ ông Dũng lò vôi tiếp tục tuyên bố đanh thép, khẳng định mình sẽ vạch trần ông Võ Hoàng Yên trước công chúng. “Những người đang nghe lời mày có ngày nào đó sẽ sụp đổ. Họ sẽ nhục nhã vì tin mày, bênh vực mày, tới khi đó có giật mình tỉnh giấc, quay đầu cũng muộn rồi”, bà Nguyễn Phương Hằng nói thêm.

Cũng theo chia sẻ của nữ đại gia, ông Võ Hoàng Yên hễ gặp mình lại đề cập đến chuyện tiền bạc: “Quý vị biết không nó lên Đại Nam lần nào cũng vì cần tiền hết. Cứ đêm xuống lên Đại Nam là lấy 10 ngàn, 20 ngàn đô, 1 tỷ, 2 tỷ. Nó muốn tiền tôi đưa cho nó tại Đại Nam luôn, cần gì tờ giấy nào. Tôi nói thằng này bất cứ nơi nào nó gặp tôi là tiền, nhắn tin là tiền, toàn tiền không, không có gì ngoài tiền”.

nguyen-phuong-hang-vo-hoang-yen-5

 

Dư luận vẫn đang chờ đợi những diễn biến mới xoay quanh vụ kiện tụng này. Mới đây, trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng còn cho biết, ông Võ Hoàng Yên bước đầu đã thừa nhận chuyện chiếm đoạt tiền của vợ chồng ông Dũng lò vôi, chuyển trả trước gần 17 tỷ đồng.

 

Rò rỉ clip bà Nguyễn Phương Hằng thú nhận chuyện từng bị ông Dũng lò vôi tát, thực hư ra sao?

(Techz.vn) – Đoạn clip ngắn ghi lại chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng. Người đăng tải cho biết, vợ ông Dũng lò vôi đang kể lại chuyện mình từng bị chồng tát.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất