Văn Hậu nhận mức lương khủng sau khi chấp nhận ở lại SC Heerenveen?
An An, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2020 13:55:42(GMT+7)
Văn Hậu nhận mức lương khủng sau khi chấp nhận ở lại SC Heerenveen?
(Techz.vn) – Mức lương mà Đoàn Văn Hậu nhận được sẽ giúp anh chàng giữ vững vị trí dẫn đầu trong top những cầu thủ Việt Nam có lương cao nhất.

Tình hình tương lai của Đoàn Văn Hậu tại Hà Lan đang là mối quan tâm lớn của người hâm mộ Việt Nam. Câu hỏi đặt ra lúc này là hậu vệ người Thái Bình sẽ về nước hay ở lại? Nhiều ý kiến mong Văn Hậu trở về với Hà Nội FC, song cũng có người cho rằng việc gia hạn hợp đồng với SC Heerenveen sẽ giúp anh chàng có được cơ hội ra sân trong mùa sau.

doan-van-hau-1

Theo thông tin mới nhất do VnExpress đăng tải, SC Heerenveen và Đoàn Văn Hậu đã đạt được những thỏa thuận tích cực về hợp đồng mới. Cụ thể, đội bóng Hà Lan gửi đề nghị đến Hà Nội FC, mong họ sẽ cho phép hậu vệ sinh năm 1999 ở lại đây thêm 1 năm.

doan-van-hau-4

Một điều đáng chú ý là SC Heerenveen muốn giảm lương của Đoàn Văn Hậu vì ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng không thể thực hiện. Lý do là bởi, theo quy định của Hiệp hội bóng đá Hà Lan, các đội bóng phải trả cho cầu thủ ngoài châu Âu, khu vực kinh tế châu Âu (EU/EEA) tối thiểu 450 nghìn euro/năm. Đoàn Văn Hậu đang có mức lương tối thiểu tại đội bóng, nên không thể giảm thêm.

doan-van-hau-2

Vì vậy mà gần như chắc chắn rằng nếu Đoàn Văn Hậu ở lại với SC Heerenveen, anh sẽ có mức lương như cũ, tức là khoảng 11,4 tỷ/năm, trước thuế. Mỗi tháng, hậu vệ gốc Thái Bình sẽ có được khoảng gần 100 triệu đồng. Ở độ tuổi của Đoàn Văn Hậu thì rõ ràng con số này không hề nhỏ chút nào.

Hiện tại, ảnh hưởng từ dịch bệnh khiến nhiều đội bóng gặp khó khăn, tìm phương án giải quyết bằng cắt giảm lương thưởng của nhân sự. Vì thế mà các cầu thủ cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

 

Ronaldo từng tròn mắt mê mẩn Mai Phương Thúy nhưng bị nàng hậu ngó lơ

(Techz.vn) – Không ngờ rằng Mai Phương Thúy lại từng có cơ hội gặp gỡ Ronaldo, thậm chí là khiến siêu tiền đạo này không thể rời mắt.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục