Trường Giang xử lý khủng hoảng kinh doanh quá khéo, khác hẳn với bạn thân Hà Hồ
An An, Theo nguoiduatin.vn 01/05/2020 17:48:20(GMT+7)
Trường Giang xử lý khủng hoảng kinh doanh quá khéo, khác hẳn với bạn thân Hà Hồ
(Techz.vn) – Trước Lý Quý Khánh, Trường Giang cũng từng bị ném đá khá nhiều vì vấn đề giá cả đồ ăn. Nhưng hãy nhìn lại xem nam danh hài xử lý nó khéo léo như thế nào.

Cộng đồng mạng đang bàn tán rất nhiều đến chuyện Lý Quý Khánh đăng đàn chê khách hàng “sống dã tâm” chỉ vì chê món bánh tráng trộn của mình không ngon, lại quá đắt tiền. Người bênh vực thì cho rằng tiền nào của nấy, không ai ép buộc khách hàng phải mua nếu họ không muốn. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến chê bai cách kinh doanh của Lý Quý Khánh, cho rằng anh chàng đang hét giá quá nhiều. Cùng với đó, cách cư xử của NTK này cũng vấp phải sự chỉ trích, được cho là “kém sang”.

ly-quy-khanh-2

Rất nhiều người khuyên Lý Quý Khánh nên điềm tĩnh hơn, đừng gay gắt đi “chửi khách” khi đã làm dịch vụ. Nhìn lại trong showbiz thì Lý Quý Khánh không phải người đầu tiên vướng vào lùm xùm về giá cả khi kinh doanh.

ly-quy-khanh-1

Trước đây, khi mới mở quán cơm Mười Khó, Trường Giang từng lao đao hơn nhiều. Nam danh hài bị rất nhiều trang, nhóm trên Facebook tố “hét giá” quá cao. Một mâm cơm 4 người ăn được chụp đưa lên mạng với giá 600 nghìn đồng từng rất gây sốc. Bên cạnh đó, cách phục vụ và chất lượng món ăn cũng là điều bị mổ xẻ.

truong-giang-3

Trước nhiều ý kiến của khách hàng, Trường Giang đã tiếp thu tất cả. Quản lý của quán cơm Mười Khó sau đó còn lên fanpage đăng bài xin lỗi thực khách về thái độ phục vụ của quán. “Nhà hàng thành thật xin lỗi và mong quý khách thông cảm. Nhà hàng sẽ rút kinh nghiệm, khắc phục để phục vụ quý khách tốt hơn”, fanpage quán cơm chia sẻ.

truong-giang-2

Chưa hết, admin của trang cũng đính chính thông tin về mâm cơm 600 nghìn đồng gây bão mạng xã hội. Cụ thể thì theo menu, mâm cơm đó chỉ trị giá 355 nghìn đồng mà thôi, không hề đắt như người nào đó đã đăng lên mạng. Ngoài ra, quán Mười Khó còn khẳng định rằng nguồn gốc sản phẩm của mình rất đảm bảo, đều được chuyển từ Quảng Nam  vào.

truong-giang-1

Về phần Trường Giang, anh thẳng thắn chia sẻ với báo chí về vấn đề giá cả của quán ăn nhà mình. “Tôi từng nói với Nhã Phương rồi, tôi cũng bán quán cơm và đông khách lắm. Vì sao? Vì tôi làm bằng cái tâm. Tôi làm ăn đàng hoàng. Tôi lãi không nhiều nhưng kiểu gì cũng phải có lãi, không lãi thì tôi không làm. Tất nhiên, quán của tôi bán hơi đắt thật, nhưng vì một số nguyên do đặc biệt, tôi không tiện nói ra. Nhưng tôi làm ăn là làm thật, làm bằng cái tâm của mình. Tôi lấy đồ ăn ngon, bán ra đàng hoàng. Bởi vậy, tôi dặn vợ tôi làm cái gì cũng vậy, phải có lãi nhưng lãi ít thôi, không ham lãi nhiều”, nam danh hài nói.

ly-quy-khanh-3

Giờ đây, khi thấy Lý Quý Khánh cư xử gắt gỏng với khách, nhiều người lại nhớ đến Trường Giang. Mỗi người một quan điểm và cách xử lý khác nhau, khó có thể nói ai đúng ai sai hoàn toàn. Là một người kinh doanh, khách hàng luôn phải đặt lên hàng đầu, làm sao để dĩ hòa vi quý, vừa lòng khách đến vui lòng khách đi là điều phải học thuộc lòng.

 

Hot boy tai tiếng tuyên bố chi 5 tỷ để mua chuộc Trấn Thành ra sao sau khi biến mất khỏi MXH?

(Techz.vn) – Từng là hiện tượng mạng gây bão trong thời gian dài, Kenny Sang bất ngờ lui về “ở ẩn”, biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất