Ninh Dương Lan Ngọc bị đàn anh tiết lộ bí mật muốn chôn sâu giấu kĩ
An An, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2020 21:48:53(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc bị đàn anh tiết lộ bí mật muốn chôn sâu giấu kĩ
(Techz.vn) – Những câu nói của MC Thành Trung về Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả bất ngờ. Anh chàng còn vô tư để lộ bí mật thầm kín của đàn em trước ống kính.

MC Thành Trung và Ninh Dương Lan Ngọc có cơ hội hợp tác trong chương trình “Quý ông đại chiến”. Cả hai khá thân thiết và thường xuyên chọc ghẹo nhau ở hậu trường. Mới đây, trong clip ghi hình “Quý ông đại chiến”, Thành Trung bất ngờ có màn xem tướng cho cô em khiến khán giả thích thú.

Mở đầu, khi thấy Lan Ngọc ngồi chỉnh lại tóc tai, Thành Trung bước đến và nói: “Lần đầu tiên tôi thấy một người phụ nữ trong lúc make up phải lấy keo dán mi dán mấy sợ tóc vào trán để che trán dô như Ninh Dương Lan Ngọc. Hóa ra đây là cách Ninh Dương Lan Ngọc thường làm để che khuyết điểm trán dô của mình”.

thanh-trung-ninh-duong-lan-ngoc-1

Nam MC “lầy lội” bóc mẽ tuyệt chiêu che trán dô của Lan Ngọc, khiến cô nàng ngượng ngùng chữa cháy: “Anh nhìn lại mình đi, trán anh cũng chẳng khác gì trán em đâu, nó còn chuẩn bị hói ra tít đằng sau rồi đấy”.

Nghe đến đây, Thành Trung bắt đầu xem tướng số cho Lan Ngọc. Anh nhận định những người phụ nữ trán cao thường rất ngang bướng, nhưng cũng rất hi sinh, biết vì mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà họ lại suy nghĩ quá nhiều, làm hại đến bản thân.

thanh-trung-ninh-duong-lan-ngoc-2

“Những người phụ nữ như Ninh Dương Lan Ngọc thường rất vui vẻ ở ngoài nhưng về đêm lại suy nghĩ nhiều, rồi tự buồn về cuộc sống quanh mình.

Tôi biết nhiều về nhân tướng học vì năm 16 tuổi tôi đã đọc Đắc nhân tâm, 17 tuổi đọc Kinh dịch và 18 tuổi đọc qua về Tử vi. Tôi thấy phụ nữ như Ninh Dương Lan Ngọc sẽ không thể có cùng lúc mọi thứ mà bắt buộc phải lần lượt từng thứ một”, Thành Trung nghiêm túc nói.

thanh-trung-ninh-duong-lan-ngoc-3

Chưa dừng lại ở đó, theo Thành Trung, Lan Ngọc dành nhiều thời gian cho sự nghiệp và sau 35 tuổi mới viên mãn trong tình cảm. Vì thế anh khuyên cô nên yên tâm, đừng vội vàng vì “bạch mã hoàng tử” có lẽ sẽ đến sau khi cô bước sang tuổi 35.

Lan Ngọc cảm thán: “Vậy là phải 5 năm nữa tôi mới kết hôn được rồi. Thế còn Hương Giang thì sao anh Thành Trung?”

“Hương Giang theo tôi thấy là một phụ nữ kiêu kỳ. Đó chính là sức hút khiến đàn ông tự tìm đến cô ấy. Bởi vậy, những ai muốn chinh phục Hương Giang thì đừng lao tới như một con thiêu thân mà hãy chầm chậm, dừng lại đúng lúc rồi lại tiến tới từng bước một, để cô ấy phải chú ý đến bạn”, Thành Trung nhận định.

 

Xuất hiện hình ảnh Hoài Linh cùng vợ chồng Lâm Vỹ Dạ tụ tập ăn uống, ngoại hình 'Sáu Bảnh' gây chú ý

(Techz.vn) – Bức ảnh Hoài Linh cùng một số nghệ sĩ như Chí Tài, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt cùng nhau ăn uống khiến nhiều người chú ý. Đây là lần hiếm hoi “Sáu Bảnh” xuất hiện công khai sau thời gian dài ở ẩn.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất