Nhã Phương khoe sắp sửa vượt mặt Ngọc Trinh nhưng CĐM lại nhăn mặt khi nhìn thấy điểm này
An An, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2020 15:32:40(GMT+7)
Nhã Phương khoe sắp sửa vượt mặt Ngọc Trinh nhưng CĐM lại nhăn mặt khi nhìn thấy điểm này
(Techz.vn) – Có vẻ như Nhã Phương đã tập luyện rất vất vả và sắp sửa soán ngôi của Ngọc Trinh trong showbiz Việt rồi đây.

Thời gian qua showbiz Việt thực sự sôi động với cuộc đua giành danh hiệu mỹ nhân có vòng eo nhỏ nhất. Trước đến nay, nhiều người mặc định rằng vòng eo 56 của Ngọc Trinh là bé nhất rồi. Nhưng hóa ra không phải, sự thật là nhiều nữ nghệ sĩ đã nỗ lực tập luyện và vượt qua con số 56 đó. Đáng chú ý nhất có thể kể đến Ninh Dương Lan Ngọc, Han Sara…

Ngọc Trinh cũng không chịu đứng yên khi nhanh chóng giành lại “vương miện”. Nhờ tập luyện và giảm cân, cuối cùng cô nàng chỉ còn vòng eo 53 nữa mà thôi, cùng với Han Sara trở thành 2 mỹ nhân eo bé nhất showbiz.

Mới đây, CĐM lại thích thú khi một người đẹp nổi tiếng khác “chen chân” vào cuộc đua eo thon này. Không ai khác, đó chính là Nhã Phương. Bà xã Trường Giang sau khi sinh con đầu lòng rất tích cực tập luyện để giảm cân. Cuối cùng thì nữ diễn viên cũng đã tự tin vào vóc dáng, bằng chứng là bài đăng mới nhất. Nhã Phương khoe ảnh siêu gầy, vòng eo không chút mỡ thừa kèm chú thích: “Có công mài sắt có ngày nên kim”.

Dân mạng trầm trồ, đoán rằng vòng eo của Nhã Phương chắc chắn không hề thua Ngọc Trinh hay Ninh Dương Lan Ngọc dù cô nàng không công khai số đo. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen thì khán giả cũng cảm thấy lo lắng thay cho Nhã Phương. Nhìn cô gầy rộc như vậy sau khi sinh, nhiều người sợ sức khỏe không được đảm bảo. Fan của Nhã Phương hy vọng nữ diễn viên có thể tăng cân thêm một chút để nhìn có da có thịt hơn.

Trường Giang đã nhiều lần tiết lộ vợ mình bị ám ảnh về cân nặng, ngày nào cũng phải bước lên cân và chỉ cần tăng một chút cũng sẽ điều chỉnh ăn uống. Không chỉ vậy, cô nàng còn mê tập thể dục đến nỗi mỗi ngày ít nhất phải vận động 4 tiếng, mang cả giày đi theo khi quay để tập nếu có thể. Không chỉ Nhã Phương mà có lẽ chị em nào sau khi sinh nở cũng cảm thấy lo lắng về chuyện cân nặng.

 

Tỷ phú Việt được Tổng thống Mỹ mời dự tiệc: Có 80 cô bồ và mối tình 'đêm 7 ngày 3' với Ngọc Trinh

(Techz.vn) – Tuổi thơ cơ cực, hành trình lập nghiệp đầy chông gai, nhưng đổi lại giờ đây ông là một trong những tỷ phú Việt Nam giàu nhất thế giới.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất