Huấn Hoa Hồng theo chân Khá Bảnh, mang siêu xe tiền tỷ lên cao tốc "sống ảo"
MP, Theo nguoiduatin.vn 02/05/2020 14:31:08(GMT+7)
Huấn Hoa Hồng theo chân Khá Bảnh, mang siêu xe tiền tỷ lên cao tốc
(Techz.vn) – Hành động thiếu suy nghĩ của Huấn Hoa Hồng đang bị cộng đồng mạng chỉ trích rất gay gắt. Nhiều người cho rằng ngày anh chàng này “xộ khám” lần nữa không còn xa.

Huấn Hoa Hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn, một giang hồ mạng đình đám tại Việt Nam. Anh chàng này nổi tiếng nhờ những video, hình ảnh khoe của, lối sống ăn chơi trác táng và cách hành xử “giang hồ”. Cư dân mạng biết đến Huấn nhờ những phát ngôn đậm tính triết lý, dạy đời. Tuy nhiên, cách sống của anh ta lại đi ngược lại hoàn toàn. Chỉ tính trong vòng chưa đầy nửa năm, Huấn Hoa Hồng đã 2 lần bị phát hiện dương tính với ma túy và phải đưa đi cai nghiện bắt buộc.

huan-hoa-hong-2

Trở về sau thời gian cai nghiện, Huấn tiếp tục lên mạng rao giảng về đạo đức, thề thốt sẽ không bao giờ động vào chất kích thích. Đáng chú ý, giang hồ mạng này còn tự viết sách và xuất bản lậu, trở thành đề tài gây ầm ĩ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Cục Xuất bản đã vào cuộc điều tra, xử lý trường hợp này.

huan-hoa-hong-4

Trong lúc câu chuyện sách lậu còn chưa êm xuôi, mới đây Huấn Hoa Hồng một lần nữa lại gây chú ý khi khoe ảnh “sống ảo” trên cao tốc. Cụ thể, trên trang cá nhân có tích xanh của mình, Huấn đăng ảnh ngang nhiên dừng xe tại cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên và tranh thủ làm vài kiểu ảnh.

huan-hoa-hong-2

huan-hoa-hong-3

Chiếc BMW i8 tiền tỷ khiến nhiều người trầm tồ, song hành động dừng đỗ trên cao tốc mới khiến Huấn Hoa Hồng bị chỉ trích nhiều hơn cả. Cư dân mạng tỏ ra bức xúc vì dường như chàng trai quê Yên Bái này đang ngày càng “làm lố”. Không ít người mong cơ quan chức năng vào cuộc xử phạt thật nặng với hành động nguy hiểm, “điếc không sợ súng” này.

huan-hoa-hong-1

Hành động của Huấn bị cho là không những xem thường pháp luật mà còn gây cản trở, khiến các phương tiện khác gặp nguy hiểm. Ngoài ra, nhiều người tinh ý phát hiện chiếc BMW i8 huấn chụp cùng không có biển kiểm soát.

kha-banh

Trước đó, Khá Bảnh – một giang hồ mạng nổi tiếng khác cũng từng có hành động tương tự trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và ngay lập tức bị triệu tập sau đó không lâu.

 

"Kẻ gây rối" Trà My có động thái kỳ lạ sau hàng loạt phát ngôn gây sốc

(Techz.vn) – Sau những lùm xùm về thái độ, phát ngôn với đàn anh, đàn chị trong showbiz, diễn viên Trà My mới đây có động thái lạ khiến nhiều người bất ngờ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục