Cô gái được Ngô Kiến Huy vung tiền ‘nâng đỡ’ ăn mặc hớ hênh khiến CĐM khó chịu
An An, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2020 21:09:17(GMT+7)
Cô gái được Ngô Kiến Huy vung tiền ‘nâng đỡ’ ăn mặc hớ hênh khiến CĐM khó chịu
(Techz.vn) – Việc cô nàng này thay đổi quá nhiều sau khi “đập đi xây lại” toàn bộ khuôn mặt khiến CĐM tranh cãi, đặc biệt là cách ăn mặc có phần “thiếu trước hụt sau”.

Với cộng đồng mạng, Ngân Thảo không phải cái tên xa lạ. Cô nàng gắn liền với biệt danh “thánh sún”, lần đầu xuất hiện tại “Thách thức danh hài” và để lại dấu ấn rõ nét. Ngân Thảo đã thuyết phục được cả Trấn Thành, Trường Giang để mang về số tiền thưởng lớn nhất là 100 triệu đồng. Hoàn cảnh khó khăn và hàm răng bị hư của Ngân Thảo khiến ban giám khảo lẫn MC Ngô Kiến Huy đồng cảm.

thanh-sun-ngo-kien-huy-1

Sau khi nghe câu chuyện của Ngân Thảo, Ngô Kiến Huy đã quyết định tài trợ toàn bộ chi phí thẩm mỹ lại răng cho cô nàng. Hành động này khiến nhiều người thêm mến phục tấm lòng của “chàng bắp”. Cũng từ đây, cuộc đời của “thánh sún” năm nào bước sang trang mới. Cô chuyển sang bán hàng online, thường xuyên livestream để tăng tương tác.

thanh-sun-ngo-kien-huy-5

Thế nhưng, nổi tiếng kéo theo nhiều vấn đề đến với Ngân Thảo, nổi cộm nhất chính là việc cô nàng bị soi mói về vấn đề ăn mặc. Theo cộng đồng mạng, Ngân Thảo diện đồ quá táo bạo, thường bận áo ngủ, thậm chí là n.ội y khi lên sóng. Điều đó khiến tất cả thấy “ngứa mắt” và không ít lần lên tiếng chê bai, chỉ trích. Họ cho rằng Ngân Thảo đang “làm lố”, không còn là cô bé hiền lành, dễ thương năm nào.

thanh-sun-ngo-kien-huy-2

thanh-sun-ngo-kien-huy-3

Chưa dừng lại ở đó, cách đây không lâu Ngân Thảo còn bị lộ những khoảnh khắc ăn chơi trong quá khứ. CĐM nghi ngờ “thánh sún” giả tạo, nói dối về hoàn cảnh để lấy lòng thương hại của mọi người. Tuy nhiên, chính Ngân Thảo đã lên tiếng giải thích: “Tôi khóc vì tủi thân khi nhắc đến chuyện học. Tôi là một người ham học nhưng phải bỏ học do điều kiện gia đình. Ngoài ra, nhắc về cha hay mẹ tôi cũng buồn vì mẹ bệnh, cha mất sớm. Tôi tủi thân rất nhiều, mọi người cũng không hiểu hết được những gì tôi phải chịu đựng. Nếu khó khăn về tiền bạc tôi cũng có sợ giúp đỡ của phía nội, ngoại, nhưng nỗi đau mất cha, phải bỏ học sớm... thì không ai có thể san sẻ được. Tôi khóc không phải để than khổ mà vì chạm đến nỗi đau và cảm xúc của mình”.

thanh-sun-ngo-kien-huy-6

Trước làn sóng chỉ trích việc ăn mặc lố lăng, hở hang, “thánh sún” phân trần rằng không phải cô thay đổi, trước hay sau khi thi “Thách thức danh hài” mình vẫn như vậy. Cùng với đó, theo Ngân Thảo, đặc thù nghề nghiệp của mình là bán hàng online, không thể ăn mặc quá luộm thuộm, nói chuyện “thiếu muối”.

thanh-sun-ngo-kien-huy-4

“Nếu đã muốn từ chối điều đó, tôi đã xoá hết những clip livestream hay hình ảnh ăn mặc sexy trước đây trên Facebook và thay vào đó là hình ảnh quê mùa, hiền hậu, chân chất để mọi người thương hơn. Nếu tôi là người gian manh tôi đã xoá hết rồi, không để mọi người bắt lỗi mình đâu”, cô nàng được Ngô Kiến Huy tài trợ chia sẻ.

 

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly cùng chồng làm điều đặc biệt, trợ giúp cho ông Trump giữa mùa dịch

(Techz.vn) – Hành động đẹp của Hà Phương cùng ông chồng tỷ phú người Việt giàu nhất thế giới nhận được nhiều lời khen ngợi của dư luận.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục