Bà Tân Vlog bị chỉ trích vì cùng con trai lừa hàng triệu khán giả
MP, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2020 16:30:41(GMT+7)
Bà Tân Vlog bị chỉ trích vì cùng con trai lừa hàng triệu khán giả
(Techz.vn) – Làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng ngày càng trở nên dữ dội. Dân mạng cảm thấy mẹ con Bà Tân Vlog ngày càng đi quá giới hạn, làm nội dung không hề phù hợp.

Hưng Vlog là con trai của Bà Tân Vlog. Kênh YouTube của chàng trai này được lập trước mẹ mình, nhưng lượt theo dõi lại ít hơn. Dẫu vậy, theo thống kê của Social Blade, kênh Hưng Vlog vẫn có thu nhập mỗi năm khá lớn, ước tính khoảng 2,5 triệu USD (khoảng 58 tỷ đồng). Anh chàng này còn sở hữu 2 kênh khác có nút bạc và tương tác ổn định.

ba-tan-vlog-1

Khác với Bà Tân Vlog, Hưng Vlog không làm video về nấu ăn. Anh chàng gây ấn tượng với những video trêu mẹ. Mô típ này không quá lạ lẫm với cộng đồng mạng, song Hưng Vlog vẫn được chú ý một phần nhờ độ nổi tiếng của mẹ mình. Nhưng trong thời buổi ngày càng có nhiều YouTuber xuất hiện, Hưng Vlog vẫn giữ khư khư cách làm video cũ, vì thế khó tránh được sự nhàm chán.

ba-tan-vlog-2

Thời gian qua, những clip trêu mẹ của Hưng Vlog bắt đầu khiến dân mạng chán nản, thậm chí là chỉ trích. Sau các clip bị chê “nấu ăn bẩn”, mới đây con trai Bà Tân Vlog lại bị ném đá vì “dùng 500 quả trứng troll mẹ”. Trong đó, anh chàng mua rất nhiều trứng vịt, xếp quanh nhà và chỗ mẹ mình ngủ. Một lát sau, anh chàng liền ném con gà mái mới đẻ vào chỗ mẹ ngủ, khiến bà giật mình tỉnh dậy, có thể dẫm phải trứng xung quanh.

Cộng đồng mạng 'bóc mẽ' cách diễn của hai mẹ con khá đơ, chỉ cần nhìn cũng biết là dàn dựng. Chưa kể bà Tân sau đó cũng làm vỡ vài quả khi đuổi theo con trai để “xử tội”, hành động này bị chỉ trích vì lãng phí.

ba-tan-vlog-3

Dường như Hưng Vlog không thu lại được phản ứng tốt, ngược lại khá nhiều bình luận chê bai dành cho anh chàng đang cạn ý tưởng và quá lãng phí. Không chỉ Hưng Vlog, bà Tân cũng bị “vạ lây” khi bị cho là phối hợp với con trai để diễn, lừa khán giả.

ba-tan-vlog-4

Đây không phải lần đầu bà Tân và con trai bị nghi dàn dựng khi lên hình, người trong cuộc thì vẫn chưa từng lên tiếng về chuyện này. Cách đây không lâu, Hưng Vlog từng bị chỉ trích nặng nề vì lôi chuyện bệnh tật ra để trêu đùa mẹ mình. Đó là video vào hồi tháng 4, anh chàng cầm tấm khăn có bôi một khoảng màu đỏ từ trước, ho khù khụ lừa mẹ bị bệnh nặng. Bà Tân cả tin, lo lắng cho con để rồi sau đó nghẹn ngào khi biết mình bị lừa.

 

Huấn Hoa Hồng đi triệt sản để giữ hạnh phúc gia đình hậu bị tố đánh vợ, bất hiếu với mẹ

(Techz.vn) – Hậu lùm xùm “đi đường quyền” với bạn cùng giường, Huấn Hoa Hồng mới đây lại chia sẻ hình ảnh đi triệt sản vì thương vợ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục